Nhắc đến du lịch Thanh Hóa bạn sẽ nghĩ đến điều gì?

Sầm Sơn??? Nhưng hiện nay, khu du lịch biển Hải Tiến mới chính là “ông vua không ngai” của xứ Thanh

Cùng Nắng Vàng tìm hiểu xem, thiên đường du lịch mới của xứ Thanh có điều gì làm nức lòng du khách đến thế?

Cách Hà Nội chỉ khoảng 180km. Không giống như Sầm Sơn đã được con người tô vẽ rất nhiều, biển Hải Tiến là bãi biển mới được đưa vào phục vụ du khách trong vài năm gần đây. Nơi có nét hoang sơ, những rặng dừa xanh, những hàng phi lào dài tít tắp theo dọc bãi biển dài đến 12km. Gió biển êm dịu hơn so với Sầm Sơn hay Cửa Lò, không nhiều bụi bặm, không những âm thanh chèo khéo khách mua hàng.

Khu du lịch biển Hải Tiến - Thanh Hóa
Khu du lịch biển Hải Tiến - Thanh Hóa

Biển Hải Tiến không phải đẹp xuất sắc, nhưng ở đây vẫn còn những nét tự nhiên, biển sạch và hiền hòa, thích hợp với những người không thích cảnh xô bồ, ồn ã quá...

Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Hải Tiến của công ty Nắng Vàng

Công ty chuyên cho thuê xe 45 chỗ đi Hà Nội Hải Tiến giá rẻ nhất.
Công ty chuyên cho thuê xe 45 chỗ đi Hà Nội Hải Tiến giá rẻ nhất.

Đừng quên, Nắng Vàng đã bắt trend cung đường siêu hot này với dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Hải Tiến với mức giá khuyến mãi hot không kém và một dịch vụ ưng ý dành cho bạn:

  • Xe đón tận cổng, đưa về tận nhà
  • Chủ động đi lại, dừng nghỉ trong cả hành trình
  • Xe đẹp, đời mới, điều hòa mát lạnh chuẩn “bắc cực”, phù hợp với mọi yêu cầu.

Vì vậy, đừng ngại ngần gọi ngay đến hotline 0989 567 299 hoặc qua ghé thăm văn phòng của Nắng Vàng tại số 97 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn chi tiết về dịch vụ thuê xe đi Hải Tiến nhé!

Chúc quý khách có một chuyến nghỉ dưỡng đầy thú vị ./.

DỊCH VỤ VÀ BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE 45 CHỖ TẠI HÀ NỘI

Với các giải pháp tiên tiến & dịch vụ xe 45 chỗ tuyệt vời, hãy nói với chúng tôi những gì bạn thích. Hãy đến với Nắng Vàng để có những chuyến đi hoàn hảo, mức giá ưu đãi cùng vô vàn sự lựa chọn. “Thuê xe 45 chỗ Nắng Vàng – Điểm đến của mọi gia đình”.

About TheNangVang

Xin chào, chúng tôi là TheTeamNangVang! Ngôi nhà của dịch vụ cho thuê xe, nhận hợp đồng và xe ký tháng.. Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Từ 4 Chỗ - 45 Chỗ Tại Hà Nội, Xe Đời Mới, Tài Xế Thân Thiện. Hãy Gọi Ngay Để Được Giảm Giá. + Sẵn Sàng Phục Vụ. + Tư Vấn Nhanh. + Nhiều Xe Đời Mới. + Dàn Xe Đời Mới. + Lái Xe Tận Tình. + Đặt Xe Ngay.