Bảng giá và dịch vụ thuê xe đi đền Trần 4-45 chỗ giá rẻ tại hà nội

Trạng thái | Lượt xem : 272 | Cập nhật: 2019-09-28 23:33:51

Nhắc đến Nam Định, chắc hẳn, ai cũng nghĩ ngay đến đền Trần – nơi thờ 14 vị vua nhà Trần, triều đại phong kiến kéo dài và hùng mạnh nhất trong lịch sử phong kiến Việt Nam với chiến công hiển hách ba lần đánh tan quân Nguyên Mông, được mệnh danh là “bách chiến bách thắng”.

Hàng năm, cứ đến ngày 14 tháng Giêng, dân chúng cả nước lại nô nức đổ về Nam Định dự lễ khai ấn đền Trần và đi thăm quan chợ Viềng – phiên chợ chỉ mở duy nhất một lần trong năm.

Cổng đền Trần Nam Định - Ảnh st
Cổng đền Trần Nam Định - Ảnh st

Đến giờ, Nắng Vàng đã đưa đón hàng ngàn lượt khách về đây, thế nhưng, đỉnh điểm là vào đợt diễn ra lễ khai ấn đầu năm, xe của chúng tôi đều phải hoạt động hết công suất mà vẫn không đủ cho khách lẻ, chỉ đủ phục vụ cho khách đã đặt xe trước mà thôi.

Đôi nét về đền Trần - Nam Định

Hàng năm, tại khu di tích Đền Trần Nam Định sẽ diễn ra 2 lễ hội lớn, đó là Lễ khai ấn đầu xuân và Hội tháng tám, thu hút đông đảo người dân địa phương cùng du khách thập phương về dự, tri ân công đức của 14 vị vua Trần và cầu mong những điều tốt đẹp.

 Nghi lễ Khai ấn. Ảnh st
Nghi lễ Khai ấn. Ảnh st

Lễ khai ấn là một tập tục của triều đại nhà Trần, bắt đầu từ 14 tháng Giêng năm 1239, khi vua mở tiệc chiêu đãi và phong tước cho các quan sau cuộc kháng chiến chống quân Nguyên – Mông lần thứ nhất

Sau đó tập tục này bị gián đoạn cho tới năm 1262 được Thượng hoàng Trần Thánh Tông cho mở lại. Rồi thời gian và chiến tranh lại xóa nhòa mọi thứ.

Đền Trần Nam Định – nơi phát tích của nhà Trần
Đền Trần Nam Định – nơi phát tích của nhà Trần

Năm 1822, vua Minh Mạng cho khắc lại ấn và mở lại lễ khai ấn. Nhưng chiến tranh và thời gian lại làm cho lễ khai ấn rơi vào quên lãng, ấn lại bị thất lạc. Và những năm trở lại đây, lễ khai ấn được phục dựng trở lại với quy mô lớn...

Hội đền Trần tháng 8 (diễn ra vào ngày 20/8 âm lịch) diễn ra để kỷ niệm ngày mất của anh hùng dân tộc – Quốc công Tiết chế Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn.

Dịch vụ cho thuê xe đi đền Trần - Nam Định

Đến thăm đền Trần, không những là để tưởng nhớ đến công ơn của các vị vua, mà còn là dịp cả gia đình có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau, cùng đi du xuân, cầu chúc một năm vạn sự như ý.

Như mọi người đều biết, đầu xuân là dịp mà “người người, nhà nhà đi lễ” vì vậy, nếu muốn đi vào thời gian này, các bạn nên đặt xe trước để chủ động hành trình. Chưa hết, Nắng Vàng luôn có chương trình ưu đãi dành cho khách hàng đặt xe trước + chương trình lì xì đầu năm. “khuyến mại nhân đôi – đặt xe nhanh” nhé!

Các dòng xe đang phục vụ:

  1. Thuê xe 4 chỗ Hà Nội – đền Trần: Altis, Vios, Mazda 3, i10
  2. Thuê xe 7 chỗ Hà Nội – đền Trần: Innova, Ford Everest, Fortuner
  3. Thuê xe 16 chỗ Hà Nội – đền Trần: Ford Transit, Solati
  4. Thuê xe 24, 29 chỗ Hà Nội – đền Trần: Huyndai County
  5. Thuê xe 35, 45 chỗ Hà Nội – đền Trần: Isuzu Samco, Universe, Hi Class...

Công ty chuyên cho thuê xe đi đền Trần - Nam Định giá rẻ tại hà nội.
Công ty chuyên cho thuê xe đi đền Trần - Nam Định giá rẻ tại hà nội.

Bảng giá thuê xe đi đền Trần

Để thuận tiện cho quý khách có thể lên lịch du xuân đầu năm, Nắng Vàng xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá mới nhất cho dịch vụ thuê xe đi đền Trần(Nam Định) từ Hà Nội:

Loại xe 1 ngày 2 ngày 1 đêm
 4 chỗ 1.4 T --
 7 chỗ 1.5 T --
 16 chỗ 2.0 T --
 29 chỗ 3.2 T --
 35 chỗ 3.5 T --
 45 chỗ 4.5 T  Liên hệ

Lưu ý bảng giá trên chỉ mang tính chất tương đối, vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá chính xác và đầy đủ nhất.

  • Đã bao gồm: Xăng dầu, bến bãi, lương lái xe
  • Chưa bao gồm: VAT 10%, ăn ngủ của lái xe (>1 ngày), những chi phí phát sinh khác ngoài hợp đồng

Đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên tâm về những tất cả xe đều được bảo hành, trước và sau mỗi chuyến đi các kỹ sư đều kiểm tra lại tình trạng máy để đảo kỹ thuật cũng như vấn đề phát sinh thấp nhất.

Hướng dẫn đặt thuê xe

tư vấn - báo giá nhanh

Tham khảo thêm: Bảng giá và dịch vụ thuê xe đi Nam Định 4-45 chỗ giá rẻ tại hà nội

Nếu còn điều gì chưa rõ về dịch vụ thuê xe đi đền Trần cũng như về giá, quý khách vui lòng gọi vào số hotline 24/7: 0989 567 299 hoặc qua văn phòng tại số 97 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội để được giải đáp nhé!

Chúc quý khách có một năm vạn sự hanh thông!