Dịch vụ đưa đón nhân viên là một yêu cầu phổ biến đối với các doanh nghiệp ở Hà Nội, nhất là các khu công nghiệp lớn thì cần phải có. Bài viết này, Công ty TNHH vận tải và du lịch Nắng Vàng sẽ giúp bạn có được những thông tin cần thiết nhất về dịch vụ cho thuê xe đưa đón mà chúng tôi đang triển khai.

Địa chỉ cho thuê xe đưa đón công nhân viên

Công ty Nắng Vàng – đơn vị đầu ngành về dịch vụ cho thuê xe có lái và tự lái giá rẻ tại khu vực hà nội. Chúng tôi không chỉ cho thuê xe đi du lịch, xe cưới, xe đi tỉnh... mà còn có nhiều dòng xe 4 chỗ đến 45 chỗ chuyên để nhận hợp đồng phục vụ mục đích xe đưa đón công nhân viên hàng ngày.

Công ty chuyên cung cấp gải pháp xe đưa đón công nhân viên hàng đầu hà nội.
Công ty chuyên cung cấp gải pháp xe đưa đón công nhân viên hàng đầu hà nội.

Theo thống kê mỗi năm, công ty đã phục vụ tốt cho hơn 6.200 lượt chuyến tại các khu công nghiệp lớn như Nam Thăng Long, Bắc Thăng Long, Nội Bài, Quang Minh, Sài Đồng A. Chúng tôi tự tin cam kết mang lại một bản hợp đồng giá trị nhất, hiệu quả với nhiều tiện ích vượt xa cả mong đợi.

Các dòng xe đưa đón mà công ty đang cung cấp:

  1. Xe 4 chỗ: Toyota Altis, Toyota Vios, Kia morning
  2. Xe 7 chỗ: Toyota Innova (2017,2018,2019)
  3. Xe 16, 24 chỗ: Solati, Fort transit, hiace, Spinter
  4. Xe 29, 35, 45 chỗ: County, Thaco, Samco, Universe...

Nắng Vàng là sự lựa chọn hàng đầu khi bạn cần thuê xe đưa đón nhân viên.
Sự lựa chọn hàng đầu khi bạn cần thuê xe đưa đón nhân viên.

Hiện nay trong tất cả các lĩnh vực ưu tiên hàng đầu thì dịch vụ cho thuê xe đưa đón này đang là một trong 3 dịch vụ then chốt mà chúng tôi đang quan tâm và đặc biệt muốn phát triển thành một hệ thống chuyên nghiệp. Công ty đã nâng đầu xe lên gần 20 chiếc từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ đầy đủ mầu sắc, bên cạnh đó còn hợp tác thêm 20 văn phòng cho thuê xe tính riêng ở khu vực phụ cận.

Lợi thế lớn khi bạn nhận được những tiện ích sau:

  • Không phải trả thêm bất kỳ khoản phụ phí ngoài hợp đồng
  • Giá thuê xe chưa bao gồm thuế VAT 10% và chi phí phát sinh ngoài giờ hàng tháng
  • Dòng xe đúng chủng loại(loại xe, số ghế, mầu) theo thỏa thuận trọng hợp đồng mô tả
  • Lái xe đúng giờ, ăn mặc gọn gàng, thái độ thân thiện, giao tiếp tiếng Anh cơ bản
  • Xe luôn sạch, đưa đón công nhân viên tại các điểm hàng ngày luôn đúng giờ, đón đúng điểm...

các dòng xe chất lượng, uy tín, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng
Các dòng xe chất lượng, uy tín, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Hãy hợp tác với Nắng Vàng - dịch vụ xe đưa đón công nhân viên tại các khu công nghiệp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và tinh thần trách nhiệm hàng ngày.

“THUÊ XE NẮNG VÀNG - NÂNG CAO VỊ THẾ DOANH NGHIỆP BẠN”

Với thủ tục pháp lý đầy đủ, thanh toán đơn giản, mức giá phù hợp... thì nếu Quý đối tác có nhu cầu cần thuê xe và muốn tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số 0989.567.299 hoặc đến trực tiếp văn phòng tại số 97 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Công ty Nắng Vàng rất mong được hợp tác, xin cảm ơn ./.

About TheNangVang

Xin chào, chúng tôi là TheTeamNangVang! Ngôi nhà của dịch vụ cho thuê xe, nhận hợp đồng và xe ký tháng.. Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Từ 4 Chỗ - 45 Chỗ Tại Hà Nội, Xe Đời Mới, Tài Xế Thân Thiện. Hãy Gọi Ngay Để Được Giảm Giá. + Sẵn Sàng Phục Vụ. + Tư Vấn Nhanh. + Nhiều Xe Đời Mới. + Dàn Xe Đời Mới. + Lái Xe Tận Tình. + Đặt Xe Ngay.