Từ xưa, núi rừng Yên Tử đã được liệt vào danh sơn đất Việt. Nhưng nơi đây thực sự trở thành “đất thiêng” từ khi các vua nhà Trần (thế kỷ 13) chọn làm nơi tu hành và phát triển đạo Phật, trở thành “đất tổ của Phật giáo Việt Nam”.

Leo lên đỉnh thiêng Yên Tử đã khó khăn, thì khi thuê nhầm phải chiếc xe đời đầu, nội thất cũ mèm, điều hòa gió trời và máy chạy như công nông…cũng làm ta mệt mỏi không kém đâu. Đừng lo, vì đã có Nắng Vàng – thương hiệu cho thuê xe 29 chỗ uy tín hàng đầu Hà Nội.

Thông tin lịch trình dự kiến

  1. Dịch vụ: cho thuê xe 29 chỗ đi Yên Tử
  2. Loại xe: Hyundai County, Thaco, Samco
  3. Số ghế: 29 chỗ
  4. Lộ trình dự kiến: Hà Nội – Quảng Ninh – Yên Tử – Hà Nội
  5. Số Km dự kiến: 280km/2 chiều
  6. Thời gian và số ngày thuê xe: Theo yêu cầu của quý khách

Công ty chuyên cho thuê xe 29 chỗ đi Yên Tử - Quảng Ninh giá rẻ tại hà nội.
Công ty chuyên cho thuê xe 29 chỗ đi Yên Tử - Quảng Ninh giá rẻ tại hà nội.

Yên Tử - Nơi ước đến, chốn mơ về

Nằm trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, Yên Tử là một ngọn núi cao khoảng 1.068 mét so với mực nước biển, vì ngọn núi thường được mây bao phủ quanh năm nên còn được gọi là Bạch Vân sơn.

Vùng núi này không chỉ là một thắng cảnh thiên nhiên, nơi bảo tồn các nguồn gen của 206 loài động vật, 830 loài thực vật mà còn trở thành trung tâm của Phật giáo từ khi vua Trần Nhân Tông từ bỏ ngai vàng khoác áo cà sa tu hành và thành lập một dòng Phật giáo đặc trưng của Việt Nam, đó là dòng Thiền Trúc Lâm và trở thành vị tổ thứ nhất với pháp danh Điều Ngự Giác Hoàng Trần Nhân Tông (1258-1308). Ông đã cho xây dựng hàng trăm công trình lớn nhỏ trên núi để làm nơi tu hành và truyền kinh, giảng đạo.

Quần thể di tích và danh thắng Yên Tử
Quần thể di tích và danh thắng Yên Tử. Ảnh st

Từ xưa, ngôi chùa này đã nổi tiếng linh thiêng, cứ vào mùa xuân, hàng trăm nghìn tăng ni phật tử lại hành hương về miền đất Phật này đểvãn cảnh, lễ bái và cầu mong một năm hạnh phúc, yên ấm cho gia đình.

Ngôi chùa bằng đồng lớn nhất Châu Á trên non thiêng Yên Tử
Ngôi chùa bằng đồng lớn nhất Châu Á trên non thiêng Yên Tử

Cảnh quan lên núi  đẹp tựa bức tranh thủy mặc, có suối Giải Oan chảy óc rách dưới chân núi, càng lên cao không khí càng thanh mát trong lành, những ngọn núi uy nghi sừng sững, nhiều cây cổ thụ  rậm rạp tạo nên vẻ tĩnh lặng thanh bình và phảng phất không khí linh thiêng.

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Yên Tử - Điển đến hàng đầu tại Hà Nội

  • Với hơn 10 chiếc xe 29 chỗ, Nắng Vàng tự tin đáp ứng như cầu thuê xe đi Yên Tử bất cứ lúc nào, kể cả mùa lễ hội đầu năm
  • Số lượng xe lớn nên giá thành cũng được cân đối hợp lý, cạnh tranh cùng với nhiều ưu đãi.
  • Dàn xe được trang bị đầy đủ hệ thống, nội thất hiện đại, xe chạy êm
  • Đội ngũ lái xe luôn ăn mặc lịch sự, tư trang chỉn chu, hòa nhã và chu đáo

tư vấn - báo giá nhanh

Tham khảo thêm: bảng giá và dịch vụ thuê xe đi Yên Tử 4-45 chỗ giá rẻ tại hà nội

Vậy thì, còn lý do nào để bạn từ chối dịch vụ của Nắng Vàng nữa? Hãy gọi ngay 0989 567 299 để cập nhật giá và những ưu đãi mới nhất nhé!

Chúc quý khách và gia đình an khang thịnh vượng ./.

DỊCH VỤ VÀ BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE 29 CHỖ TẠI HÀ NỘI

Chào đón quý khách đến với các dòng xe 29 chỗ đầy tiện nghi, phục vụ tốt bởi đội ngũ “TAY LÁI VÀNG”. Chọn đúng xe cho bạn hay những lời tư vấn cần thiết, đừng bỏ qua bảng giá và dịch vụ đầy đủ ngay nút dưới đây.

About TheNangVang

Xin chào, chúng tôi là TheTeamNangVang! Ngôi nhà của dịch vụ cho thuê xe, nhận hợp đồng và xe ký tháng.. Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Từ 4 Chỗ - 45 Chỗ Tại Hà Nội, Xe Đời Mới, Tài Xế Thân Thiện. Hãy Gọi Ngay Để Được Giảm Giá. + Sẵn Sàng Phục Vụ. + Tư Vấn Nhanh. + Nhiều Xe Đời Mới. + Dàn Xe Đời Mới. + Lái Xe Tận Tình. + Đặt Xe Ngay.