Lạng Sơn là nơi giao thoa của nhiều nền văn hóa, nhiều dân tộc anh em như Nùng, Tày, Dao, Kinh, Hoa, Sán Chay.. cách thành phố hà nội khoảng 180km, thuộc miền núi phía Bắc của Việt Nam.

Ngày nay, nơi đây là một tỉnh giàu về kinh tế, mạnh về an ninh quốc phòng và hơn thế nữa Lạng Sơn là một trong những tỉnh có rất nhiều tiềm năng phát triển du lịch

Thành phố Lạng Sơn. Ảnh nhaxe.vn
Thành phố Lạng Sơn. Ảnh nhaxe.vn

Chính sự hòa quyện của nhiều dân tộc đã góp phần tạo nên bản sắc riêng của vùng đất xứ Lạng. Ngoài được biết đến với những chiến công hiển hách với các trận đánh lịch sử: Ải Chi Lăng, Quỷ Môn Quan.

Ải Chi Lăng với địa hình hiểm yếu được coi là bức tường thành của kinh thành Thăng Long xưa kia. Trong việc chặn đứng các cuộc viễn chinh quân phương Bắc tràn sang. Từ Chi Lăng nhìn lên dãy trường thành thế trận núi đá có thể nhìn thấy một ngọn núi mặt quỷ và đó gọi là lối quỷ môn quan. Tại đây đã xảy ra rất nhiều trận đánh và là nỗi khiếp sợ của giặc ngoại xâm.

Mỗi tấc đất mỗi dại danh ở xứ Lạng đều là những dấu ấn quân sự trong đó không thể không kể đến Đoàn Thành, một di tích kiến trúc quân sự có vị trí quan trọng trong việc chấn giữ phòng thủ nơi của ngõ đất nước và thành Nhà Mạc một căn cứ quân sự hiểm yếu trên con đường độc đạo nối từ ải bắc xuống phía nam, được xây dựng từ thế kỉ thứ 16.

Thành nhà Mạc
di tích kiến trúc quân sự phản ánh thời kỳ phong kiến của Việt Nam. Ảnh st

Những di tích lịch sử, kiến trúc quân sự được xây dựng trên vùng đất này đã thể hiện chí tuệ và lòng quả cảm của dân tộc Việt Nam trong suốt mấy ngàn năm dựng nước và giữ nước. Cùng những danh lam thắng cảnh nổi tiếng và các món ăn ngon lạ đã giúp mảnh đất nơi đây trở thành một tiềm năng phát triển về du lịch.

Vịt quay lá móc mật là món ngon có tiếng của dân xứ Lạng. Ảnh st
Vịt quay lá móc mật là món ngon có tiếng của dân xứ Lạng. Ảnh st

Hãy cùng Nắng Vàng đến tìm hiểu về văn hóa, con người, ẩm thực, nét độc đáo nơi đây bằng dịch vụ cho thuê xe đi du lịch Lạng Sơn từ 4 chỗ đến 45 chỗ nha các bạn!

Dịch vụ cho thuê xe đi Lạng Sơn từ 4 chỗ đến 45 chỗ của công ty Nắng Vàng:

Tại khu vực nội thành Hà Nội, công ty Nắng Vàng được mọi người đánh giá là một một trong những công ty chuyên cho thuê xe du lich. Với hệ thống xe hiện đại,: 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ đến 45 chỗ chất lượng cao, chúng tôi phấn đấu sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho mọi nhu cầu cần thuê xe.

Với mục tiêu đặt cho thuê xe Hà Nội Lạng Sơn chất lượng, Nắng Vàng đã bổ xung thêm rất nhiều loại xe, kích cỡ cũng như mầu sắc xe.. đảm bảo tối đa yếu tố khắt ke của dịch vụ.

Dưới đây là những dòng xe du lịch mà bạn có thể lựa chọn cho chuyến hành trình sắp tới:

  1. Thuê xe 4 chỗ Hà Nội – Lạng Sơn: Altis, Vios, Mazda 3, i10
  2. Thuê xe 7 chỗ Hà Nội – Lạng Sơn: Innova, Ford Everest, Fortuner
  3. Thuê xe 16 chỗ Hà Nội – Lạng Sơn: Ford Transit, Solati
  4. Thuê xe 24, 29 chỗ Hà Nội – Lạng Sơn: Huyndai County
  5. Thuê xe 35, 45 chỗ Hà Nội – Lạng Sơn: Isuzu Samco, Universe, Hi Class...

Công ty Nắng Vàng chuyên cho thuê xe đi Lạng Sơn giá rẻ tại hà nội
Công ty Nắng Vàng chuyên cho thuê xe đi Lạng Sơn giá rẻ tại hà nội.

Qua nhiều hợp đồng đưa đón và nhận tour du lịch, Nắng Vàng là một trong những công ty cho thuê xe về Lạng Sơn được khách hàng đánh giá cao, khách hàng hài lòng về dịch vụ, về con người và cả mức giá hợp lý..

Đội ngũ lái xe “vô lăng vàng” đang làm quá tốt nhiệm vụ, đưa khách hàng di chuyển khắp các cung đường một cách như ý và đầy an toàn. Nhân viên điều hành luôn tận tâm tư vấn cho khách hàng về các dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí.

“THUÊ XE NẮNG VÀNG - HÀNG NGÀN ƯU ĐÃI”

Nếu quý khách hàng cũng đang có nhu cầu thuê xe ô tô đi Lạng Sơn: du lịch, công tác, về quê hay ăn cưới..., mời bạn liên hệ với chúng tôi qua 0989567299 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: số 97 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội để nhận báo giá tốt nhất.

Sự tiện nghi, thoải mái mà chúng tôi mang lại sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch tuyệt vời!

Rất vui khi được hợp tác, xin cảm ơn ./.

About TheNangVang

Xin chào, chúng tôi là TheTeamNangVang! Ngôi nhà của dịch vụ cho thuê xe, nhận hợp đồng và xe ký tháng.. Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Từ 4 Chỗ - 45 Chỗ Tại Hà Nội, Xe Đời Mới, Tài Xế Thân Thiện. Hãy Gọi Ngay Để Được Giảm Giá. + Sẵn Sàng Phục Vụ. + Tư Vấn Nhanh. + Nhiều Xe Đời Mới. + Dàn Xe Đời Mới. + Lái Xe Tận Tình. + Đặt Xe Ngay.