Hướng dẫn cách tìm xe trên hệ thống website Nắng Vàng

Trạng thái | Lượt xem : 4566 | Cập nhật: 2021-06-03 16:28:04

Tại Hà Nội, công ty tnhh vận tải và du lịch Nắng Vàng tự hào cung cấp trải nghiệm cho thuê xe rất chuyên nghiệp và liền mạch. Chúng tôi thực hiện điều này bằng cách tuân theo một số nguyên tắc chính đã giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh và nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Hướng dẫn cách tìm xe

Giao diện hệ thông website travelcar.vn
Giao diện hệ thông website travelcar.vn.

Trở thành lựa chọn đầu tiên cho thuê xe của Khách hàng trên mạng tìm kiếm hiển thị như: Bing, Google, Yahoo.. bằng cách cung cấp các giải pháp tiên tiến & dịch vụ trực tuyến tuyệt vời. Để tạo mọi điều kiện khi tìm thuê xe trên website, công ty đã xây dựng một hệ thống quy chuẩn bao gồm nhiều webpage về các loại xe và các dịch vụ thuê xe du lịch.

Dưới đây, chúng tôi xin hướng dẫn cách tìm xe trên hệ thống website:

1. Trên MENU - BẢNG ĐIỀU KIỂN CHÍNH

 MENU - BẢNG ĐIỀU KIỂN CHÍNH

Tại Menu danh mục được chia các loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ theo dịch vụ: du lịch, lễ hộ, sân bay, xe đi tỉnh...để quý khách thuận tiện trong việc tìm kiếm.

2. Chức năng tích hợp tìm kiếm bài viết

Chức năng tích hợp tìm kiếm bài viết

 Tại đây quý khách có thể dễ dàng tìm thông tin bất cứ điều gì liên quan đến xe, điểm đến, giá dịch vụ... chỉ cần đánh từ khóa theo ý tưởng và nhấp hộp tìm kiếm.

3. Ví dụ

Ví dụ: từ khóa “Nắng Vàng”

từ khóa “Nắng Vàng” trong hộp tìm kiếm
từ khóa “Nắng Vàng” trong hộp tìm kiếm.

Toàn bộ hệ thống website đều được đầu tư thiết kế với giao diện đơn giản nhưng các tính năng thông minh mang lại cho quý khách sự tiện lợi. Chỉ cần nhấn chuột, bạn đã có thể tìm được chiếc xe như ý mình đang cần thuê.

Luôn cố gắng làm mọi thứ tốt nhất có thể và mong muốn tạo điều kiện thuận tiện nhất cho quý khách. Vì vậy, chúng tôi luôn muốn nhận được những phản hồi và những góp ý của quý khách về website để phục vụ ngày càng tốt hơn.

“THUÊ XE NẮNG VÀNG - NIỀM TIN VỮNG CHẮC”

Ngoài ra Quý khách có thể chat zalo - facebook trực tiếp với bộ phận tư vấn: sẽ hướng dẫn các hình thức đặt thuê xe, tư vấn, báo giá các loại xe theo yêu cầu của quý khách!

Nắng Vàng rất vui khi được phục vụ bạn ./.


Tư vấn miễn phí (24/7)0989.567.299