Cho Thuê Xe Du Lịch 4-45 Chỗ tại Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm

| Lượt xem : 8088 | Cập nhật: 2021-05-12 14:58:45

Quận Từ Liêm là một huyện cũ - nằm ở phía tây của Hà Nội. Cuối năm 2013, huyện Từ Liêm được chia tách ra làm 2 quận mới là Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm. Bắc từ liêm và Nam Từ Liêm là hai quận có nhiều công trình hiện đại như: trung tâm Hội nghị Quốc gia, Sân vận động Mỹ Đình, Keangnam 72 tầng, đại lộ Thăng Long, trung tâm đào tạo TDTT VĐV cấp cao Hà Nội,.. và nổi tiếng là nơi cung cấp hoa nhiều nhất cho thủ đô.

CHO THUÊ XE DU LỊCH TẠI TỪ LIÊM

Để đáp ứng nhu cầu thuê xe hàng năm tại 2 quận, Công ty Nắng Vàng đã cho ra mắt dịch vụ cho thuê xe tại Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm. Nhằm giúp cuộc sống của mọi cá nhân - doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn mỗi khi cần phương tiện di chuyển trong bất cứ hoàn cảnh nào.

⇒ Đặt thuê xe du lịch giá tốt nhất tại Thanh Xuân, xem tại https://travelcar.vn/cho-thue-xe-du-lich-tai-quan-thanh-xuan-10317.html

Từ Liêm – một vùng đất cổ, với truyền thống lịch sử hào hùng
Từ Liêm – một vùng đất cổ, với truyền thống lịch sử hào hùng. Ảnh st

Chúng tôi là địa chỉ uy tín chuyên cho thuê xe ô tô du lịch tại hà nội từ: 4 chỗ, 7 chỗ, dcar 9 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ... Được các doanh nghiệp, khách hàng yêu thích bởi sở hữu các dòng xe mới, khá phù hợp cho mọi yêu cầu từ thuê xe: du lịch, cưới hỏi, sân bay, công tác, tour...

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 4-45 chỗ tại 2 quận Nam và Bắc Từ Liêm
Dịch vụ xe du lịch 4-45 chỗ tại 2 quận Nam và Bắc Từ Liêm

Hiện nay ung cấp nhiều dòng xe khác nhau, trong đó có dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội với dòng xe nổi bật là Ford transit; Solati và Spinter. Rất mong nhận được sự ủng hộ để công ty Nắng Vàng ngày càng phát triển hơn, xứng đáng hơn với niềm tin cậy.

Việc di chuyển tại thành phố Hà Nội luôn là vấn đề với bất kỳ doanh nghiệp, trường học nào do đa số tuyến đường chính đều đang trong quá trình hoàn thành. Điều này trong những năm tới dự đoán sẽ vẫn tiếp diễn, chính vì vậy, dịch vụ cho thue xe tháng đưa đón cán bộ nhân viên, học sinh chính là cứu cánh cho nhiều doanh nghiệp, trường học.

Cam kết đảm bảo an toàn và lịch trình đúng giờ

  • Cung cấp đúng xe khách hàng yêu cầu với mức giá phù hợp, có chiết khấu
  • Hồ sơ lái xe, phụ xe trong sạch, có tay nghề nhiều năm
  • Đón trả đúng điểm, đúng giờ
  • Hợp đồng linh hoạt theo yêu cầu, không giới hạn thời gian thuê

Hiện nay, Nắng Vàng đang cho thuê xe innova 7 chỗ theo tháng với giá ưu đãi, bảng báo giá thuê xe được giảm 15% so với ngày thường. Xuất phát điểm là cho thuê xe ford transit 16 chỗ, sau đó cung cấp nhiều đầu xe đủ mọi chủng loại. Mạnh nhất vẫn là cho thue xe 16 cho ha noi, thường xuyên có nhiều chương trình giảm giá trong năm.

Trong một tương lai, công ty phát triển thêm một số các dự án, dịch vụ đi kèm, mở rộng thêm các chi nhánh tại Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Hải Phòng, Ninh Bình và ở khắp miền Bắc.

tư vấn - báo giá nhanh

⇒ Đặt thuê xe du lịch dễ dàng tại quận Hoàn Kiếm, xem tại https://travelcar.vn/cho-thue-xe-du-lich-tai-quan-hoan-kiem-10315.html

Hãy để chúng tôi là người bạn đồng hành tin cậy, niềm vui ấy chắc chắn mang lại cho bạn những chuyến đi trọn vẹn - nụ cười viên mãn. Nếu có nhu cầu thuê xe hà nội, hãy đến với dịch vụ cho thuê xe ở quận Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm qua số Hotline: 0989567299 để được hướng dẫn chi tiết.

Chúc bạn có được những chuyến đi thoải mái và an toàn ./.