Địa chỉ cho công ty Hàn Quốc cần thuê xe 4 chỗ đến 45 chỗ tại Hà Nội

| Lượt xem : 5121 | Cập nhật: 2021-05-12 17:46:58

Cùng với sự hợp tác song phương giữa Việt Nam – Hàn Quốc ngày càng phát triển mạnh, trong vài năm trở lại đây, số lượng những công ty Hàn Quốc sang Việt Nam mở nhà máy, công xưởng ngày càng nhiều. Vì vậy, nhu cầu thuê xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, đến 45 chỗ, thậm chí cả dcar limousine, solati để đi công tác, họp hành, đưa đón công nhân…cũng ngày càng cao.

CÔNG TY HÀN QUỐC CẦN THUÊ XE

Trong một “rừng” các thương hiệu cho thuê xe ở Hà Nội, thì đâu là địa chỉ tin cậy để các công ty Hàn Quốc, các công ty nước ngoài khác như Nhật Bản, Singapor có thể hợp tác lâu dài? Câu trả lời là “Thuê xe Nắng Vàng”, tại sao ư?

Công ty Hàn Quốc mong muốn điều gì ở đối tác cho thuê xe ở Hà Nội?

Sau khi nghiên cứu, kết hợp với kinh nghiệm hợp tác với nhiều công ty Hàn Quốc có trụ sở tại Việt Nam, Nắng Vàng đã rút ra được một vài điều người Hàn rất coi trọng như sau:

 1. Giờ giấc: Hàn Quốc là một trong những quốc gia rất coi trọng giờ giấc, vì vậy, cả lần gặp mặt đàm phán hợp đồng hay sau này khi lái xe đưa đón họ, giờ giấc cũng cần phải cực kỳ chính xác. Điều đó sẽ làm họ cảm thấy bạn là một người có trách nhiệm và đáng tin tưởng.
 2. Trang phục: người Hàn Quốc rất coi trọng cách ăn mặc của người đối diện, họ cho rằng điều đó thể hiện sự tôn trọng cơ bản mà đối tác dành cho mình.
 3. Sự cam kết bằng văn bản: người Hàn rất giỏi trong đàm phán và sau đó, mọi sự thỏa thuận sẽ phải được cam kết bằng văn bản, kèm theo những ràng buộc rõ ràng để hai bên cùng cố gắng hoàn thành.

Vì sao nên chọn Nắng Vàng làm đối tác của mình?

Nắng Vàng là một công ty trẻ mang đến giải pháp thuê xe đi du lịch tại hà nội, xuất phát từ mục đích đưa chất lượng đến với khách hàng, chúng tôi có những ưu thế riêng của mình, thích hợp để hợp tác với những công ty Hàn Quốc trên địa bàn:

 1. Dàn xe đẹp, đời mới được các công ty Hàn yêu thích
 2. Nội thất hiện đại, tiện nghi, dịch vụ chuyên nghiệp
 3. Luôn tuân thủ đúng giờ hẹn, đón đúng địa điểm đã giao ước, tuyệt đối không có chuyện làm muộn giờ của khách hàng, vì đó là nguyên tắc cơ bản nhưng rất quan trọng mà lái xe của Nắng Vàng phải cam kết.
 4. Lái xe có nhiều kinh nghiệm, thân thiện, vui vẻ, ăn mặc gọn gàng, lịch sự.
 5. Mọi thỏa thuận đều được ký kết bằng văn bản, có chữ ký và đóng dấu của đại diện hai bên và mỗi bên giữ 1 bản để đề phòng xảy ra tranh chấp sau này.

Hợp tác để thành công

Hiện nay, công ty Nắng Vàng có văn phòng đại diện ở tất cả các quận nội thành Hà Nội như: Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Đông, Hoàng Mai, Long Biên, Thanh Xuân, Tây Hồ và Nam Từ Liêm.

Công ty chuyên cung cấp cho thuê xe với công ty Hàn Quốc tại Hà Nội
Công ty chuyên cung cấp cho thuê xe với công ty Hàn Quốc tại Hà Nội.

Trong đó, văn phòng chính của Nắng Vàng mở cửa tại số 97 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội mà quận Cầu Giấy là một trong những quận tập trung nhiều người Hàn Quốc(goldmark city 136 hồ tùng mậu) nhất, rất thuận liện để đi lại, đàm phán hợp đồng hay gọi xe nhanh chóng.

Nắng Vàng đã phục vụ cho thuê xe theo tháng từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ.. cho người hàn quốc ở các khu vực quanh đây và nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Tìm hiểu thêm thuê xe theo tháng

Có rất nhiều các cong ty nuoc ngoai can thue xe 7 cho và 4 cho, trong đó các công ty Hàn chiếm phần khá lớn, hiện Nắng Vàng đã phục vụ hơn 10 công ty của Hàn Quốc

Những điều cần chú ý khi làm việc với người Hàn Quốc

Người xưa có câu “biết người biết ta – trăm trận trăm thắng” muốn hợp tác thành công với người Hàn thì cần chú ý một vài điểm như:

 1. Cách xưng hô: Cũng giống như Việt Nam, tên của người Hàn thường gồm 3 từ: Họ của gia đình, 2 từ tiếp theo là tên. Hãy sử dụng Ms/Mr cùng với họ gia đình khi xưng hô với đối tác. Không nên gọi thẳng tên đối tác cho đến khi họ đề nghị bạn làm vậy
 2. Cách giao tiếp ứng xử: người Hàn Quốc thường cúi đầu chào hoặc là bắt tay nhẹ, khi bắt tay họ thường đỡ dưới cánh tay phải, mắt nhìn thẳng vào người đối diện.
 3. Thời gian thích hợp để hẹn gặp: Thời gian thích hợp nhất để gặp mặt đối tác là từ 10g sáng đến 12g chiều và từ 2g chiều đến 4g chiều. Bạn nên đặt hẹn trước. Thông thường người Hàn thường sắp xếp cuộc hẹn vào bữa ăn nhẹ hoặc bữa trưa ở tiệm cà phê hoặc nhà hàng.
 4. Tránh xếp lịch hẹn vào những kỳ nghỉ và ngày lễ trong năm: Hãy chú ý xem lịch của Hàn Quốc để biết về những ngày lễ này( Tết âm lịch, lễ hội Mặt trăng, kỳ nghỉ hè…).
 5. Trong buổi tiếp xúc lần đầu với đối tác người Hàn: Món quà thích hợp nhất nên tặng đó là những vật dụng bày bàn làm việc, có thể kèm theo logo công ty trên món quà đó, những vật phẩm từ đất nước mình sẽ được đối tác coi trọng hơn.

⇒ Xem thêm dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ theo tháng tại https://travelcar.vn/thue-xe-4-cho-theo-thang-tai-ha-noi-10311.html

Việt Nam - Hàn Quốc
Việt Nam - Hàn Quốc

tư vấn - báo giá nhanh

Và quan trọng hơn hết, một sự hợp tác thành công là khi đôi bên cùng có lợi. Vì vậy, nếu có bất cứ yêu cầu cần thuê xe theo tháng cho người nước ngoài, hãy gọi ngay: 0989.567.299 để được tư vấn viên giải đáp, hoặc ghé thăm văn phòng tại số 97 Quan Hoa, Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội để được tiếp đón.

Chúc quý khách một ngày làm việc hiệu quả ./.


Tư vấn miễn phí (24/7)0989.567.299