Hướng dẫn Đặt Vé máy Bay tại Tour TravelCar

Trạng thái | Lượt xem : 118 | Cập nhật: 2023-05-07 13:47:03

Với sự nỗ lực không ngừng từ dịch vụ đến con người, cùng hệ thống chuyên nghiệp.. công ty Nắng Vàng đang được rất nhiều khách hàng yêu thích về dịch vụ cho thuê xe du lịch, xe cưới hỏi, xe sân bay, v.v.. Nhưng để nói về chiến lược nổi bật thì phải nói đến Tour TravelCar và hệ thống đặt vé máy bay giá rẻ mà chúng tôi đang cung cấp.

Trong đó, Tour TravelCar cung cấp nhiều gói tour du lịch ưu đãi cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu khác nhau của các đối tượng du khách. Kết hợp với đó là nhu cầu cần đặt vé máy bay cho khách hàng một cách chu đáo và thuận tiện nhất.

Cách đặt vé máy bay giá rẻ tại TravelCar

Dưới đây, TravelCar xin hướng dẫn tới mọi người cách đặt vé máy bay qua hệ thống, khách hàng có thể đặt vé máy bay tại https://travelcar.vn/ve-may-bay/ thông qua các bước sau:

  1. Truy cập trang web travelcar.vn và chọn mục “Vé máy bay” trên menu chính.

  2. Chuẩn bị các thông tin về điểm khởi hành, điểm đến, ngày đi, ngày về, số lượng hành khách và kết nối với hotline 0989.567.299 hoặc zalo, tin nhắn điện thoại.

  3. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ danh sách các chuyến bay khả dụng, giá vé tương ứng và lựa chọn các tiện ích bổ sung (nếu có).

  4. Chọn chuyến bay và giá vé phù hợp và điền đầy đủ thông tin hành khách.

  5. Thanh toán vé máy bay bằng các phương thức thanh toán được chấp nhận trên travelcar.vn.

Hướng dẫn cách đặt vé máy bay và thanh toán tại Tour TravelCar
Hướng dẫn cách đặt vé máy bay và thanh toán tại Tour TravelCar.

TravelCar cam kết cung cấp vé máy bay với giá cả cạnh tranh, đảm bảo tính chính xác và độ tin cậy cao. Đồng thời, khách hàng cũng có thể yêu cầu hỗ trợ và tư vấn từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm.

Cách thanh toán đặt vé máy bay

Chúng tôi luôn chú trọng dịch vụ sau bán hàng, tại TravelCar có chế độ hỗ trợ khách hàng sau bán hàng, giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến vé máy bay như thay đổi lịch trình, hủy vé, đổi vé hoặc hoàn tiền

Khách hàng có thể đặt vé máy bay tại https://travelcar.vn/ve-may-bay/ và thông qua cách thanh toán dưới đây:

  1. Thanh toán bằng thẻ tín dụng: Visa, MasterCard, JCB, và American Express. Sau khi đặt vé thành công, khách hàng sẽ được chuyển đến cổng thanh toán trực tuyến để thực hiện thanh toán.

  2. Thanh toán qua Internet Banking: Vietcombank, ACB, BIDV, Techcombank, VPBank, Agribank, v.v.

  3. Thanh toán tại văn phòng: Khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng để thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng.

  4. Thanh toán qua ví điện tử: Momo, ZaloPay, ViettelPay và AirPay.

Sau khi thanh toán thành công, chúng tôi sẽ gửi vé điện tử đến email hoặc số điện thoại của khách hàng để tiện lợi cho việc check-in tại sân bay. Khách hàng cần kiểm tra kỹ thông tin trên vé trước khi đi để tránh các sự cố không đáng có.

Dịch vụ tour du lịch Miền Bắc trọn gói, chất lượng tại Hà Nộidịch vụ tour du lịch Miền Bắc trọn gói, chất lượng tại Hà Nội.

Hiện nay, TravelCar thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá hấp dẫn cho các gói tour du lịch, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và có trải nghiệm..

Chúc quý khách có những chuyến du lịch và nghỉ dưỡng đầy thích thú ./.

Tư vấn miễn phí (24/7)0989.567.299