Mỗi mùa, mỗi thời điểm thì Ninh Bình lại có một vẻ đẹp riêng, hòa cùng những cảnh sát kì vĩ của thiên nhiên là vùng đất có bề dày lịch sử văn hóa lâu đời. Nếu như đã đến Ninh Bình chắc chắn là bạn không thể bỏ qua điểm đến cố đô Hoa Lư. Đây chính là nơi dựng đô của 2 vương Triều Đinh và Tiền Lê trong lịch sử phong kiến Việt Nam.

Cố đô Hoa Lư

Cố đô Hoa Lư Ninh Bình nằm trong quần thể di sản thế giới hỗn hợp danh thắng Trang An.  Trung tâm của cố đô Hoa Lư xưa ngày nay chính là khu vực đền thờ vua Đinh, vua Lê. Đền vua Đinh còn lưu giữ hiều tác phẩm nghệ thuật tiêu biểu của thế kỷ 16, 17 trong đó nổi bật nhất chính là sập đá chạm rồng, một hiện vật đã được công nhận là bảo vật quốc gia Việt Nam.

Sập đá chạm rồng - bảo vật quốc gia Việt Nam
Sập đá chạm rồng - bảo vật quốc gia Việt Nam. Ảnh st

Vẽ cổ kính và trầm mặc của kiến trúc nơi đây chính là nét cuốn hút du khách đến với cố đô Hoa Lư Ninh Bình.

Tiếp theo trong hành trình, một nơi được mệnh danh là thiên đường chụp ảnh nổi tiếng nhất ở Ninh Bình hiện tại, đó là một nơi vừa hùng vĩ vừa thơ mộng trữ tình, đó là hang Múa.

Hang Múa
Hang Múa đứng đầu top 5 điểm đến tại Ninh Bình do TripAdvisor bình chọn. Ảnh st

Sức cuốn hút đặc biệt của vùng đất cố đô xưa đã đưa điểm đến này trở thành nơi không thể bỏ qua đối với du khách quốc tế khi đến với cố đô Hoa Lư Ninh Bình. Một đặc sản nức tiếng, bạn hãy nhớ thưởng thức cá rô Tổng Trường, món ăn tiến vua nổi tiếng ngọt lịm mang hươn vị Ninh Bình, chắc chắn sẽ là một trải nghiệm khó quên.

“THUÊ XE NẮNG VÀNG - AN TOÀN TRÊN MỌI CHUYẾN ĐI”

Công ty Nắng Vàng xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ cho thuê xe đi Ninh bình nói chung và dịch vụ cho thuê xe đi lễ hội cố đô Hoa Lư từ Hà Nội nói riêng. 

Công ty chuyên cho thuê xe đi du lịch đền cố đô Hoa Lư giá rẻ tại Hà Nội.
Công ty chuyên cho thuê xe đi du lịch đền cố đô Hoa Lư giá rẻ tại Hà Nội.

Chúng tôi luôn tự hào là công ty cung cấp dịch vụ hàng đầu Hà Nội hiện nay. Dịch vụ Nắng Vàng sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể. Để biết thêm thông tin chi tiết, cũng như hướng dẫn đặt thuê xe, quý khách hàng liên hệ theo số máy: 0989567299.

Nắng Vàng cùng bạn trên mọi nẻo đường, gọi ngay nhé!

About TheNangVang

Xin chào, chúng tôi là TheTeamNangVang! Ngôi nhà của dịch vụ cho thuê xe, nhận hợp đồng và xe ký tháng.. Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Từ 4 Chỗ - 45 Chỗ Tại Hà Nội, Xe Đời Mới, Tài Xế Thân Thiện. Hãy Gọi Ngay Để Được Giảm Giá. + Sẵn Sàng Phục Vụ. + Tư Vấn Nhanh. + Nhiều Xe Đời Mới. + Dàn Xe Đời Mới. + Lái Xe Tận Tình. + Đặt Xe Ngay.