Trải qua biết bao khó khăn khi làm dịch vụ cho thuê xe, chúng tôi hiểu rằng khách hàng đang thực sự muốn điều gì. Khi thuê xe trực tuyến, điều đầu tiên đó là thủ tục và cách đặt thuê xe dễ dàng, tiết kiệm thời gian.

Dưới bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các hình thức đặt thuê xe và phương thức ký hợp đồng tại công ty Nắng Vàng. Những gì đề cập có thể nhàm chán nhưng sẽ rút ngắn thời gian cho bạn đấy.

1. QUY TRÌNH

Đầu tiên lên kế hoạch cho việc thuê xe đi du lịch loại nào, có bao nhiêu người tham gia và số ghế cần thiết, thời gian thuê xe là bao giờ, thời gian kết thúc chuyến đi là khi nào

Sau đó quý khách vào website http://travelcar.vn (hoặc tìm kiếm trên Google với thương hiệu"THUÊ XE NẮNG VÀNG")  để tham khảo mẫu xe và giá xe.

Con đường hay nhất mà mọi người thường đi đó là lựa chọn xe phù hợp tránh chọn xe quá rộng gây lãng phí hoặc xe quá chật gây khó chịu cho mọi người trong đoàn.

  1. Loại xe cần
  2. Ngày dự kiến, thời gian đón, địa điểm xuất phát
  3. Ngày về, địa điểm kết thúc
  4. Số km dự kiến

Sau khi “THỐNG NHẤT VỀ LOẠI XE, LỊCH TRÌNH, NGÀY GIỜ VÀ GIÁ THUÊ XE”, quý khách hãy gọi điện trực tiếp và thỏa thuận qua số điều hành: 0989.567.299. 

2. HÌNH THỨC ĐẶT THUÊ XE

Sau khi thỏa thuận trực tiếp, nếu khách hàng đồng ý thì việc xác nhận đặt xe và tiến hành ký hợp đồng là bước tiếp theo.

Khách hàng có thể tới trụ sở của công ty tại: 97 Quan Hoa - Cầy Giấy - Hà Nội

Gửi mail đến địa chỉ : sale@travelcar.vn

Các hình thức ký hợp đồng thuê xe:

– Khách hàng đến địa chỉ văn phòng công ty ký hợp đồng

– Nhân viên công ty sẽ đến tận địa chỉ khách hàng để thỏa thuận và làm hợp đồng.

– Ký hợp đồng và đặt cọc tiền thuê xe qua chuyển khoản và xác nhận qua Email.

Việc ký hợp đồng nhằm thể hiện rõ sự chuyên nghiệp và đảm bảo các lợi ích khách hàng. Công ty luôn có đầy đủ giấy phép kinh doanh, hợp đồng dấu đỏ, hóa đơn theo quy định.

THỦ TỤC KÝ HỢP ĐỒNG THUÊ XE CỦA CÔNG TY NẮNG VÀNG

Thỏa thuận và tiền đặt cọc

Để thuận tiện cho quý khách ở xa không có thời gian để đi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ scan ( có đầy đủ dấu đỏ, chữ ký giám đốc…) qua Email. Quý khách vui lòng chuyển khoản trước 20 – 30% giá trị hợp đồng qua tài khoản. Số tiền còn lại, quý khách sẽ thanh toán trực tiếp cho lái xe khi kết thúc lịch trình.

Tổng kết

Ở văn phòng, luôn có đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẵn sàng đón và phục vụ bạn kế cả ngoài giờ hành chính và các ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày Lễ Tết.

Nếu có bất cứ ý kiến nào cần phản hồi, vui lòng gọi tới số : 0989.567.299, đừng ngần ngại nhé!

Cảm Ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ ./.

DỊCH VỤ VÀ BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE 35 CHỖ TẠI HÀ NỘI

Thuê xe 35 chỗ Hà Nội giá rẻ nhất với các dòng xe đời mới, nột thất cao cấp. Ưu đãi đặt xe sớm, Uy tín - chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu. Đặt Ngay nhé!

About TheNangVang

Xin chào, chúng tôi là TheTeamNangVang! Ngôi nhà của dịch vụ cho thuê xe, nhận hợp đồng và xe ký tháng.. Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Từ 4 Chỗ - 45 Chỗ Tại Hà Nội, Xe Đời Mới, Tài Xế Thân Thiện. Hãy Gọi Ngay Để Được Giảm Giá. + Sẵn Sàng Phục Vụ. + Tư Vấn Nhanh. + Nhiều Xe Đời Mới. + Dàn Xe Đời Mới. + Lái Xe Tận Tình. + Đặt Xe Ngay.