Mẫu hợp đồng cho thuê xe 7 chỗ theo tháng của công ty Nắng Vàng là một dạng hợp đồng được ký kết theo thỏa thuận giữa công ty và người cần thuê xe.

Tất cả mọi giao kèo về giá cả, thời gian, cũng như các điều khoản chung, hiệu lực, cách thanh toán được nói rõ trong bản hợp đồng. Công ty Nắng Vàng sẽ lấy hợp đồng mẫu này để làm mẫu chung với các bản xe tháng từ 4 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ.

ĐIỀU 1: NỘI DUNG HỢP ĐỒNG

ĐIỀU 2: GIÁ TRỊ HỢP ĐỒNG, PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

ĐIỀU 3: TRÁCH NHIỆM CỦA CÁC BÊN

ĐIỀU 4: HIỆU LỰC HỢP ĐỒNG

ĐIỀU 5: ĐIỀU KHOẢN CHUNG

ĐẠI DIỆN BÊN A ĐẠI DIỆN BÊN B

Tờ số 1

Một lần nữa hãy để công ty Vũ Gia dễ dàng giúp bạn ký kết hợp đồng , làm ăn lớn cho doanh nghiệp. Và hãy để chúng tôi là bước đẩy cho các doanh nghiệp các bạn bay thật xa, vươn thật cao trong tương lai . 

Công ty Nắng Vàng luôn là điểm đến hấp dẫn với dịch vụ cho thuê xe tháng 4-45 chỗ chất lượng hàng đầu khu vực Cầu Giấy, Hà Nội.

Và hãy để chúng tôi là bước đẩy cho các doanh nghiệp vươn xa trong tương lai...

Hiểu rõ hơn dịch vụ cho thuê xe tháng, mời quý khách xem tại https://travelcar.vn/dich-vu/thue-xe-dai-han-1038/

“THUÊ XE NẮNG VÀNG - ĐIỂM TỰA CỦA CÁC DOANH NGHIỆP”

Tải bản mẫu hợp đồng thuê xe 7 chỗ theo tháng dưới dạng:

Xin chân thành cảm ơn, rất mong được sự hợp tác ./.

About TheNangVang

Xin chào, chúng tôi là TheTeamNangVang! Ngôi nhà của dịch vụ cho thuê xe, nhận hợp đồng và xe ký tháng.. Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Từ 4 Chỗ - 45 Chỗ Tại Hà Nội, Xe Đời Mới, Tài Xế Thân Thiện. Hãy Gọi Ngay Để Được Giảm Giá. + Sẵn Sàng Phục Vụ. + Tư Vấn Nhanh. + Nhiều Xe Đời Mới. + Dàn Xe Đời Mới. + Lái Xe Tận Tình. + Đặt Xe Ngay.