Bảng giá và dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi Ba Vì giá rẻ tại Hà Nội

Trạng thái | Lượt xem : 603 | Cập nhật: 2019-12-07 23:45:11

Ba vì nằm cách Hà Nội không xa, nơi gắn liền với truyền thuyết Núi Tản, Sông Đà, có vườn nguyên sinh Quốc Gia Ba Vì đầy cảnh đẹp và thoáng mát.

Khoảng thời gian đẹp nhất là vào mùa hè từ tháng 4 đến tháng 10, lúc này nơi đây được nhiều bạn trẻ tìm đến tránh cái nắng nóng mùa hè. Tận hưởng không khí trong lành, cũng như những gia đình muốn tìm kiếm một nơi mát mẻ và đặc biệt là rất yên tĩnh cho kỳ nghỉ cuối tuần.

phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, không khí trong lành
phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, không khí trong lành. Ảnh st

Với mong muốn giúp quý khách có chuyến đi Ba Vì trọn vẹn nhất, Nắng Vàng xin giới thiệu dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Ba Vì với mức giá hợp lý. Chúc bạn và gia đình luôn có chuyến đi vui vẻ, thượng lộ bình an và đầy ắp tiếng cười.

du lịch Ba Vì

Nổi tiếng nhất là rừng Quốc Gia Ba Vì, bên trong quần thể rừng Quốc Gia Ba Vì có rất nhiều điểm du lịch sinh thái, tâm linh, các điểm cắm trại, nghỉ ngơi vui chơi.

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Ba Vì

Hiện nay có rất nhiều công ty triển khai dịch vụ cho thuê xe ô tô ở khu vực Hà Nội nói chung và cầu Giấy nói riêng. Đảm bảo khi sử dụng dịch vụ thuê xe 16 chỗ Nắng Vàng, quý khách sẽ được hưởng mức giá cả hợp lý, đảm bảo quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng.

  1. Mức giá luôn phù hợp với tất cả khách hàng: cá nhân, sinh viên, nhóm học sinh
  2. Thủ tục thuê xe đơn giản, linh hoạt, không phải đặt cọc trước

Khi đồng hành cùng chúng tôi là đồng nghĩa bạn đã lựa chọn đúng đắn và đó thực sự là một lựa chọn tốt.

Công ty Nắng Vàng chuyên cho thuê xe 16 chỗ đi Ba Vì giá rẻ tại Hà Nội.
Công ty Nắng Vàng chuyên cho thuê xe 16 chỗ đi Ba Vì giá rẻ tại Hà Nội.

Tham khảo thêm: Bảng giá và dịch vụ thuê xe đi Ba Vì 4-45 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Hợp đồng luôn khiến khách hàng cảm thấy hài lòng vì không làm mất nhiều thời gian, đơn giản nhất. Đôi khi, nhân viên sẽ đến tận nơi địa chỉ khách hàng ký hợp đồng, bạn hoàn toàn yên tâm.

Thông tin liên hệ đặt thuê xe

Công ty Nắng Vàng luôn tư vấn mọi thắc mắc trước khi thuê xe, không trốn tránh bất kỳ câu hỏi nào để quý khách và trả lời một cách chân thành, luôn tạo sự thoải mái và an tâm nhất.

tư vấn - báo giá nhanh

Hy vọng, bạn và gia đình đang có ý định du lịch Ba Vì, có thể lựa chọn dịch vụ để cho kì nghỉ thêm lý tưởng. Đừng quên đến nơi lý tưởng này luôn có Nắng Vàng đồng hành nhé!

Chúc quý khách có một chuyến đi bổ ích và vui vẻ ./.