Cho Thuê Xe Du lịch Tại Hai Bà Trưng Giá Tốt Nhất Hà Nội‎

| Lượt xem : 2207 | Cập nhật: 2021-05-12 15:27:19

Nằm ở phía đông Nam, quận  Hai Bà Trưng là một trong bốn quận trung tâm của thành phố Hà Nội. Mảnh đất gắn liền lịch sử hào hùng của 2 vị nữ anh hùng dân tộc Việt Nam: Trưng Trắc - Trưng Nhị. Ngày nay, nổi tiếng với các di tích như: chùa Hương Tuyết, chùa Liên Phái, chùa Thiền Quang, đền Hai Bà Trưng v.v..

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Quận có 20 phường: Bách Khoa, Bạch Đằng, Bùi Thị Xuân, Cầu Dền, Bạch Mai, Đống Mác, Đồng Nhân, Đồng Tâm, Lê Đại Hành, Ngô Thì Nhậm, Nguyễn Du, Minh Khai, Phạm Đình Hổ, Phố Huế, Quỳnh Mai, Quỳnh Lôi, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Trương Định, Vĩnh Tuy.

CHO THUÊ XE DU LỊCH TẠI QUẬN HAI BÀ TRƯNG

Công ty Nắng Vàng tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch hà nội uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất. Trong suốt ngày tháng cung cấp cho thuê xe ở quận Hai Bà Trưng, chúng tôi đã phục vụ hàng nghìn gia đình nơi đây, và đều được đánh giá cao trong chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ lái xe.

⇒ Đặt thuê xe du lịch - thuê xe ô tô ở Đống Đa, xem tại https://travelcar.vn/cho-thue-xe-du-lich-tai-quan-dong-da-10321.html

Công ty chuyên cho thuê xe du lịch ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Công ty chuyên cho thuê xe du lịch ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hiện nay, công ty đang quản lý và sở hữu rất nhiều mẫu xe 4 chỗ đến 45 chỗ để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu thuê xe các quận hà nội của khách hàng. Một số mẫu xe có thể tham khảo như: Xe 4 chỗ: Altis, Vios, Mazda 3, Civic; Xe 7 chỗ: Innova, Fortuner; Xe 16 chỗ: Ford Transit, Sprinter, Solati; Xe 29 chỗ: Hyundai County, Samco, Thaco; Xe 45 chỗ: Universe, Hi Class, Space v.v..

Vì thế khi lựa chọn sử dụng thuê xe giá rẻ hà nội tại Nắng Vàng, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe.. Dưới đây là một số cam kết mà chúng tôi hành động “nói và làm” trong khi triển khai:

  1. Cam kết sự hài lòng của khách hàng khi thuê xe
  2. Sở hữu đội ngũ lái xe chuyên nghiệp
  3. Xe chất lượng cao – giá tốt
  4. Đa dạng dịch vụ, có cả hình thức cho thuê xe tháng tự lái.

Bảng giá cho thuê xe tại Hai Bà Trưng

Dịch vụ Nội Bài Ngoại thành Nội thành Ngoài giờ Lưu đêm
4 chỗ  350 k  5.k  1 T  50 k  300 k
7 chỗ  450 k  6.5 k  1.2 T  60 k  300 k
16 chỗ  500 k  8 k  1.5 T  70 k  300 k
29 chỗ  800 k  10 k  2.2 T  80 k  350 k
35 chỗ  900 k  12 k  2.4 T  85 k  400 k
45 chỗ  1.500 T  15 k  3.0 T  100 k  400 k

Một số lưu ý khi xem bảng giá:

Giá cho thuê xe 7 chỗ và 16 chỗ gần như không có sự chênh lệch, khách hàng nên lưu ý để lựa chọn xe cho ưng ý và thoải mái nhất. Bảng giá xe du lịch có người lái sẽ có không gian thoải mái hơn, để được nhiều đồ chưa kể đi được nhiều người hơn hẳn 7 chỗ, một cách rất tốt để tiết kiệm chi phí.

tư vấn - báo giá nhanh

Với những khách hàng cần thuê xe 7 chỗ cho công ty sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về giá và có cắt phần trăm hoa hồng. Rất nhiều công ty nước ngoài cần thuê xe 7 chỗ đã và đang sử dụng dịch vụ của Nắng Vàng, một minh chứng cho thấy dịch vụ của chúng tôi đạt chất lượng cao và nhận được nhiều tin tưởng.

⇒ Đặt thuê xe ô tô ở Tây Hồ, xem tại https://travelcar.vn/cho-thue-xe-du-lich-tai-tay-ho-10323.html

Hãy đến với chúng tôi để có những chuyến đi thú vị - trọn vẹn.. Nếu có nhu cầu, quý khách nên đặt thuê xe du lịch ở quận Hai Bà Trưng của Nắng Vàng sớm để được giá tốt nhất và dòng xe ưng ý.

Chúng tôi rất vui được phục vụ toàn thể nhân dân quận Hai Bà Trưng, xin cảm ơn ./.