Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên thuộc xã Đại Đình huyện Tam Đảo là một trong 3 thiền viện lớn nhất của Việt Nam, đào tạo phật giáo một cách có hệ thống, đây cũng được coi là cái nôi phật giáo của Việt Nam.

Du khách sau khi ghé qua Thiền Viện Trúc Lâm thường ghé qua khu danh thắng Tây Thiên nằm trong khu rừng nguyên sinh Tam Đảo, nơi huyệt mạch của nhà nước Văn Lang, cảnh vật vừa hùng vĩ vừa thơ mộng, trữ tình.

Chiêm bái vẻ đẹp sơn thủy trữ tình của danh thắng
Chiêm bái vẻ đẹp sơn thủy trữ tình của danh thắng. Ảnh st

Khu danh thắng là một quần thể đền chùa, miếu, bia đá mang dáng dấp kiến trúc cổ xưa. Địa thế nơi đây tạo nên một thế phong thủy vững chãi dựa vào mạch núi thiêng tỏa ra đồng bằng rộng mở và tràn xuống phương Nam, hướng về biển lớn...

Lễ hội Tây Thiên
Mảnh đất khởi nguồn của Đạo Mẫu Việt Nam. Ảnh st

Một ngày trọn vẹn khám phá Tây Thiên, Tam Đảo hẳn cho bạn cảm nhận sâu sắc về những nét văn hóa tâm linh của mảnh đất Vĩnh Phúc. Và nếu bạn đang cần tìm một phương án tốt cho chuyến đi du lịch Tây Thiên thì hãy tham khảo dịch vụ cho thuê xe của Nắng Vàng dưới đây.

Dịch vụ cho thuê xe đi du lịch Tây Thiên từ 4 chỗ đến 45 chỗ của công ty Nắng Vàng:

Thuê xe du lịch được đánh giá là giải pháp tuyệt vời cho nhu cầu cần thuê xe hiện nay. Có rất nhiều gia đình, công ty muốn tổ chức du lịch cho nhân viên, bạn bè hay đơn giản là một chuyến thăm quan... Và với uy tín trong lĩnh vực, Nắng Vàng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách khi có nhu cầu thuê xe.

Giá thuê xe luôn được đảm bảo ở mức hợp lý với các mẫu xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ khiến quý khách cam thấy thú vị.

Các dòng xe mà Nắng Vàng cung cấp trong dịch vụ:

  • Thuê xe 4 chỗ Hà Nội – Tây Thiên: Altis, Vios, Mazda 3, i10
  • Thuê xe 7 chỗ Hà Nội – Tây Thiên: Innova, Ford Everest, Fortuner
  • Thuê xe 16 chỗ Hà Nội – Tây Thiên: Ford Transit, Solati
  • Thuê xe 24, 29 chỗ Hà Nội – Tây Thiên: Huyndai County
  • Thuê xe 35, 45 chỗ Hà Nội – Tây Thiên: Isuzu Samco, Universe, Hi Class...

Công ty chuyên cho thuê xe đi Tây Thiên - Vĩnh Phúc giá rẻ tại Hà Nội
Công ty chuyên cho thuê xe đi Tây Thiên - Vĩnh Phúc giá rẻ tại Hà Nội.

Bảng giá thuê xe:

Tây Thiên 4 chỗ  7 chỗ 16 chỗ 29 chỗ 45 chỗ
1 ngày 1.2 1.3 1.7 2.4 --
2 ngày 1 đêm 1.8 2.0 2.6 -- --

 

Lưu ý mức giá trên chỉ mang tính tương đối, không áp dụng cho các ngày thứ 7 chủ nhật, ngày lễ lớn hàng năm, vui lòng gọi điện trực tiếp để được báo giá chính xác.

  • Giá đã bao gồm: Lương lái xe, xăng dầu, cầu phà, bến bãi
  • Chưa bao gồm: Thuế VAT 10%, ăn ngủ của lái xe (nếu đi > 1 ngày)

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Tây Thiên từ 4 - 45 chỗ của công ty Nắng Vàng tại Hà Nội. Nếu cần thuê xe, mời liên hệ với chúng tôi qua số 0989567299 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Số 97 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chúc bạn và gia đình có một chuyến đi thú vị ./.

About TheNangVang

Xin chào, chúng tôi là TheTeamNangVang! Ngôi nhà của dịch vụ cho thuê xe, nhận hợp đồng và xe ký tháng.. Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Từ 4 Chỗ - 45 Chỗ Tại Hà Nội, Xe Đời Mới, Tài Xế Thân Thiện. Hãy Gọi Ngay Để Được Giảm Giá. + Sẵn Sàng Phục Vụ. + Tư Vấn Nhanh. + Nhiều Xe Đời Mới. + Dàn Xe Đời Mới. + Lái Xe Tận Tình. + Đặt Xe Ngay.