Quý khách đang muốn thuê một chiếc xe ô tô hàng ngày đưa đón học sinh, đáp ứng tốt nhất nhu cầu di chuyển trong nội thành hà nội với khung giờ quy định? Chúng tôi hiểu và đã có giải pháp cung cấp những chiếc xe ô tô đưa đón học sinh tốt nhất ở Hà Nội.

Hãy tìm hiểu dịch vụ cho thuê xe đưa đón học sinh từ 4 chỗ đến 45 chỗ của công ty Nắng Vàng dưới bài viết này, một dịch vụ mang lại nhiều trải nghiệm, hiệu quả với chi phí tương đối thấp.

Không chỉ riêng việc cho thuê xe đi du lịch từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ đến 45 chỗ được nhiều gia đình, doanh nghiệp trên địa bàn yêu thích, có đánh giá tốt về mặt phục vụ, chất lượng xe. Mà hiện nay, công ty Nắng Vàng còn được biết đến với thương hiệu “THUÊ XE NẮNG VÀNG” - một dịch vụ xe đưa đón học sinh hàng đầu tại Cầu Giấy.

Nếu như có nhu cầu cần thuê xe, chắc chắn quý khách sẽ không dễ dàng gì bỏ qua một lần thử cảm giác trải nghiệm dịch vụ  của chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê xe đưa đón học sinh tại Hà Nội của công ty Nắng Vàng
Mô hình xe đưa đón học sinh đang được nhiều trường học triển khai tại hà nội.

Dịch vụ cho thuê xe đưa đón học sinh của công ty Nắng Vàng:

Hiện nay, công ty Nắng Vàng là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ xe du lịch chất lượng cao tại thị trường Hà Nội. Với 100% đầu xe sở hữu là xe mới nhập(2018-2019), là những dòng xe đời mới nhất từ 4 chỗ đến 45 chỗ. Chúng tôi cam kết mang đến những trải nghiệm tuyệt vời - an toàn và thú vị nhất.

dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ theo tháng đưa đón học sinh
dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ: solati, ford transit theo tháng đưa đón học sinh


dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ: huyndai county theo tháng đưa đón học sinh.

Với phương châm hoạt động “UY TÍN LÀ SỨC MẠNH” công ty Nắng Vàng đã cố gắng xây dựng chính sách cho thuê xe ô tô đưa đón học sinh tại các trường học với những cam kết sau:

  1. Chi phí hợp lý mang lại hiệu quả với nhiều tiện ích
  2. Học sinh được sử dụng các dòng xe đời mới, chất lượng được cam kết
  3. Đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm, tay nghễ vững vàng và luôn yêu nghề
  4. Nghiêm chỉnh chấp hành việc đưa đón theo giờ, đón trả đúng điểm, đúng vị trí
  5. Toàn bộ xe lăn bánh được bảo dưỡng, kiểm tra kỹ càng hàng ngày trước khi xuất phát.
  6. Công ty luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi ý kiến phản hồi và cầu thị trong công việc
  7. Hợp đồng rõ ràng, thỏa thuận trực tiếp với các điều khoản có lợi nhất cho khách hàng.

Có được kinh nghiệm hợp tác với các trường: Việt Úc, Lê Quý Đôn, Tân lập, FPT, Văn Lang và Nguyên Huệ. Những ngôi trường đã hình thành và phát triển được rất nhiều gia đình hà nội tin tưởng và giao phó con em mình. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối đối - hợp tác cùng phát triển dịch vụ vàng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, các bạn vui lòng gọi đến tổ điều hành xe qua hotline: 0989567299 hoặc đến trực tiếp văn phòng tại địa chỉ: Số 97 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Xin chân thành cảm ơn, Nắng Vàng rất vui khi được hợp tác ./.

Tags: dịch vụ đưa đón học sinh bằng ô tô tại hà nội, đưa đón học sinh tại hà nội, giá dịch vụ đưa đón trẻ đi học, mở dịch vụ đưa đón học sinh, giá dịch vụ đưa đón học sinh , dịch vụ đưa đón học sinh, dịch vụ đưa đón học sinh hà nội, kinh doanh xe đưa đón học sinh

Các bài viết liên quan:

About TheNangVang

Xin chào, chúng tôi là TheTeamNangVang! Ngôi nhà của dịch vụ cho thuê xe, nhận hợp đồng và xe ký tháng.. Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Từ 4 Chỗ - 45 Chỗ Tại Hà Nội, Xe Đời Mới, Tài Xế Thân Thiện. Hãy Gọi Ngay Để Được Giảm Giá. + Sẵn Sàng Phục Vụ. + Tư Vấn Nhanh. + Nhiều Xe Đời Mới. + Dàn Xe Đời Mới. + Lái Xe Tận Tình. + Đặt Xe Ngay.