Tọa lạc trên lưng chừng núi Thành Đằng, phường Quang Trung, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh chùa có tên gọi là Bào Quang Tự, tên dân gian thường gọi là Ba Vàng.

Chùa Ba Vàng nằm ở độ cao 340m trên một vị trí rất đẹp ở phía Tây thành phố Uông Bí, cho đến nay vẫn chưa có câu trả lời chính xác chùa Ba Vàng được khai sơn từ khi nào ? Chùa mới có đặc trưng của các ngôi chùa ở Bắc Bộ, gồm ba gian Bái Đường, một gian Hậu Cung gồm có các ban thờ Phật, thờ mẫu và Đức ông.

Chùa Ba Vàng
Chùa Ba Vàng là trung tâm Phật giáo lớn nhất miền Bắc. Ảnh st

Tòa Đại Hồng Bào Điệt chùa chính có quy mô nhất với kiến trúc 2 tầng. Chùa Ba Vàng có nơi thờ Tam Bảo và Chống Độc Mộc được công nhận là lớn nhất Việt Nam, hệ thống tượng tháp trong chùa làm bằng gỗ cũng có kích thước lớn như tượng Tam Thế Quan Âm, ông Thiện, ông Ác đều cao từ trên 2 m trở lên, trong đó pho tượng A Di Đà là một trong những pho tượng phật vào loại lớn nhất miền Bắc.

Ngôi chùa trên núi có chính điện lớn nhất Đông Dương
Ngôi chùa trên núi có chính điện lớn nhất Đông Dương . Ảnh st

Kế tiếp chùa chính là các công trình như khu giảng đạo, trai phòng, thư viên, lầu chuông được thiết kế hài hòa liên hoàn tạo thuận lợi cho các nhà sư hành đạo cũng như phật tử đến chùa lễ phật.

Chùa Ba Vàng đã trở thành địa chỉ hành hương thu hút rất đông đảo tín đồ và khách tham quan, đồng thời cũng là nơi tu học của rất nhiều phật tử.

du lịch thăm quan chùa Ba Vàng
Chùa Ba Vàng là 1 điểm du lịch tâm linh nổi tiếng ở Quảng Ninh.

Vào bất kì thời gian nào trong năm thì chùa Ba Vàng cũng là điểm đến tâm linh để khách thập phương cảm nhận sự thu thái, tĩnh tâm, khi đến với ngôi chùa. Bỏ qua tất cả những bộn bề của cuộc sống để đến với chốn tu tập hành pháp, chắc chắn du khách sẽ cảm thấy tâm hòn thanh tịnh trong khoảng thời gian đến vãn cảnh chùa Ba Vàng.

Dịch vụ cho thuê xe đi chùa Ba Vàng từ 4 chỗ đến 45 chỗ của công ty Nắng Vàng:

Hiện nay Nắng Vàng đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe : 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ đến 45 chỗ phục vụ có lái đi tham quan lễ hội đầu năm tại Hà Nội. Tổ chức chuyến du xuân đầu năm của rất nhiều gia đình đã trở nên thường xuyên hơn, nên chúng tôi mở dịch vụ này không đặt nặng tính kinh doanh.

Công ty Nắng Vàng đặt ra cam kết chất lượng hàng đầu, mức giá hợp lý, đặt xe đơn giản, tạo mọi điệu kiện tốt nhất để khách hàng có xe và du xuân một cách thuận lợi nhất.

Dưới đây là những dòng xe mà công ty Nắng Vàng đang triển khai dịch vụ:

  1. Thuê xe 4 chỗ đi chùa Ba Vàng: Altis, Vios, Mazda 3, i10
  2. Thuê xe 7 chỗ đi chùa Ba Vàng: Innova, Ford Everest, Fortuner
  3. Thuê xe 16 chỗ đi chùa Ba Vàng: Ford Transit, Solati
  4. Thuê xe 24, 29 chỗ đi chùa Ba Vàng: Huyndai County
  5. Thuê xe 35, 45 chỗ đi chùa Ba Vàng: Isuzu Samco, Universe, Hi Class...

Công ty chuyên cho thuê xe đi du lịch chùa Ba Vàng(Quảng Ninh) giá rẻ tại Hà Nội
Công ty chuyên cho thuê xe đi du lịch chùa Ba Vàng(Quảng Ninh) giá rẻ tại Hà Nội.

Bảng giá dịch vụ thuê xe đi chùa Ba Vàng:

Loại xe 1 ngày 2 ngày 1 đêm
4 chỗ 1.4 --
7 chỗ 1.6 --
16 chỗ 1.8 --
29 chỗ 2.4 --
35 chỗ 2.8 --
45 chỗ 3.8 --

 

Mức giá trên có thể thay đổi tùy thuộc vào tình hình thị trường, thời gian thuê xe cùng nhiều yếu tố khách nữa, vui lòng liên hệ 0989.567.299 để biết giá chính xác nhất.

  • Giá đã bao gồm: Lương lái xe, xăng dầu, cầu phà, bến bãi
  • Chưa bao gồm: Thuế VAT, ăn ngủ của lái xe (nếu đi > 1 ngày), chi phí đường cao tốc.

Mang thương hiệu uy tín cùng slogan “THUÊ XE NẮNG VÀNG” đến khắp mọi gia đình, gốc phố hà nội với các chương trình ưu đãi tới 15 % khi đặt xe sớm.

Hãy gọi ngay và luôn cho Nắng Vàng, bạn nhé!

About TheNangVang

Xin chào, chúng tôi là TheTeamNangVang! Ngôi nhà của dịch vụ cho thuê xe, nhận hợp đồng và xe ký tháng.. Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Từ 4 Chỗ - 45 Chỗ Tại Hà Nội, Xe Đời Mới, Tài Xế Thân Thiện. Hãy Gọi Ngay Để Được Giảm Giá. + Sẵn Sàng Phục Vụ. + Tư Vấn Nhanh. + Nhiều Xe Đời Mới. + Dàn Xe Đời Mới. + Lái Xe Tận Tình. + Đặt Xe Ngay.