Bảng giá và dịch vụ thuê xe đi Kim Bôi 4-45 chỗ giá rẻ tại hà nội

Trạng thái | Lượt xem : 349 | Cập nhật: 2019-09-04 15:45:54

Suối nước nóng Kim Bôi là một suối khoáng nóng tự nhiên của tỉnh Hòa Bình.

Khi mùa thu bắt đầu đến, không khí trở nên dễ chịu với cái se se lạnh, còn gì tuyệt vời hơn được ngâm mình trong một bể nước nóng tự nhiên với tỉ lệ khoáng cao, rất tốt cho sức khỏe..

Suối nước nóng Kim Bôi

Cách Hà Nội chỉ khoảng 70km, cung đường lên suối khoáng nóng rất thuận tiện dễ đi và đường khá đẹp. Từ Hà Nội, di chuyển theo đường quốc lộ 6 đến thị trấn Lương Sơn đi tiếp 1km, sau đó rẽ trái và đi thêm 30km là đến khu du lịch suối khoảng Kim Bôi Hòa Bình.

Suối nước nóng Kim Bôi
Suối khoáng nóng tự nhiên rất tốt cho sức khoẻ con người.

Dòng suối vốn chảy sâu trong lòng đất, lộ thiên nước suối có nhiệt độ từ 34ºC - 36ºC đã làm nên thương hiệu Kim Bôi – Hòa Bình. Khi ngâm mình dưới các dịch vụ tại khu du lich như tắm bùn, tắm bể sục... dường như những vất vả, mệt mỏi gần như tan biến hết.

Cửu thác Tú Sơn
Cửu thác Tú Sơn với vẻ đẹp hùng vĩ như tiên cảnh. Ảnh st

Sau khi say trong dòng suối nước nóng tuyệt diệu, bạn cũng có thể đến cảm nhận cảm giác mát lạnh của cửu thác Tú Sơn cách Kim Bôi không xa. Chuyên mục “tối nay ăn gì” sẽ đưa bạn đi dạo một vòng ẩm thực , chắc chắn sẽ làm thỏa mãn sắc – hương – vị của bạn và đại gia đình.

Ốc đá Hòa Bình một trong những món ăn mà bạn không thể bỏ qua
Ốc đá Hòa Bình một trong những món ăn mà bạn không thể bỏ qua

Nếu có thể, hãy thử để cảm nhận hương vị tươi mới bằng món ốc đá đến từ núi rừng Tây Bắc, tin rằng bạn sẽ nhớ mãi không quên được đâu. Mảnh đất phong cảnh hữu tình, Kim Bôi luôn rộng mở chào đón sẽ là những trải nghiệm thật sự tuyệt vời.

Dịch vụ cho thuê xe đi Kim Bôi - Hòa Bình

Có nhiều cách di chuyển để bạn lựa chọn như đi xe máy, ô tô cá nhân, xe khách.. Tuy nhiên, với một chuyến đi nghỉ dưỡng tuyệt vời này, thì Nắng Vàng vinh dự là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe có lái chu đáo nhất hiện nay.

Dịch vụ cho thuê xe: xe đời mới, hiện đại, phục vụ chu đáo luôn mang lại cho quý khách những chuyến đi an toàn và đầy tiết kiệm. Dưới đây là những dòng xe phù hợp nhất giúp bạn có chuyến đi đầy thú vị:

  1. Thuê xe 4 chỗ đi Kim Bôi: Altis, Vios, Mazda 3, i10
  2. Thuê xe 7 chỗ đi Kim Bôi: Innova, Everest
  3. Thuê xe 16 chỗ đi Kim Bôi: Ford Transit, Solati, Haice
  4. Thuê xe 24, 29 chỗ đi Kim Bôi: Huyndai County, Thaco
  5. Thuê xe 35, 45 chỗ đi Kim Bôi: Isuzu Samco, Universe, Hi Class...

Công ty chuyên cho thuê xe đi Kim Bôi(Hòa Bình) giá rẻ tại Hà Nội.
Công ty chuyên cho thuê xe đi Kim Bôi(Hòa Bình) giá rẻ tại Hà Nội.

Thông tin liên hệ đặt thuê xe

tư vấn - báo giá nhanh

Hiện tại, công ty Nắng Vàng đang là một trong những đơn vị cho thuê xe đi Hòa Bình với mức giá ưu đãi nhất, những chương trìnhgiảm giá lớn, dù bạn đi thời điểm nào, cũng không sợ hết ưu đãi.

Công ty TNHH vận tải và du lịch Nắng Vàng

  • Địa chỉ: Số 97 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Website: https://travelcar.vn / Email: travelcar.vn@gmail.com
  • Số điện thoại: 0989567299 / Dịch vụ: cho thuê xe du lịch 4-45 chỗ tại hà nội

Chúc bạn có chuyến trải nghiệm an toàn và thật nhiều kỷ niệmđáng nhớ! Hãy gọi ngay 0989.567.299 để biết thêm chi tiết và cách hướng dẫn đặt xe ./.