Mong muốn tìm được một dịch vụ tốt, xứng đáng với giá tiền mình đã bỏ ra... và dịch vụ thuê xe dcar 19 chỗ fuso cũng không là một ngoại lệ. Hiện nay đã xuất hiện nhiều nhà cung cấp xe với các mức giá khác nhau, vậy đâu là địa chỉ cho thuê xe dcar uy tín - chất lượng tại thị trường hà nội.

Quý khách đang muốn thuê xe Fuso dcar cho hành trình sắp tới ? Hãy tham khảo ngay dịch vụ dưới đây của công ty Nắng Vàng - một dịch vụ đang được đánh giá rất cao bởi dàn xe đời mới 2019 sang - xịn - cao cấp.

Dịch vụ cho thuê xe Fuso dcar 19 chỗ của công ty Nắng Vàng

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm cao hơn về dịch vụ cho thuê xe du lịch thông thường, công ty TNHH vận tải và du lịch Nắng Vàng đã đầu tư hệ thống và mua mới dàn xe cao cấp limousine fuso dcar. Nâng tầm thương hiệu “THUÊ XE NẮNG VÀNG” lên một bước phát triển cao hơn nữa.

Cung cấp dịch vụ xe du lịch cao cấp nhằm sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng trong mọi thời điểm, bất cứ ngày nào trong năm. Fuso là dòng xe độ bởi hãng Dcar Việt Nam và được kiểm tra theo tiêu chuẩn toàn cầu đáp ứng 100% chất lượng an toàn cao nhất.

Công ty Nắng Vàng chuyên cho thuê xe 16 chỗ Fuso dcar giá rẻ tại hà nội
Công ty Nắng Vàng chuyên cho thuê xe 19 chỗ Fuso dcar giá rẻ tại hà nội.

Hệ thống ghế ngồi và không gian mang đẳng cấp châu Âu
Hệ thống ghế ngồi và không gian mang đẳng cấp châu Âu.

Chiếc xe khác biệt - đẳng cấp thương gia, sang trọng hàng đầu:

  1. Chiếc xe Rosa Dcar được chế với 19 chỗ ngồi, hàng ghế ngồi lớn hơn, bọc da cao cấp
  2. Nội thất xe độ lại với thiết kế sang chảnh, lấy cảm hứng từ xe Rolls- Royce Anh Quốc
  3. Nội thất được trang trí xa hoa sẽ đáp ứng nhu cầu khắt ke của thị trường
  4. Ghế da tông màu sang trọng, hệ thống giải trí DVD trên tất cả các ghế, phần đầu xe được trang bị tủ lạnh, khay để ly, và thiết kế bắt mắt..

Những trải nghiệm khó quên với dòng xe du lịch cao cấp nhất hiện nay
Những trải nghiệm khó quên với dòng xe du lịch cao cấp nhất hiện nay.

Đội ngũ lái xe điềm đạm, chu đáo, còn có khả năng giao tiếp cơ bản tiếng Anh phục vụ tốt nhất các khách hàng là người nước ngoài. Mời quý khách xem chi tiết bảng giá và dịch vụ thuê xe dcar 9 & 16 chỗ Nắng Vàng tại đây.

Mọi chi tiết trên xe Fuso Limousine này đều được chăm chút kỹ lưỡng, chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Sử dụng dịch vụ, bạn sẽ có những trải nghiệm đầy bất ngờ như đang ngồi khoang thương gia của Việt Nam Airline.

Và còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay: 0989567299 - đặt thuê xe dcar 19 chỗ fuso cho chuyến đi của bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nào !

Chúng tôi rất mong muốn hợp tác và phục vụ quý khách ./.

Tags: thuê xe limousine 19 chỗ hà nội, cho thuê xe fuso, thue xe fuso, thuê xe 19 chỗ, thuê xe limousine 19 chỗ tại hà nội

About TheNangVang

Xin chào, chúng tôi là TheTeamNangVang! Ngôi nhà của dịch vụ cho thuê xe, nhận hợp đồng và xe ký tháng.. Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Từ 4 Chỗ - 45 Chỗ Tại Hà Nội, Xe Đời Mới, Tài Xế Thân Thiện. Hãy Gọi Ngay Để Được Giảm Giá. + Sẵn Sàng Phục Vụ. + Tư Vấn Nhanh. + Nhiều Xe Đời Mới. + Dàn Xe Đời Mới. + Lái Xe Tận Tình. + Đặt Xe Ngay.