Tại Hà Nội, công ty tnhh vận tải và du lịch Nắng Vàng tự hào cung cấp trải nghiệm cho thuê xe rất chuyên nghiệp và liền mạch. Chúng tôi thực hiện điều này bằng cách tuân theo một số nguyên tắc chính đã giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh và nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Hướng dẫn cách tìm thuê xe nhanh - hiệu quả

Giao diện hệ thông website travelcar.vn
Giao diện hệ thông website travelcar.vn.

Trở thành lựa chọn đầu tiên cho thuê xe của Khách hàng trên mạng tìm kiếm hiển thị như: Bing, Google, Yahoo.. bằng cách cung cấp các giải pháp tiên tiến & dịch vụ trực tuyến tuyệt vời. Để tạo mọi điều kiện khi tìm thuê xe trên website, công ty đã xây dựng một hệ thống quy chuẩn bao gồm nhiều webpage về các loại xe và các dịch vụ thuê xe du lịch.

Dưới đây, chúng tôi xin hướng dẫn cách tìm xe trên hệ thống website:

1. Trên MENU - BẢNG ĐIỀU KIỂN CHÍNH

 MENU - BẢNG ĐIỀU KIỂN CHÍNH

Tại Menu danh mục được chia các loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ theo dịch vụ: du lịch, lễ hộ, sân bay, xe đi tỉnh...để quý khách thuận tiện trong việc tìm kiếm.

2. Chức năng tích hợp tìm kiếm bài viết

Chức năng tích hợp tìm kiếm bài viết

 Tại đây quý khách có thể dễ dàng tìm thông tin bất cứ điều gì liên quan đến xe, điểm đến, giá dịch vụ... chỉ cần đánh từ khóa theo ý tưởng và nhấp hộp tìm kiếm.

3. Ví dụ

Ví dụ: từ khóa “Nắng Vàng”

từ khóa “Nắng Vàng” trong hộp tìm kiếm
từ khóa “Nắng Vàng” trong hộp tìm kiếm.

Toàn bộ hệ thống website đều được đầu tư thiết kế với giao diện đơn giản nhưng các tính năng thông minh mang lại cho quý khách sự tiện lợi. Chỉ cần nhấn chuột, bạn đã có thể tìm được chiếc xe như ý mình đang cần thuê.

Tổng kết

Luôn cố gắng làm mọi thứ tốt nhất có thể và mong muốn tạo điều kiện thuận tiện nhất cho quý khách. Vì vậy, chúng tôi luôn muốn nhận được những phản hồi và những góp ý của quý khách về website để phục vụ ngày càng tốt hơn.

“THUÊ XE NẮNG VÀNG - NIỀM TIN VỮNG CHẮC”

Ngoài ra Quý khách có thể chat zalo - facebook trực tiếp với bộ phận tư vấn: sẽ hướng dẫn, tư vấn, báo giá các loại xe theo yêu cầu của quý khách!

Nắng Vàng rất vui khi được phục vụ bạn ./.

DỊCH VỤ VÀ BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE 29 CHỖ TẠI HÀ NỘI

Chào đón quý khách đến với các dòng xe 29 chỗ đầy tiện nghi, phục vụ tốt bởi đội ngũ “TAY LÁI VÀNG”. Chọn đúng xe cho bạn hay những lời tư vấn cần thiết, đừng bỏ qua bảng giá và dịch vụ đầy đủ ngay nút dưới đây.

About TheNangVang

Xin chào, chúng tôi là TheTeamNangVang! Ngôi nhà của dịch vụ cho thuê xe, nhận hợp đồng và xe ký tháng.. Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Từ 4 Chỗ - 45 Chỗ Tại Hà Nội, Xe Đời Mới, Tài Xế Thân Thiện. Hãy Gọi Ngay Để Được Giảm Giá. + Sẵn Sàng Phục Vụ. + Tư Vấn Nhanh. + Nhiều Xe Đời Mới. + Dàn Xe Đời Mới. + Lái Xe Tận Tình. + Đặt Xe Ngay.