Xứ đông xưa kia gồm 4 tỉnh ngày nay là Hải Dương, Hải Phòng, Hưng yên và Quảng Ninh trong đó hải Dương chính là trung tâm của sứ đông, xưa kia là cái nôi khoa bảng Việt Nam.

Trong bài viết dưới đây, công ty Nắng Vàng với dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ sẽ cùng với các bạn khám phá mảnh đất đầy hấp dãn này ngay nhé!

Đến với Hải Dương bạn nên ghé qua Văn Miếu Mao Điền, được xây dựng vào thế kỷ thứ 15 thời Lê Sơ và được di chuyển qua một vài nơi trước khi đặt tại Mao Điền, tỉnh Hải Dương và chính thức đổi tên thành văn miếu Mao Điền.

Đây là nơi lưu danh của 637 vị tiến sĩ, 12 vị trạng nguyên của trấn Hải Dương khiến đây là một trong những tỉnh có số lượng tiến sĩ nhiều nhất cả nước. Văn Miếu Mao Điền là nơi thờ đức Khổng Tử nhưng điểm đặc biệt nơi đây còn phối thờ thêm 8 vị đại khoa là những người con ưu tú của vùng đất sứ đông.

Văn Miếu Mao Điền
Văn Miếu Mao Điền - nơi du lịch tâm linh nổi tiếng Hải Dương

Làng Mậu Trạch xã Tân Hồng, Bình Giang, Hải Dương được mệnh danh là làng tiến sĩ ở Việt Nam, trong làng có nhiều dòng họ khác nhau mà dòng họ Vũ chiếm tỷ lệ cao nhất và cũng là dòng họ có nhiều người đỗ đạc tiến sĩ  nhất. Nơi đây có một ngôi giếng, giếng Rồng mà theo những cao niên trong làng nói thì đây chính là nơi phát tích văn chương học hành của làng Mậu Trạch.

Truyền thống khoa bảng học hành đã trở thành niềm tự hào của mỗi người con xứ đông nói chung và Hải Dương nói riêng, với nguồi Mộ Trạch truyền thống ấy sẽ còn được tiếp nối bởi họ tin vào mạch nguồn văn chương khoa bảng của mình.

“Em đi gánh nước giếng chùa

Vì say cảnh đẹp nên chưa muốn về

Giếng tròn tròn giữa lòng quê

Tình em với giếng chẳng hề phôi pha

Mạch từ lòng đất chảy ra

Như nguồn sữa mẹ nuôi ta tháng ngày

Truyền rằng ở mạch giếng này

Là nguồn khoa bảng chỉ đầy không vơi.”

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Hải Dương của công ty Nắng Vàng


Công ty chuyên cho thuê xe 29 chỗ đi Hải Dương giá rẻ tại hà nội

Công ty Nắng Vàng chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe Hà Nội Hải Dương giá rẻ đi du lịch các địa danh nổi tiếng của tỉnh Hải Dương và theo mọi nhu cầu cưới hỏi, công tác, đưa đón...

Lý do nên thuê xe 29 chỗ của công ty Nắng Vàng

  1. Luôn thực hiện tiết kiệm, giảm thiểu chi phí để mức giá cho thuê xe phù hợp
  2. Nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng thân quen - khách hàng mới
  3. Dàn xe 29 chỗ chất lượng cao cùng các lái xe kinh nghiệm dầy dặn
  4. Đặt xe nhanh gọn, chỉ cần liên hệ với điều hành và thỏa thuận

Từ Hà Nội các bạn có rất nhiều cách tới Hải Dương, để thuận tiện bạn nên chọn xe xe du lịch thay vì bắt xe khách, xe taxi hay đi xe chung... Với đoàn đông người, việc thuê riêng một chiếc xe là phương án vô cùng hợp lý và rất tiết kiệm.

Để khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ, chúng tôi tự hào với đội ngũ lái xe luôn thông thạo tất cả các tuyến đường, hứa hẹn mang đến cho bạn những chuyến đi an toàn.

“THUÊ XE NẮNG VẰNG - LỰA CHỌN ĐÁNG TIN CẬY”

Nếu có nhu cầu thuê xe, mời bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 0989567299 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: số 97 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội để nhận tư vấn tốt nhất nhé!

Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ và hấp dẫn ./.

DỊCH VỤ VÀ BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE 29 CHỖ TẠI HÀ NỘI

Chào đón quý khách đến với các dòng xe 29 chỗ đầy tiện nghi, phục vụ tốt bởi đội ngũ “TAY LÁI VÀNG”. Chọn đúng xe cho bạn hay những lời tư vấn cần thiết, đừng bỏ qua bảng giá và dịch vụ đầy đủ ngay nút dưới đây.

About TheNangVang

Xin chào, chúng tôi là TheTeamNangVang! Ngôi nhà của dịch vụ cho thuê xe, nhận hợp đồng và xe ký tháng.. Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Từ 4 Chỗ - 45 Chỗ Tại Hà Nội, Xe Đời Mới, Tài Xế Thân Thiện. Hãy Gọi Ngay Để Được Giảm Giá. + Sẵn Sàng Phục Vụ. + Tư Vấn Nhanh. + Nhiều Xe Đời Mới. + Dàn Xe Đời Mới. + Lái Xe Tận Tình. + Đặt Xe Ngay.