Côn Sơn Kiếp Bạc, nghe tưởng là 1 mà hóa lại là 2. Đây là hai di tích lịch sử nổi tiếng thuộc địa phận huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương. Nơi đây không chỉ gây ấn tượng với du khách bằng cảnh quan tươi đẹp mà còn là nơi có gắn liền với tên tuổi sự nghiệp của người anh hùng dân tộc Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn và Danh nhân văn hóa thế giới Nguyễn Trãi.

Đây chính là miền đất hứa cho những tâm hồn yêu thi ca và lịch sử...

Theo chân “thuê xe Nắng Vàng – cả làng cùng mê” để biết những địa điểm không thể bỏ qua trong hành trình này nào:

Chùa Côn Sơn: Có tên chữ là Thiên Tư Phúc Tự nghĩa là chùa được trời ban cho phúc lành. Được xây dựng vào đầu thế kỷ XIV là một trong ba trung tâm của thiền phái Trúc Lâm bên cạnh Yên Tử và Quỳnh Lâm (Quảng Ninh)

Giếng Ngọc và bàn cờ tiên: Giếng Ngọc nằm ở chân núi Kỳ Lân. Nằm ở vị trí cao hơn mái chùa Côn Sơn nhưng giếng Ngọc quanh năm luôn đầy nước. Người xưa quan niệm rằng giếng Ngọc là huyệt mạch của núi và chính là mắt của Kỳ Lân.

Lễ hội truyền thống Côn Sơn Kiếp Bạc
Côn Sơn - Kiếp Bạc - một địa điểm du lịch nổi tiếng ở tỉnh Hải Dương. Ảnh st

Bàn cờ tiên - nơi Nguyễn Trãi cũng các bậc tiền nhân dừng chân chơi cờ. Nằm trên đỉnh nủi, đứng ở đây nhìn xa, sẽ thấy một vùng núi non hùng vĩ thu gọn lại trong tầm mắt.

Đền thờ Nguyễn Trãi: Ngôi đền thờ người Anh hùng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới mang đậm hình hài kiến trúc thời hậu Lê nằm giữa rùng xanh ngắt, xung quanh là dòng suối chảy rầm rì.

Ở đền Chính có đặt bức tượng đồng Nguyễn Trãi cao 1.4m, nặng 600kg và tượng song thân phụ mẫu của ngài.

Đền Kiếp Bạc: Cách khu di tích Côn Sơn khoảng 5km là nơi thờ phụng Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn. Tên đền được ghép từ tên của hai làng Vạn Yên (làng Kiếp) và Dược Sơn (làng Bạc). Xưa kia, đây là nơi đóng quân và là phủ đệ của Trần Hưng Ðạo, người anh hùng dân tộc, người chỉ huy quân sự tối cao trong cuộc kháng chiến chống quân xâm lược Nguyên Mông.

Quần thể kiến trúc cổ kính với cảnh quan thiên nhiên đẹp. Ảnh st
Quần thể kiến trúc cổ kính với cảnh quan thiên nhiên đẹp. Ảnh st

Bạn đã sẵn sàng muốn đến mảnh đất Hải Dương và tìm hiểu về ngôi đền nổi tiếng nhất này chưa?

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Hải Dương của Nắng Vàng:

Nếu bạn muốn hóa cùng với bầu không khí lễ hội thì hãy đến Côn Sơn – Kiếp Bạc vào mùa Xuân và mùa Thu. Cụ thể là:

  • Lễ hội mùa xuân diễn ra từ ngày 16 đến ngày 23 tháng Giêng âm lịch hàng năm để tưởng nhớ ngày viên tịch của Đệ tam Thánh tổ Huyền Quang tôn giả
  • Lễ hội mùa thu được tổ chức từ ngày 15 đến ngày 20 tháng Tám âm lịch hàng năm để tưởng nhớ ngày mất của Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn và Anh hùng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới Nguyễn Trãi

Nếu muốn đặt xe vào những ngày này, quý khách hãy nhớ đặt trước nhiều ngày, để vừa được hưởng ưu đãi nhân đôi, lại vừa được chọn lựa xe theo ý thích nhé!

Công ty chuyên cho thuê xe 16 chỗ đi Côn Sơn - Kiếp Bạc giá tốt nhất Hà Nội
Công ty chuyên cho thuê xe 16 chỗ đi Côn Sơn - Kiếp Bạc giá tốt nhất Hà Nội.

Bảng giá xe mới nhất:

Loại xe 1 chiều 1 ngày 2 ngày 1 đêm
Ford transit 1.6 1.7 2.5
Solati 1.7 1.8 --

Lưu ý giá thuê xe ở bảng trên chỉ mang tính tham khảo, có thể tăng hoặc giảm tùy thuộc vào thời điểm. Hãy xem thêm dịch vụ và bảng giá thuê xe 16 chỗ đầy đủ nhất của công ty Nắng Vàng tại https://travelcar.vn/thue-xe-16-cho-nang-vang-842.html

– Giá đã bao gồm: Lương lái xe, xăng dầu, cầu phà, bến bãi

– Chưa bao gồm: Thuế VAT, ăn ngủ của lái xe (nếu đi > 1 ngày), chi phí đường cao tốc theo yêu cầu của khách hàng.

Tất cả các xe 16 chỗ của công ty Nắng Vàng đều đảm bảo đủ điều kiện lưu thông, được bảo trì bảo dưỡng đầy đủ, chắc chắn đem lại cho khách hàng một chuyến đi thuận lợi.

“THUÊ XE NẮNG VÀNG - ĐIỂM ĐẾN CỦA MỌI GIA ĐÌNH”

Chưa kể, hiện tại Nắng Vàng đã bắt đầu chạy gói ưu đãi dành cho hành trình đi thăm quan lễ hội mùa Thu rồi đấy, gọi ngay đến hotline 0989567299 để biết rõ chi tiết và đặt xe trước ngay nhé !

Công ty Nắng Vàng rất sẵn lòng được đồng hành cùng bạn ./.

DỊCH VỤ VÀ BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE 16 CHỖ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Với các dòng xe 16 chỗ đời mới 2019, tiện nghi - sạch sẽ cùng đội ngũ lái xe “Vô Lăng Vàng”. Sự xuất hiện của dịch vụ đã ghi lại điểm nhấn ấn tượng đối với khách hàng thuê xe tại Hà Nội.

About TheNangVang

Xin chào, chúng tôi là TheTeamNangVang! Ngôi nhà của dịch vụ cho thuê xe, nhận hợp đồng và xe ký tháng.. Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Từ 4 Chỗ - 45 Chỗ Tại Hà Nội, Xe Đời Mới, Tài Xế Thân Thiện. Hãy Gọi Ngay Để Được Giảm Giá. + Sẵn Sàng Phục Vụ. + Tư Vấn Nhanh. + Nhiều Xe Đời Mới. + Dàn Xe Đời Mới. + Lái Xe Tận Tình. + Đặt Xe Ngay.