Thuê xe đi du lịch là một trong những dịch vụ khá phát triển hiện nay. Vì khi đi du lịch ở một nơi xa thì việc thuê xe để di chuyển là một giải pháp hoàn hảo nhất giúp bạn dễ dàng chủ động hơn trong khi đi du lịch của mình. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xe đi du lịch mọc lên. Để có thể lựa chọn được một địa chỉ uy tín thì hãy cùng theo dõi bí quyết trong bài viết sau đây nhé.

Chọn thuê xe du lịch tại đơn vị uy tín chuyên nghiệp

Điều đầu tiên quan trọng nhất khi thuê xe du lịch chính là bạn nên lựa chọn những công ty chuyên về cho thuê xe đi du lịch uy tín, chuyên nghiệp. Điều này có thể đảm bảo được chất lượng của xe trong suốt quá trình di chuyển, cũng như mang đến dịch vụ thuê xe đảm bảo được quyền lợi của người thuê.

Tìm thuê xe ở những đơn vị uy tín – chuyên nghiệp
Tìm thuê xe ở những đơn vị uy tín – chuyên nghiệp

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay các công ty chuyên về dịch vụ cho thuê xe đi du lịch ngày càng nhiều. Nhất là những thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng,… nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo dịch vụ tốt nhất cho người thuê.

Vậy nên, trước khi quyết định thuê xe để đi du lịch mọi người nên tham khảo ý kiến, nhận xét, review về những đơn vị cho thuê xe uy tín từ bạn bè, người thân hoặc từ cộng đồng mạng. Để từ đó có thể đánh giá, xem xét, so sánh và lựa chọn được một đơn vị mà bạn cảm thấy phù hợp với nhu cầu của bạn thân, cũng như đảm bảo được mức độ uy tín cao khi thuê xe của họ.

Thẳng thắn và đàm phán giá khi thuê xe du lịch

Đây là một trong những vấn đề mà nhiều người thường bỏ qua khi thuê xe tại các địa chỉ cho thuê xe, nên thường bị hớ giá rất nhiều. Vậy nên, khi quyết định thuê xe đừng ngại và thẳng thắn đàm phán giá thuê sao cho hợp lý nhất. Đầu tiên hãy xin báo giá từ phía bên địa chỉ cho thuê xe mà bạn lựa chọn, sau đó bạn có thể tham khảo mức giá thuê xe du lịch của thị trường, so sánh và đàm phán đưa ra mức giá hợp lý nhất.

Đàm phán thẳng thắn về giá cả khi thuê xe đi du lịch
Đàm phán thẳng thắn về giá cả khi thuê xe đi du lịch. Ảnh st

Khi thuê xe, mọi người cần phải nắm được rõ giá thị trường để biết được giá nào hợp lý nhất để tiết kiệm được một khoản chi phí mà chất lượng dịch vụ vẫn đảm bảo. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn nên thẳng thắn đàm phán trả giá vì biết đâu bạn sẽ thuê được xe với mức giá tốt hơn.

Kiểm tra và ghi rõ mô tả xe khi quyết định thuê

Các đơn vị thuê xe hiện nay thường có tình trạng “tráo đổi xe” sau khi bạn quyết định thuê và trước khi bạn lấy xe. Đối với những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp thì tình trạng này sẽ ít hơn.

Kiểm tra và ghi rõ mô tả xe khi quyết định thuê
Kiểm tra và ghi rõ mô tả xe khi quyết định thuê. Ảnh st

Nhưng để chắc chắn và đảm bảo quyền lợi của mình, mọi người nên làm hợp đồng rõ ràng về tình trạng xe, loại xe, số ghế, cũng như những yêu cầu dịch vụ đi kèm để có thể kiểm soát và đảm bảo hạn chế được tình trạng thuê phải xe xấu.

Kiểm tra kỹ về chất lượng xe thuê trực tiếp tại địa chỉ cho thuê xe

Vậy nên, việc kiểm tra xe trực tiếp tại địa chỉ thuê cực kỳ quan trọng mà mọi người cần phải ghi nhớ. Hãy yêu cầu lựa chọn những loại xe đời mới để đảm bảo an toàn và chất lượng trong khi di chuyển. Bạn cũng đừng quên ghi rõ thời gian thuê xe để tránh tình trạng chưa hết thời gian thuê đã bị lấy xe hoặc mất thêm phí thuê xe.

Công ty Nắng Vàng chuyên cho thuê xe du lịch uy tín 4-45 chỗ tại hà nội
Công ty Nắng Vàng chuyên cho thuê xe du lịch uy tín 4-45 chỗ tại hà nội.

Trên đây là một số cách nhỏ giúp bạn có thể chọn được một đơn vị cho thuê xe du lịch tốt nhất mà bạn có thể áp dụng. Nếu như bạn đang có nhu cầu thuê xe đi du lịch dễ dàng, nhanh chóng và chất lượng thì hãy truy cập trực tiếp vào website: https://travelcar.vn hoặc liên hệ qua hotline: 0989567299 để chúng tôi báo giá cũng như hỗ trợ giúp bạn thuê được chiếc xe phù hợp nhất nhé.

About TheNangVang

Xin chào, chúng tôi là TheTeamNangVang! Ngôi nhà của dịch vụ cho thuê xe, nhận hợp đồng và xe ký tháng.. Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Từ 4 Chỗ - 45 Chỗ Tại Hà Nội, Xe Đời Mới, Tài Xế Thân Thiện. Hãy Gọi Ngay Để Được Giảm Giá. + Sẵn Sàng Phục Vụ. + Tư Vấn Nhanh. + Nhiều Xe Đời Mới. + Dàn Xe Đời Mới. + Lái Xe Tận Tình. + Đặt Xe Ngay.