Bảng giá và dịch vụ cho thuê xe Hà Nội Sầm Sơn trọn gói giá rẻ

| Lượt xem : 5123 | Cập nhật: 2021-05-16 17:07:31

Khu du lịch biển Sầm Sơn ngày càng được hoàn thiện mang đến vẻ đẹp tự nhiên và lôi cuốn hơn. Vào mùa hè, mỗi ngày có hàng chục ngàn lượt du khách đổ về đây nghỉ dưỡng, nhất là điểm cầu Hà Nội.

Quý khách đang cần tìm dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi Sầm Sơn, hãy theo dõi bài viết sau đây để có thể đưa ra những lựa chọn hợp lý cho chuyến đi của mình.

CHO THUÊ XE ĐI SẦM SƠN

Mỗi mùa du lịch biển, công ty Nắng Vàng đã phục vụ tốt cho hơn 2.800 lượt khách hàng. Và tự tin cam kết dịch vụ thuê xe mang lại cho bạn sự hài lòng vượt xa cả mong đợi.

hoạt động teabuilding

Với dàn xe 16 chỗ lên đến hơn 15 chiếc, sự chuyên nghiệp và luôn cố gắng nỗ lực của toàn thể nhân.. Chúng tôi xứng đáng là đơn vị cung cấp hàng đầu về giải pháp cho thuê xe đi du lịch tại Hà Nội.

Công ty Nắng Vàng chuyên cho thuê xe đi Sầm Sơn giá rẻ tại Hà Nội.
Chuyên cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi Sầm Sơn giá rẻ tại Hà Nội

Nắng Vàng kinh doanh xe 16 chỗ luôn mang lại chuyến đi “AN TOÀN – SANG TRỌNG – SIÊU TIẾT KIỆM” cho khách hàng, sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi.

Từ hà nội đến sầm sơn bao nhiêu km?

Đi qua Ninh Bình/ĐCT01 và QL1A, tổng quãng đường khoảng 170km là chúng ta đã có thể có mặt tại một trong những bãi biển nổi tiếng của vùng đất sứ Thanh. Mất 3 giờ đồng hồ để bạn có thể thưởng thức sự tươi mát, con sóng rì rào. Đó chính là hành trình từ Hà Nội đi Sầm Sơn mà công ty đã rất nhiều lần mang đến cho khách hàng

Bảng giá thuê xe đi Sầm Sơn từ hà nội

Với phương châm “Uy tín là sức mạnh”, Nắng Vàng luôn nỗ lực để mang lại cho khách hàng một chuyến đi tuyệt vời với chi phí “dễ chịu” nhất.

Loại xe 1 ngày 2 ngày 1 đêm 3 ngày 2 đêm
4 chỗ  1.8 Triệu  2.6 Triệu  3.5 Triệu
7 chỗ  2.1 Triệu  2.8 Triệu  3.8 Triệu
16 chỗ  2.5 Triệu  3.5 Triệu  --
29 chỗ  3.5 Triệu  --  --
35 chỗ  3.8 Triệu  --  --
45 chỗ  4.2 Triệu  --  Liên hệ

Giá thuê xe ở bảng trên chỉ mang tính tham khảo, sẽ thay đổi tùy thời điểm khách hàng thuê xe. Nếu bạn yêu thích sự riêng tư thì giá thuê xe tự lái 4 chỗ hà nội hoặc 7 chỗ cũng rất rẻ. Riêng cho thuê xe tự lái 16 chỗ tại hà nội sẽ yêu cầu khá cao về bằng lái xe và kinh nghiệm lái thực tế, chúng tôi muốn đảm bảo độ an toàn.

tư vấn - báo giá nhanh

⇒ Đặt thuê xe 16 chỗ đi Hải Tiến, xem tại https://travelcar.vn/thue-xe-16-cho-di-hai-tien-thanh-hoa-10025.html

Để được tư vấn thêm về dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Sầm Sơn, các bạn có thể gọi đến tổ điều hành xe qua hotl ine: 0989567299, báo giá qua email: travelcar.vn@gmail.com.

Thuê xe Nắng Vàng – mang hài lòng đến với khách hàng ./.