Quý khách đang tìm một resort gần Hà Nội để xả stress? Vậy thì đừng nên bỏ qua Thảo Viên Resort – địa điểm sát Hà Nội mà còn tạo được dấu ấn riêng nhờ không gian xanh mát và thân thiện cùng với những yếu tố về cảnh quan thiên nhiên cùng khí hậu thoáng đãng và các dịch vụ phát triển

Và nếu muốn thuê 1 chiếc xe du lịch cho gia đình hay nhóm của mình, thì đừng nên bỏ qua Nắng Vàng – 1 trong 5 địa chỉ cho thuê xe tốt nhất Hà Nội hiện nay.

Thông tin lịch trình Hà Nội - Thảo Viên resort

  • Loại xe: 4, 7, 16, 29, 35, 45 chỗ
  • Lộ trình: Xe đón quý khách Tại Hà Nội – Thảo Viên resort(Ba Vì) - Trả Về Hà Nội
  • Số Km dự kiến: 100km/2 chiều
  • Thời gian và số ngày thuê xe: Thỏa thuận trực tiếp

Công ty chuyên cho thuê xe đi chùa Thảo Viên resort giá rẻ tại hà nội.
Công ty chuyên cho thuê xe đi chùa
Thảo Viên resort giá rẻ tại hà nội.

Thảo Viên Resort – Chạm tay đến hạnh phúc

Nằm ở Trung Sơn Trầm, Sơn Tây, Hà Nội. Nơi này được biết đến là một trong những khu nghỉ dưỡng gần Hà Nội đa chức năng nhất. Đến đây, không chỉ được ngâm mình trong bể bơi ngoài trời xanh sạch theo công nghệ đúng chuẩn Tây Ban Nha, mà ở đây còn có khu trượt cỏ lớn nhất miền Bắc, trò chơi không chỉ thu hút các thanh niên mà cả các em nhỏ.

Chưa kể, thảm cỏ xanh rì ngút tầm mắt với những hàng cây cao lớn bao quanh cũng là địa điểm check in “cháy máy” của các bạn trẻ.

Thảo Viên Resort
Thảo Viên Resort là một điểm đến hấp dẫn cho bạn trong dịp cuối tuần

Một điểm khiến khu nghỉ dưỡng này thu hút khách du lịch chính là các món ăn đặc sản như: cá sông kho nồi đất, măng tươi ngâm giấm ớt Thảo Viên hoặc món tương bần làng cổ Đường Lâm…. Các món ăn nổi tiếng của khu du lịch đa phần đều bắt nguồn từ những nguyên liệu tự nhiên.

Vì sao nên chọn dịch vụ thuê xe Nắng Vàng

  1. Vì chúng tôi có dàn xe 4-45 chỗ đời mới có lái đầy đủ, xe sạch đẹp, thơm ngát hương café
  2. Vì chúng tôi có những lái xe giàu kinh nghiệm, ít nhất trên 4 năm phục vụ khách du lịch, cẩn thân, vui tính và có thể giao tiếp bằng tiếng anh cơ bản.
  3. Vì giá của chúng tôi đưa ra đã được tính toán kỹ lưỡng, là giá trọn gói 2 chiều, được ghi rõ trong hợp đồng và tuyệt đối không có chuyện tính thêm phí vô lý.

Với từng đó lý do, đã đủ để chọn dịch vụ thuê xe Nắng Vàng làm người đồng hành cho chuyến đi của bạn chưa, hãy gọi ngay qua hotline 0989567299 để biết chi tiết và nhận ưu đãi nhé !

Chúc quý khách có một hành trình như ý ./.

About TheNangVang

Xin chào, chúng tôi là TheTeamNangVang! Ngôi nhà của dịch vụ cho thuê xe, nhận hợp đồng và xe ký tháng.. Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Từ 4 Chỗ - 45 Chỗ Tại Hà Nội, Xe Đời Mới, Tài Xế Thân Thiện. Hãy Gọi Ngay Để Được Giảm Giá. + Sẵn Sàng Phục Vụ. + Tư Vấn Nhanh. + Nhiều Xe Đời Mới. + Dàn Xe Đời Mới. + Lái Xe Tận Tình. + Đặt Xe Ngay.