Nhắc đến Hải Dương, người ta sẽ nghĩ ngay đến một điểm đến du lịch rất gần Hà Nội với nhiều di tích lịch sử lâu đời. Mảnh đất sản sinh ra rất nhiều danh tướng, danh sĩ như Trần Hưng Đạo, Chu Văn An, Nguyễn Trãi, Tuệ Tĩnh. Đến nơi đây, du khách không chỉ được nghe về hàng trăm giai thoại về những người nồi tiếng, mà còn được thăm quan những danh thắng lâu đời tuyệt đẹp.

Nhiều người vẫn nghĩ, thuê xe 7 chỗ ở Hà Nội giờ khó khăn quá, thật giả lẫn lộn, quảng cáo tràn lan chẳng biết dựa vào đâu để lựa chọn. Đừng lo lắng, vì đã có “thuê xe Nắng Vàng – cả làng cùng mê”

Thông tin lịch trình Hà Nội - Hải Dương

 1. Dịch vụ: thuê xe 7 chỗ đi Hải Dương
  – Các huyện: TP Hải Dương, Chí Linh, Bình Giang, Cẩm Giang, Gia Lộc, Kim Thành, Kinh Môn, Nam Sách, Ninh Giang, Thanh Hà, Thanh Miện, Tứ Kỳ.
  – Các điểm đến: Chùa Côn Sơn, Đền Kiếp Bạc, Đảo Cò Chi Lăng, Chùa Kính Chủ, Câu Lạc Bộ Golf, Làng Rối Nước Thanh Hải
 2. Loại xe: Toyota Innova, Huyndai Santafe
 3. Số ghế: 7 chỗ ngồi
 4. Lộ trình dự kiến : Hà Nội – Hải Dương – Hà Nội
  Xem thêm: bảng giá và dịch vụ thuê xe đi Hải Dương 4-45 chỗ giá rẻ tại hà nội
 5. Số Km dự kiến: 150km/2 chiều
 6. Thời gian và số ngày thuê xe: Theo yêu cầu của quý khách

Công ty chuyên cho thuê xe 7 chỗ đi Hà Nội Hải Dương giá tốt nhất
Công ty chuyên cho thuê xe 7 chỗ đi Hà Nội Hải Dương giá tốt nhất.

Hải Dương - Trung tâm văn hóa và tâm linh của miền Bắc

Đến thành phố xinh đẹp Hải Dương vài năm trở lại đây, bạn sẽ ngạc nhiên vì sự thay đổi thần kỳ của nó. Thế nhưng, những di tích khi xưa thì vẫn thế, vẫn đứng đó mặc thế sự đổi thay.

Người ta vẫn nói, đến thành phố này mà không ghé qua Côn Sơn – Kiếp Bạc, lên bàn cờ tiên, xuống ngắm giếng ngọc, rồi qua làng rối nước Thanh Hà để cảm nhận cái “tình” của ngôi làng rối nước có truyền thống trăm năm này thì cứ coi như chưa từng đến Hải Dương.

Thành phố Hải Dương
Thành phố Hải Dương - trung tâm văn hóa và tâm linh của miền Bắc

Ngoài việc khám phá một vùng đất thanh bình, tươi đẹp và có cơ hội thưởng thức rất nhiều món ăn ngon hấp dẫn nổi tiếng xa gần: Gà Mạch Hoạch, bánh dày Gia Lộc, Bánh Lòng Kinh Môn, bánh đậu xanh, báng gai Ninh Giang, Vải thiều Thanh Hà, Rươi Tứ Kỳ…

Thuê xe Nắng Vàng – mang sự hài lòng đến với khách hàng

Mặc dù là một thương hiệu mới trên thị trường, nhưng với nỗ lực không nghỉ của mình, giờ khách hàng Thủ Đô đã quen thuộc với cái tên Nắng Vàng.

Ngoài ưu đãi về giá cả, công ty Nắng Vàng cũng cam kết với khách hàng:

– Dàn xe 7 chỗ đều là hàng nhập khẩu nguyên chiếc, đời mới, phụ tùng sử dụng đều là hàng chính hãng, đảo bảo gầm cao máy thoáng trên từng chặng đường.

– Lái xe nhiều kinh nghiệm, ít nhất 5 năm lái xe du lịch, được công ty đào tạo thêm về tác phong phục vụ nên đều rất đúng mực, vui vẻ, mang lại cho khách hàng sự thoải mái.

– Xe luôn có mặt đúng giờ, đúng điểm, sạch đẹp, không mùi như taxi hay xe khách, sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

tư vấn - báo giá nhanh

Vùng đất bình dị tươi đẹp năm xưa đang có những bước chuyển mình phát triển không ngừng, hãy về đây một lần để cảm nhận sự giao hòa giữa truyền thống và hiện đại.

Gọi ngay 0989 567 299 để book lịch thuê xe 7 chỗ gần nhất nhé, hàng trăm ưu đãi đang đợi bạn đấy !

Chúc quý khách có một hành trình hạnh phúc ./.

About TheNangVang

Xin chào, chúng tôi là TheTeamNangVang! Ngôi nhà của dịch vụ cho thuê xe, nhận hợp đồng và xe ký tháng.. Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Từ 4 Chỗ - 45 Chỗ Tại Hà Nội, Xe Đời Mới, Tài Xế Thân Thiện. Hãy Gọi Ngay Để Được Giảm Giá. + Sẵn Sàng Phục Vụ. + Tư Vấn Nhanh. + Nhiều Xe Đời Mới. + Dàn Xe Đời Mới. + Lái Xe Tận Tình. + Đặt Xe Ngay.