Bắc Ninh là mảnh đất mang nhiều nét văn hóa truyền thống, hấp dẫn khách du lịch bởi sự thuận tiện về giao thông, cách trung tâm Hà Nội chỉ khoảng 60km.

Và nếu bạn đang lên kế hoạch du lịch Bắc Ninh thì phương tiện di chuyển là một vấn đề được quan tâm nhất. Một chiếc xe 7 chỗ đời mới, hãy gọi 0989 567 299 để book ngay và được tư vấn miễn phí lộ trình...

Thông tin lịch trình Hà Nội - Bắc Ninh

  1. Dịch vụ: thuê xe 7 chỗ đi Bắc Ninh
  2. Hành trình dự kiến: Xe đón quý khách tại Hà Nội – đi Bắc Ninh – Trả về Hà Nội
  3. Loại xe: Toyota Innova, Huyndai Santafe
  4. Số ghế: 7 chỗ / Giá thuê xe: liên hệ trực tiếp
  5. Chặng đường dự kiến: 100km/ 2 chiều
  6. Thời gian và số ngày thuê xe: theo yêu cầu của quý khách.

Công ty chuyên cho thuê xe 7 chỗ đi Bắc Ninh giá tốt nhất tại hà nội
Công ty chuyên cho thuê xe 7 chỗ đi Bắc Ninh giá tốt nhất
tại hà nội.

Xem chi tiết bảng giá và dịch vụ thuê xe đi Bắc Ninh 4-45 chỗ giá rẻ tại hà nội

Bắc Ninh - Nét đẹp văn hóa truyền thống:

Vùng đất Kinh Bắc không chỉ nối tiếng với làn điệu quan họ mượt mà, sâu lắng, mà còn nổi tiếng là nơi có nhiều di tích lịch sử lâu đời, thích hợp để phát triển du lịch tâm linh.

Ngày 30/09/2009, hình thức diễn xướng văn hóa dân gian quan họ đã chính thức được UNESCO vinh danh là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại. Đó là niềm tự hào và là động lực to lớn để dân ca Quan họ tiếp tục phát triển vượt qua ranh giới quốc gia và lan toả rộng rãi.

Di sản Quan họ - niềm tự hào của người dân bắc Ninh
Di sản Quan họ - niềm tự hào của người dân bắc Ninh. Ảnh st

Bên cạnh đó, không thể không kể đến những công trình tâm linh cổ xưa mang đậm dấu ấn dân tộc, được du khách bốn phương quan tâm như: Đình Bảng, Đền Đô, Chùa Phật Tích, Chùa Dâu, Chùa Bút Tháp, Đền Bà Chúa Kho, Làng Tranh Đông Hồ…

“THUÊ XE NẮNG VÀNG - MỌI LÚC MỌI MỌI NƠI”

Thông tin liên hệ

tư vấn - báo giá nhanh

Bảng giá xe có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm thuê xe, giá cầu đường, xăng dầu... Vậy quý khách có nhu cầu cần thuê xe 7 chỗ, vui lòng liên hệ số hotline 24/7: 0989 567 299 hoặc ghé thăm văn phòng công ty Nắng Vàng tại số 97 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội để hướng dẫn nhé!

Chúc quý khách có một chuyến đi vui vẻ và đầy thành công ./.

About TheNangVang

Xin chào, chúng tôi là TheTeamNangVang! Ngôi nhà của dịch vụ cho thuê xe, nhận hợp đồng và xe ký tháng.. Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Từ 4 Chỗ - 45 Chỗ Tại Hà Nội, Xe Đời Mới, Tài Xế Thân Thiện. Hãy Gọi Ngay Để Được Giảm Giá. + Sẵn Sàng Phục Vụ. + Tư Vấn Nhanh. + Nhiều Xe Đời Mới. + Dàn Xe Đời Mới. + Lái Xe Tận Tình. + Đặt Xe Ngay.