Bảng giá và dịch vụ thuê xe đi Bái Đính 4-45 chỗ giá rẻ tại hà nội

Trạng thái | Lượt xem : 446 | Cập nhật: 2019-10-24 11:49:33

Mỗi mùa xuân đến mang theo bao hy vọng về một năm mới, người ta lại nô nức đi lễ đầu năm, cầu tài cầu lộc, cầu một năm tốt đẹp cho gia đình. Hàng năm mùng 1 tết, chùa Bái Đính đón cả ngàn lượt khách về chùa vãn cảnh, thắp hương  tạo nên một khung cảnh hương khói cực vượng cho đệ nhất danh thắng tâm linh Ninh Bình.

Để có một chuyến du xuân vui vẻ, phấn khởi, Nắng Vàng – đơn vị chuyên cho thuê xe du lịch giá cạnh tranh ở hà nội, cũng có những giải pháp tuyệt vời cho mùa lễ hội đầu năm đấy nhé!

Đôi nét về chùa Bái Đính

Chùa Bái Đính với bề dày lịch sử hơn 1000 năm đã chứng kiến sự thay đổi của 3 triều đại phong kiến: nhà Đinh, nhà Tiền Lê và nhà Lý. Ngôi chùa hiện nay rộng 539ha, trong đó có 27ha khu chùa Bái Đính cổ và 80ha khu chùa Bái Đính mới.

Chùa Bái Đính

Ngôi chùa cổ là một công trình mang đậm kiến trúc xưa tạo sự đồng nhất trong một quần thể. Mái chùa chính điện vô cùng đẹp gồm 3 tầng 12 mái cong hình đầu đao, lợp mái ngói hình mũi hài truyền thống.

Ngoài đi lễ ở chùa Chính, các điện thờ, khám phá các kỷ lục mà thế giới đã công nhận thì cũng có những nơi phong cảnh thiên nhiên rất hữu tình, hãy cùng Nắng Vàng điểm danh:

1. Hang sáng, động tối: Vượt qua 300 bậc đá lên tới cổng tam quan, chưa rẽ vào cổng vội nhìn sang bên cạnh dốc có một ngã ba là lối dẫn hang sáng và động tối. Hang sáng là nơi thờ Thần và Phật, đi hết đến cuối hang là đến đền thờ thần Cao Sơn linh thiêng.

2. Đền thờ thánh Nguyễn: Cũng từ ngã ba đầu dốc (hướng lên cổng tam quan) đi vào là đến thờ thánh Nguyễn. Trong đền thờ đặt tượng thờ thiền sư Nguyễn Minh Không - một danh y nổi tiếng, một cao nhân trong nghề đúc đồng.

Hình ảnh ấn tượng của ngôi chùa về đêm. Ảnh st
Hình ảnh ấn tượng của ngôi chùa về đêm. Ảnh st

3. Giếng Ngọc: Nơi đây tương truyền thiền sư Nguyễn Minh Không lấy nước sắc thuốc chữa bệnh cho nhà vua và người dân. Giếng xây hình mặt nguyệt, rất rộng, nước có màu ngọc bích quanh năm, có đường kính 30 m, độ sâu của n­ước là 6 m, không bao giờ cạn n­ước.

CHO THUÊ XE ĐI CHÙA BÁI ĐÍNH

Công ty Nắng Vàng được biết đến là một địa chỉ có thương hiệu mạnh trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô ở Cầu Giấy, Hà Nội. Các dòng xe cho thuê: 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ đến 45 chỗ rất mới.

Vì thế thương hiệu “THUÊ XE NẮNG VÀNG” luôn là điểm đến của mọi gia đình mỗi khi có nhu cầu về thuê. Và để đáp ứng nhu cầu thuê xe mùa lễ hội đầu năm, chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào các dòng xe đa dạng từ 4 chỗ đến 45 chỗ chất lượng.

Những dòng xe đang triển khai dịch vụ:

 1. Thuê xe 4 chỗ Hà Nội Bái Đính: Altis , Vios, Mazda 3s, Kia morning
 2. Thuê xe 7 chỗ Hà Nội – Bái Đính: Toyota Innova 2018
 3. Thuê xe 16 chỗ Hà Nội – Bái Đính: Solati, Fort transit
 4. Thuê xe 24, 29 chỗ Hà Nội – Bái Đính: Hyundai County
 5. Thuê xe 35, 45 chỗ Hà Nội – Bái Đính: Aero Town, Isuzu Samco, Universe

Công ty chuyên cho thuê xe đi Bái Đính từ 4 đến 45 chỗ giá rẻ tại Hà Nội
Công ty chuyên cho thuê xe đi Bái Đính từ 4 đến 45 chỗ giá rẻ tại Hà Nội.

Bảng giá cho thuê xe đi Bái Đính

Bái Đính 4 chỗ  7 chỗ 16 chỗ 29 chỗ 45 chỗ
1 ngày 1.4 1.5 1.8 2.5 --
2 ngày 1 đêm 1.9 2.2 2.6 3.5 --

Lưu ý bảng giá trên có thể thay đổi tùy theo hoàn cảnh, phụ thuộc vào thời điểm thuê xe...

 • Giá trên đã bao gồm: Lương lái xe, xăng dầu, cầu phà, bến bãi
 • Chưa bao gồm: VAT, ăn ở của lái xe (nếu đi >1 ngày), tiền phí cao tốc BOT theo yêu cầu

Cam kết với khách hàng khi sử dụng

 1. Khi cần tư vấn dịch vụ, tất cả khách hàng sẽ được hỗ trợ ngay lập tức
 2. Thời gian đặt xe rất linh động, ký hợp đồng chỉ với 3 bước đơn giản
 3. Số lượng xe lớn, phù hợp với nhiều nhu cầu từ 4 chỗ đến 45 chỗ
 4. Các điều khoản trong hợp đồng được quy định rõ ràng, không phát sinh.

Liên hệ tư vấn và đặt xe

tư vấn - báo giá nhanh

Cái tên nói lên tất cả, Nắng Vàng đang ngày càng có chỗ đứng trên thị trường thuê xe Hà Nội, phục vụ hàng ngàn lượt khách mỗi tháng và luôn được phản hồi rất tốt với tôn chỉ “Uy tín là sức mạnh”. Để đăng ký đặt xe, hãy gọi qua hotline: 0989567299 hoặc đến trực tiếp địa chỉ văn phòng: Số 97 Quan Hoa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Chúc quý khách có một hành trình an toàn và thoải mái ./.

Tags: thuê xe đi bái đính tràng an, thuê xe đi bái đính, thuê xe 16 chỗ đi bái đính, thuê xe 7 chỗ đi bái đính, thuê xe 29 chỗ đi bái đính, thuê xe đi chùa bái đính, giá thuê xe đi bái đính.