Mỗi mùa xuân đến mang theo bao hy vọng về một năm mới, người ta lại nô nức đi lễ đầu năm, cầu tài cầu lộc, cầu một năm tốt đẹp cho gia đình. Hàng năm mùng 1 tết, chùa Bái Đính đón cả ngàn lượt khách về chùa vãn cảnh, thắp hương  tạo nên một khung cảnh hương khói cực vượng cho đệ nhất danh thắng tâm linh Ninh Bình.

Để có một chuyến du xuân vui vẻ, phấn khởi, Nắng Vàng – đơn vị chuyên cho thuê xe du lịch giá cạnh tranh ở hà nội, cũng có những giải pháp tuyệt vời cho mùa lễ hội đầu năm đấy nhé!

Chùa Bái Đính - ngồi chùa ấn tượng nhất Việt Nam

Chùa Bái Đính với bề dày lịch sử hơn 1000 năm đã chứng kiến sự thay đổi của 3 triều đại phong kiến: nhà Đinh, nhà Tiền Lê và nhà Lý. Ngôi chùa hiện nay rộng 539ha, trong đó có 27ha khu chùa Bái Đính cổ và 80ha khu chùa Bái Đính mới.

Chùa Bái Đính

Ngôi chùa cổ là một công trình mang đậm kiến trúc xưa tạo sự đồng nhất trong một quần thể. Mái chùa chính điện vô cùng đẹp gồm 3 tầng 12 mái cong hình đầu đao, lợp mái ngói hình mũi hài truyền thống.

Ngoài đi lễ ở chùa Chính, các điện thờ, khám phá các kỷ lục mà thế giới đã công nhận thì cũng có những nơi phong cảnh thiên nhiên rất hữu tình, hãy cùng Nắng Vàng điểm danh:

1. Hang sáng, động tối

Vượt qua 300 bậc đá lên tới cổng tam quan, chưa rẽ vào cổng vội nhìn sang bên cạnh dốc có một ngã ba là lối dẫn hang sáng và động tối. Hang sáng là nơi thờ Thần và Phật, đi hết đến cuối hang là đến đền thờ thần Cao Sơn linh thiêng.

2. Đền thờ thánh Nguyễn

Cũng từ ngã ba đầu dốc (hướng lên cổng tam quan) đi vào là đến thờ thánh Nguyễn. Trong đền thờ đặt tượng thờ thiền sư Nguyễn Minh Không - một danh y nổi tiếng, một cao nhân trong nghề đúc đồng.

3. Giếng Ngọc

Nơi đây tương truyền thiền sư Nguyễn Minh Không lấy nước sắc thuốc chữa bệnh cho nhà vua và người dân. Giếng xây hình mặt nguyệt, rất rộng, nước có màu ngọc bích quanh năm, có đường kính 30 m, độ sâu của n­ước là 6 m, không bao giờ cạn n­ước.

Ngoài ra, sau khi thăm quan chùa Bái Đính, các bạn có thể cân nhắc đi thăm thú các cảnh đẹp ở Ninh Bình như: danh thắng Tràng An, Tam Cốc Bích Động, cố đô Hoa Lư, đầm Vân Long…

Dịch vụ cho thuê xe đi Bái Đính từ 4 chỗ đến 45 chỗ của công ty Nắng Vàng

Công ty Nắng Vàng được biết đến là một địa chỉ có thương hiệu mạnh trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô ở Cầu Giấy, Hà Nội. Các dòng xe cho thuê: 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ đến 45 chỗ rất mới.

Vì thế thương hiệu “THUÊ XE NẮNG VÀNG” luôn là điểm đến của mọi gia đình mỗi khi có nhu cầu về thuê. Và để đáp ứng nhu cầu thuê xe mùa lễ hội đầu năm, chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào các dòng xe đa dạng từ 4 chỗ đến 45 chỗ chất lượng.

Dưới đây là những dòng xe mà công ty Nắng Vàng đang triển khai dịch vụ:

  1. Thuê xe 4 chỗ Hà Nội Bái Đính: Altis , Vios, Mazda 3s, Kia morning
  2. Thuê xe 7 chỗ Hà Nội – Bái Đính: Toyota Innova 2018
  3. Thuê xe 16 chỗ Hà Nội – Bái Đính: Solati, Fort transit
  4. Thuê xe 24, 29 chỗ Hà Nội – Bái Đính: Hyundai County
  5. Thuê xe 35 chỗ Hà Nội – Bái Đính: Aero Town và Isuzu Samco
  6. Thuê xe 45 chỗ Hà Nội – Bái Đính: Huyndai Universe, Hi-Class và các dòng xe dcar limousine 9, 16 chỗ.

Công ty chuyên cho thuê xe đi Bái Đính từ 4 đến 45 chỗ giá rẻ tại Hà Nội
Công ty chuyên cho thuê xe đi Bái Đính từ 4 đến 45 chỗ giá rẻ tại Hà Nội.

Mời quý khách tham khảo bảng giá dịch vụ cho thuê xe đi Bái Đính:

Bái Đính 4 chỗ  7 chỗ 16 chỗ 29 chỗ 45 chỗ
1 ngày 1.4 1.5 1.8 2.5 --
2 ngày 1 đêm 1.9 2.2 2.6 3.5 --

Lưu ý:

– Giá trên đã bao gồm: Lương lái xe, xăng dầu, cầu phà, bến bãi

– Chưa bao gồm: VAT, ăn ở của lái xe (nếu đi >1 ngày), tiền phí cầu đường theo yêu cầu của quý khách, những chi phí phát sinh cung đường ngoài hợp đồng.

Giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm. Nên để biết mức giá tốt nhất, chính xác nhất hành trình của mình, quý khách hãy gọi ngay về phòng điều hành theo hotline 0989567299.

Cái tên nói lên tất cả. Nắng Vàng đang ngày càng có chỗ đứng trên thị trường thuê xe Hà Nội, phục vụ hàng ngàn lượt khách mỗi tháng và luôn được khách hàng phản hồi rất tốt với tôn chỉ “Uy tín là sức mạnh”.

– Khi cần tư vấn dịch vụ, tất cả khách hàng sẽ được hỗ trợ ngay lập tức
– Thời gian đặt xe rất linh động, ký hợp đồng chỉ với 3 bước đơn giản
– Số lượng xe lớn, phù hợp với nhiều nhu cầu từ 4 chỗ đến 45 chỗ
– Các điều khoản trong hợp đồng được quy định rõ ràng, không phát sinh.

Thuê xe Nắng Vàng – mang sự hài lòng đến với khách hàng

Chúc quý khách có một hành trình an toàn và thoải mái!

Tags: thuê xe đi bái đính tràng an, thuê xe đi bái đính, thuê xe 16 chỗ đi bái đính, thuê xe 7 chỗ đi bái đính, thuê xe 29 chỗ đi bái đính, thuê xe đi chùa bái đính, giá thuê xe đi bái đính.

About TheNangVang

Xin chào, chúng tôi là TheTeamNangVang! Ngôi nhà của dịch vụ cho thuê xe, nhận hợp đồng và xe ký tháng.. Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Từ 4 Chỗ - 45 Chỗ Tại Hà Nội, Xe Đời Mới, Tài Xế Thân Thiện. Hãy Gọi Ngay Để Được Giảm Giá. + Sẵn Sàng Phục Vụ. + Tư Vấn Nhanh. + Nhiều Xe Đời Mới. + Dàn Xe Đời Mới. + Lái Xe Tận Tình. + Đặt Xe Ngay.