Cho thuê xe du lịch 4-45 chỗ tại huyện Đông Anh, Hà Nội

| Lượt xem : 2891 | Cập nhật: 2021-05-12 16:21:48

Đông Anh là một huyện ngoại thành Hà Nội, cách trung tâm thành phố 15 km về phía Bắc.

Mảnh đất này có các di tích lịch sử nổi tiếng như khu di tích Cổ Loa, đền Sái, khu sinh thái Cọ Xanh, làng nghề chạm khắc gỗ Liên Hà,, rối nước Đào Thục. Và đặc biệt, huyện Đông Anh vinh dự là nơi sinh ra danh thủ Nguyễn Quang Hải - là cầu thủ tiền vệ đội tuyển Việt Nam với rất nhiều kỷ lục, sở hữu siêu phẩm Cầu Vồng tuyết..

CHO THUÊ XE DU LỊCH TẠI ĐÔNG ANH

Công ty Nắng Vàng là văn phòng cho thuê xe du lịch uy tín với các loại xe 4 đến 45 chỗ  sang trọng, cùng đội ngũ lái xe luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng là cá nhân, gia đình, đoàn thể, doanh nghệp… với chi phí thấp nhất.

Công ty chuyên cho thuê xe du lịch ở huyện Đông Anh, Hà Nội
Công ty chuyên cho thuê xe du lịch ở huyện Đông Anh, Hà Nội

⇒ Cho thuê xe ô tô, thuê xe tự lái, xe du lịch tại Huyện Phúc Thọ, xem tại https://travelcar.vn/cho-thue-xe-du-lich-tai-huyen-phuc-tho-10338.html

Khi quý khách thuê xe sẽ được tận hưởng cảm giác thư giãn, thoải mái, cũng như được đảm bảo sự an toàn tuyệt đối khi lựa chọn dịch vụ cùng những lái xe cừ khôi của công ty đã đào tạo.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

  1. Quý khách nên đặt xe sớm trước ít nhất 2 ngày để có giá tốt nhất
  2. Đặt xe sớm sẽ có được loại xe ưng ý nhất, tránh hết xe vào thời gian cao điểm
  3. Dịch vụ thue xe ha noi gia re, chuyên nghiệp đảm bảo xe chất lượng tốt, đúng lịch trình, thời gian, và lái xe có kinh nghiệm

Hiện nay, có nhiều đơn vị cho thuê xe du lịch giá rẻ hà nội hay các cá nhân tự nhận, tuy nhiên quý khách cần kiểm tra kỹ lưỡng để tránh thuê phải các dòng xe chất lượng thấp, điều hành xe và lái xe thiếu chuyên nghiệp.

Cam kết về dịch vụ của công ty Nắng Vàng

1. Đối với chất lượng xe: Toàn bộ các xe cho thuê đều là xe đời mới, chất lượng xe tốt, nội thất sạch đẹp, đảm bảo an toàn thoải mái cho quý khách trong suốt hành trình

2. Đối với nhân viên lái xe: luôn vui vẻ - thân thiện, nhiệt tình khi phục vụ và tạo được không khí thoải mái trong mọi chuyến hành trình xa gần

3. Đối với nhân viên điều hành: luôn nhiệt tình báo giá, giải đáp thắc mắc - tư vấn hành trình và xử lý các vấn đề phát sinh một cách nhanh nhất.

Với bảng giá thuê xe du lịch đầy hấp dẫn, hiện nay Nắng Vàng đã ký kết được rất nhiều hợp đồng với các doanh nghiệp cung cấp cho thue xe oto theo thang, trong đó có cả cho thuê xe ô tô tự lái theo tháng.

Bảng giá cho thuê xe tại Đông Anh

Dịch vụ Nội Bài Ngoại thành Nội thành Ngoài giờ Lưu đêm
4 chỗ  450 k  5.k  1.2 T  50 k  300 k
7 chỗ  500 k  6.5 k  1.3 T  60 k  300 k
16 chỗ  650 k  8 k  1.6 T  70 k  300 k
29 chỗ  1.2 T  10 k  2.2 T  80 k  350 k
35 chỗ  1.4 T  12 k  2.5 T  85 k  400 k
45 chỗ  2.0 T  15 k  3.2 T  100 k  400 k

Một số lưu ý khi xem bảng giá

– Giá cho thuê xe đã bao gồm xăng dầu, cầu đường, bến bãi và lương cho lái xe
– Giá chưa bao gồm: thuế VAT 10% (không bắt buộc) và có thể thay đổi theo từng thời điểm..

tư vấn - báo giá nhanh

⇒ Đặt thuê xe du lịch ở Sóc Sơn, xem tại https://travelcar.vn/cho-thue-xe-du-lich-tai-soc-son-10336.html

Với những mẫu xe cao cấp như cho thuê xe limousine 9 chỗ hà nội thì khách hàng sẽ phải liên hệ trực tiếp để nhận được báo giá. Hiện nay, giá xăng dầu - cầu đường - lương lái xe thường có giao động.. Vì vậy mà mức giá cho thuê xe du lịch tại Đông Anh của chúng tôi cũng thay đổi theo thời điểm. Vui lòng liên hệ trực tiếp để được điều hành xe báo giá một cách cụ thể và chi tiết nhất.

Chúng tôi rất vui được phục vụ toàn thể nhân dân huyện Đông Anh, xin cảm ơn ./.