Nằm ở phía đông Nam, quận  Hai Bà Trưng là một trong bốn quận trung tâm của thành phố Hà Nội. Mảnh đất gắn liền lịch sử hào hùng của 2 vị nữ anh hùng dân tộc Việt Nam: Trưng Trắc - Trưng Nhị. Ngày nay, nổi tiếng với các di tích như: chùa Hương Tuyết, chùa Liên Phái, chùa Thiền Quang, đền Hai Bà Trưng v.v..

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Quận có 20 phường: Bách Khoa, Bạch Đằng, Bùi Thị Xuân, Cầu Dền, Bạch Mai, Đống Mác, Đồng Nhân, Đồng Tâm, Lê Đại Hành, Ngô Thì Nhậm, Nguyễn Du, Minh Khai, Phạm Đình Hổ, Phố Huế, Quỳnh Mai, Quỳnh Lôi, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Trương Định, Vĩnh Tuy.

CHO THUÊ XE DU LỊCH TẠI QUẬN HAI BÀ TRƯNG

Công ty Nắng Vàng tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch hà nội uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất. Trong suốt ngày tháng cung cấp cho thuê xe ở quận Hai Bà Trưng, chúng tôi đã phục vụ hàng nghìn gia đình nơi đây, và đều được đánh giá cao trong chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ lái xe.

Công ty chuyên cho thuê xe du lịch ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Công ty chuyên cho thuê xe du lịch ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hiện nay, công ty đang quản lý và sở hữu rất nhiều mẫu xe 4 chỗ đến 45 chỗ để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu thuê xe các quận hà nội của khách hàng. Một số mẫu xe có thể tham khảo như: Xe 4 chỗ: Altis, Vios, Mazda 3, Civic; Xe 7 chỗ: Innova, Fortuner; Xe 16 chỗ: Ford Transit, Sprinter, Solati; Xe 29 chỗ: Hyundai County, Samco, Thaco; Xe 45 chỗ: Universe, Hi Class, Space v.v..

Vì thế khi lựa chọn sử dụng, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe.. Dưới đây là một số cam kết mà chúng tôi hành động “nói và làm” trong khi triển khai:

  1. Cam kết sự hài lòng của khách hàng khi thuê xe
  2. Sở hữu đội ngũ lái xe chuyên nghiệp
  3. Xe chất lượng cao – giá tốt

Bảng giá cho thuê xe tại Hai Bà Trưng

Dịch vụ Nội Bài Ngoại thành Nội thành Ngoài giờ Lưu đêm
4 chỗ  350 k  5.k  1 T  50 k  300 k
7 chỗ  450 k  6.5 k  1.2 T  60 k  300 k
16 chỗ  500 k  8 k  1.5 T  70 k  300 k
29 chỗ  800 k  10 k  2.2 T  80 k  350 k
35 chỗ  900 k  12 k  2.4 T  85 k  400 k
45 chỗ  1.500 T  15 k  3.0 T  100 k  400 k

Một số lưu ý khi xem bảng giá:

  • Giá cho thuê xe đã bao gồmxăng dầu, cầu đường, bến bãi và lương cho lái xe
  • Giá chưa bao gồm: thuế VAT 10% (không bắt buộc) và có thể thay đổi theo từng thời điểm..

Thông tin liên hệ đặt thuê xe

Hãy đến với chúng tôi để có những chuyến đi thú vị - trọn vẹn.. Nếu có nhu cầu, quý khách nên đặt thuê xe du lịch ở quận Hai Bà Trưng của Nắng Vàng sớm để được giá tốt nhất và dòng xe ưng ý.

tư vấn - báo giá nhanh

Chi tiết liên hệ: Công ty TNHH vận tải và du lịch Nắng Vàng

  • Địa chỉ: Số 97 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Website: https://travelcar.vn / Email: travelcar.vn@gmail.com
  • Số điện thoại: 0989567299 / Dịch vụ: cho thuê xe du lịch 4-45 chỗ tại hà nội

Chúng tôi rất vui được phục vụ toàn thể nhân dân quận Hai Bà Trưng, xin cảm ơn ./.

DỊCH VỤ VÀ BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE 16 CHỖ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Với các dòng xe 16 chỗ đời mới 2019, tiện nghi - sạch sẽ cùng đội ngũ lái xe “Vô Lăng Vàng”. Sự xuất hiện của dịch vụ đã ghi lại điểm nhấn ấn tượng đối với khách hàng thuê xe tại Hà Nội.

About TheNangVang

Xin chào, chúng tôi là TheTeamNangVang! Ngôi nhà của dịch vụ cho thuê xe, nhận hợp đồng và xe ký tháng.. Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Từ 4 Chỗ - 45 Chỗ Tại Hà Nội, Xe Đời Mới, Tài Xế Thân Thiện. Hãy Gọi Ngay Để Được Giảm Giá. + Sẵn Sàng Phục Vụ. + Tư Vấn Nhanh. + Nhiều Xe Đời Mới. + Dàn Xe Đời Mới. + Lái Xe Tận Tình. + Đặt Xe Ngay.