Cảng Cái Rồng nằm cách Hạ Long khoảng 50km, thuộc huyện Vân Đồn, Quảng Ninh. Nơi đây có cảnh quan rất đẹp nhìn ra vịnh Bái Tử Long, cũng là neo đậu tầu thuyền, nơi tập kết hải sản đánh bắt của người dân quang khu vực này.

Ngày nay cảng Cái Rồng còn là nơi trung chuyển hàng hóa và hơn 80 tàu đưa đón khách du lịch đi các đảo lớn như Cô Tô, Quan Lạn, Ngọc Vừng, Thắng Lợi, Minh Châu... của tỉnh Quảng Ninh.

Toàn cảnh khu vực cảng Cái Rồng
Toàn cảnh khu vực cảng Cái Rồng. Ảnh news.zing.vn

Để phục vụ nhu cầu thuê xe đi du lịch củ người dân Hà Nội, Công ty Nắng Vàng xin giới thiệu dịch vụ cho thuê xe đi Cảng Cái Rồng(Vân Đồn) từ Hà Nội giá rẻ nhất với nhiều dòng xe:4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ đến 45 chỗ...

Dịch vụ cho thuê xe đi Cảng Cái Rồng  từ 4 chỗ đến 45 chỗ của công ty Nắng Vàng:

Hiện nay, công ty Nắng Vàng đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi Quảng Ninh: du lịch, công tác, thăm quan biển đảo, nghỉ dưỡng... chất lượng cao - uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi đặt ra cam kết đưa khách hàng sử dụng dịch vụ theo đúng chuẩn chất lượng cùng bảng giá xe hợp đồng cạnh tranh nhất thị trường.

Các dòng xe mà Nắng Vàng đang cung cấp tuyến Hà Nội - Cảng Cái Rồng:

  1. Thuê xe 4 chỗ đi cảng Cái Rồng: Altis, Vios, Mazda 3, i10
  2. Thuê xe 7 chỗ đi cảng Cái Rồng: Innova, Ford Everest, Fortuner
  3. Thuê xe 16 chỗ đi cảng Cái Rồng: Ford Transit, Solati
  4. Thuê xe 24, 29 chỗ đi cảng Cái Rồng: Huyndai County
  5. Thuê xe 35, 45 chỗ đi cảng Cái Rồng: Isuzu Samco, Universe, Hi Class...

Công ty chuyên cho thuê xe đi Cảng Cái Rồng (Quảng Ninh) giá rẻ tại hà nội
Công ty chuyên cho thuê xe đi Cảng Cái Rồng (Quảng Ninh) giá rẻ tại hà nội.

Giá xe sẽ thay đổi tùy theo thời điểm bạn thuê xe, vì vậy, để biết giá chính xác nhất cho hành trình của mình, hãy gọi đến hotline 0989.567.299 để được tư vấn và báo giá 24/7/356 ngày.

Mảnh đất cảng biển này nổi tiếng với nhiều loại hải sản quý như cù kỳ, ruốc, hải sâm, hàu... Cũng là nơi đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế biển của huyện đảo Vân Đồn.

Để đảm bảo chuyến đi xuyên suốt được thoải mái nhất, Nắng Vàng với kinh nghiệm của mình khuyên bạn nên lên lịch trình cụ thể cho chuyến đi và đặt phòng trước tại các khách sạn uy tín. Hi vọng dịch vụ cho thuê xe đi cảng Cái Rồng của chúng tôi sẽ tiếp thêm phần ngọt ngào cho kỳ nghỉ của bạn và gia đình.

Chúc bạn có một ngày vui thật trọn vẹn ./.

About TheNangVang

Xin chào, chúng tôi là TheTeamNangVang! Ngôi nhà của dịch vụ cho thuê xe, nhận hợp đồng và xe ký tháng.. Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Từ 4 Chỗ - 45 Chỗ Tại Hà Nội, Xe Đời Mới, Tài Xế Thân Thiện. Hãy Gọi Ngay Để Được Giảm Giá. + Sẵn Sàng Phục Vụ. + Tư Vấn Nhanh. + Nhiều Xe Đời Mới. + Dàn Xe Đời Mới. + Lái Xe Tận Tình. + Đặt Xe Ngay.