Kinh nghiệm thuê xe du lịch mà không phải ai cũng biết

Trạng thái | Lượt xem : 1632 | Cập nhật: 2021-08-21 19:21:40

Cả nhà bạn chuẩn bị có một chuyến du lịch sắp, cần thuê xe để các thành viên được hưởng một chuyến du lịch thoải mái nhất. Tuy nhiên bạn suy nghĩ làm thế nào để có thể thuê được xe du lịch giá rẻ, an toàn và phù hợp. Đừng lo bài viết dưới đây, Nắng Vàng xin chia sẻ đến bạn và mọi người kinh nghiệm thuê xe du lịch tốt nhất hiện nay.

Xác định thời gian của chuyến đi

Bí quyết thuê xe du lịch đầu tiên chính là bạn phải xác định thời gian bắt đầu và kết thúc của chuyến đi. 

Xác định thật chính xác thời gian và số thành viên cùng tham gia
Xác định thật chính xác thời gian và số thành viên cùng tham gia.

Chúng ta thường thấy trong những dịp lễ, tết hoặc cuối tuần giá thuê xe  sẽ cao hơn ngày thường rất nhiều. Chính vì vậy, hãy lên kế hoạch du lịch vào những ngày thường để tiết kiệm được chi phí tối đa cho chuyến du lịch của bạn. Đương nhiên những ngày bình thường thuê xe du lịch bạn sẽ không còn phải chịu cảnh đông đúc đến ngạt thở của chuyến đi.

Điều quan trọng hơn hết xác định được thời gian của chuyến du lịch bạn sẽ lên lịch và thuê xe sớm tránh bị nhỡ chuyến đi.

Kiểm tra số người tham gia chuyến du lịch cùng bạn?

Trước khi bắt đầu chuyến đi bạn hãy thống kê xem có bao nhiêu người sẽ tham gia cùng mình. Từ đó lựa chọn loại xe có số chỗ ngồi phù hợp nhất với mục đích sử dụng của gia đình.

Lựa chọn loại xe phù hợp với mục đích chuyến du lịch
Lựa chọn loại xe phù hợp với mục đích chuyến du lịch

Tốt nhất nên thuê xe có dư 2-3 ghế để phòng trường hợp phát sinh thêm người. Hoặc bạn cũng có thể tận dụng cho cả gia đình để một số những đồ cần thiết sử dụng trên xe. Đặc biệt với những gia đình có trẻ em thì điều này hoàn toàn cần thiết.

Kiểm tra xe trước mỗi chuyến đi

Đây là một trong những vấn đề mà hầu hết khách hàng đều bỏ qua. Nếu bạn đang có ý định thuê xe vậy thì hãy đừng ngại kiểm tra qua xe và thử đi vài vòng trước khi bắt đầu chuyến đi.

kiểm tra giấy tờ, nội thất và thử đi vài vòng trước khi bắt đầu chuyến đi
kiểm tra giấy tờ, nội thất và thử đi vài vòng trước khi bắt đầu

Đây là giai đoạn giúp bạn xác định được những vấn đề chiếc xe đang gặp phải, phản ánh với đơn vị cho thuê xe và có thể đổi sang chiếc xe thoải mái hơn cho chuyến du lịch của cả gia đình.

4. Lựa chọn đơn vị cho thuê xe du lịch uy tín 

Tại sao tôi lại muốn bạn lựa chọn những đơn vị cho thuê xe uy tín như công ty TNHH vận tải và du lịch Nắng Vàng. Bởi một đơn vị hoạt động uy tín sẽ cung cấp cho bạn những chiếc xe đảm bảo an toàn với mức giá thành hợp lí nhất.

Đặc biệt, khi làm việc với những đơn vị này bạn sẽ không bị nhỡ chuyến đi với các lí do như: hết xe, xe không đảm bảo chất lượng, tăng giá phút chót…

Nếu bạn đang phân vân chưa biết thuê xe trực tuyến, lựa chọn đơn vị cho thuê xe nào tốt thì hãy lựa chọn đơn vị Nắng Vàng, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. 

Công ty Nắng Vàng chuyên cho thuê xe du lịch tại Cầu Giấy, Hà Nội.
Công ty Nắng Vàng chuyên cho thuê xe du lịch tại Cầu Giấy, Hà Nội.

⇒ Tìm hiểu thêm: Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ

Hiện nay, công ty cung cấp cho khách hàng số lượng xe lớn từ 4 đến 45 chỗ phục vụ nhu cầu du lịch trong nước. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thuê xe du lịch tốt nhất. Với giá thành ưu đãi, đội ngũ nhân viên lái xe phục vụ chuyên nghiệp, lịch sự sẽ giúp bạn có chuyến du lịch trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Hi vọng với bí quyết thuê xe du lịch mà mình chia sẻ trên sẽ giúp bạn và gia đình có thể thuê được xe giá rẻ, chất lượng và có chuyến du lịch đầy niềm vui.

Chúc bạn thành công!