Thái Bình, vùng đất nổi tiếng với nhiều danh thắng độc đáo như biển Đồng Châu, Cồn Vành, Cồn Đen…Thế nhưng, đó chưa phải là tất cả, quê hương của chàng ca sỹ tài năng Sơn Tùng MTP này còn rất nhiều điều đặc biệt nhé!

Để Nắng Vàng dẫn bạn đi khám phá những điều bí mật chưa được bật mí, đi xe xịn, tài xế sang mà chi phí còn chưa bằng một bữa buffet Sen Tây Hồ đâu nhé !

Thông tin lịch trình dự kiến

 1. Dịch vụ: cho thuê xe 29 chỗ đi Thái Bình
 2. Loại xe: Hyundai County, Thaco, Samco
 3. Số ghế: 29 chỗ
 4. Lộ trình dự kiến: Hà Nội – Thái Bình – Hà Nội
 5. Số Km dự kiến: 230km/2 chiều
 6. Thời gian và số ngày thuê xe: Theo yêu cầu của quý khách

Công ty chuyên cho thuê xe 29 chỗ đi Thái Bình giá rẻ tại hà nội.
Công ty chuyên cho thuê xe 29 chỗ đi Thái Bình giá rẻ tại hà nội.

Thái Bình chuyện chưa kể:

 1. Chuyện kể rằng, ở vùng đất anh hùng này có làng nghề đã hơn 500 tuổi? Thật đấy, đó là làng nghè chạm bạc Đồng Xâm, đã tồn tại hơn 500 năm và nổi tiếng với những sản phẩm tinh xảo mang tính nghệ thuật rất cao. Những người dân ở đây vẫn trăn trở mưu sinh nghĩ cách giữ lấy nghề, để giữ gìn cái hồn cốt của ông cha một thời.
 2. Làng nghề dệt khăn, dệt vải Phương La – Thái Phương: Cũng giống như nghề chạm bạc Đồng Xâm, đây cũng là làng dệt truyền thống. Những người phụ nữ cho đến nay ở Phương La – Thái Phương vẫn ngày đêm bám lấy nghề, yêu cái nghề có từ thời ông bà của họ để giữ gìn nét văn hóa tuyệt đẹp của dân tộc.
 3. Làng dệt chiếu Hới: Làng Hới nổi tiếng với nghề dệt chiếu lâu đời không chỉ ở Thái Bình, mà còn được biết đến ở cả ở đồng bằng Bắc Bộ và lưu vực sông Hồng. Ở làng Hới chưa có gia đình nào thoát ly hẳn sản xuất nông nghiệp, bởi vậy người dân nơi đây chỉ dệt chiếu trong 8 tháng mỗi năm, 4 tháng còn lại thì làm ruộng.

Thái Bình là một tỉnh miển ven biển ở đồng bằng sông Hồng. Ảnh st
Thái Bình là một tỉnh miển ven biển ở đồng bằng sông Hồng. Ảnh st

Thái Bình không chỉ thu hút khách du lịch bởi các lễ hội, các làng nghề truyền thống hay những điểm tham quan du lịch mà còn hấp dẫn bởi văn hóa ẩm thực nữa. Những món ăn danh bất hư truyền với hương vị riêng không lần đi đâu được chắc chắn sẽ khiến ai đã từng thưởng thức sẽ nhớ mãi không quên.

Bảng giá thuê xe 29 chỗ đi Thái Bình

Để thuận tiện cho quý khách có thể lên lịch du xuân đầu năm, Nắng Vàng xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá mới nhất cho dịch vụ thuê xe đi đền Trần(Nam Định) từ Hà Nội:

Loại xe 1 ngày 2 ngày 1 đêm
 Hyundai County 3.0 T 4.2 T

Lưu ý bảng giá trên chỉ mang tính chất tương đối, vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá chính xác và đầy đủ nhất.

 • Đã bao gồm: Xăng dầu, bến bãi, lương lái xe
 • Chưa bao gồm: VAT 10%, ăn ngủ của lái xe (>1 ngày), những chi phí phát sinh khác ngoài hợp đồng

Là một trong những công ty cho thuê xe hàng đầu ở quận Cầu Giấy nói riêng và Hà Nội nói chung, công ty Nắng Vàng luôn cam kết với khách hàng sử dụng dịch vụ rằng:

– Dàn xe 29 chỗ đẹp long lanh được bảo dưỡng bởi đội ngũ thợ kỹ thuật của chính gara công ty

– Lái xe cẩn thận, luôn nêu cao tình thần công việc, chấp hành chuẩn luật lệ an toàn giao thông

– Giá đã rẻ, nãy còn nhiều ưu đãi cho khach hàng thân quen và các đối tác...

tư vấn - báo giá nhanh

Để được tư vấn rõ hơn về lộ trình cũng như biết chính xác giá, mời quý khách gọi đến số: 0989 567 299 hoặc tham khảo giá thuê xe đi Thái Bình để hiểu ngay nhé!

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách ./.

DỊCH VỤ VÀ BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE 29 CHỖ TẠI HÀ NỘI

Chào đón quý khách đến với các dòng xe 29 chỗ đầy tiện nghi, phục vụ tốt bởi đội ngũ “TAY LÁI VÀNG”. Chọn đúng xe cho bạn hay những lời tư vấn cần thiết, đừng bỏ qua bảng giá và dịch vụ đầy đủ ngay nút dưới đây.

About TheNangVang

Xin chào, chúng tôi là TheTeamNangVang! Ngôi nhà của dịch vụ cho thuê xe, nhận hợp đồng và xe ký tháng.. Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Từ 4 Chỗ - 45 Chỗ Tại Hà Nội, Xe Đời Mới, Tài Xế Thân Thiện. Hãy Gọi Ngay Để Được Giảm Giá. + Sẵn Sàng Phục Vụ. + Tư Vấn Nhanh. + Nhiều Xe Đời Mới. + Dàn Xe Đời Mới. + Lái Xe Tận Tình. + Đặt Xe Ngay.