Cho Thuê Xe Du Lịch 4-45 chỗ Tại Hà Đông Uy Tín, Giá Tốt‎

| Lượt xem : 2706 | Cập nhật: 2021-05-12 15:17:18

Công ty Nắng Vàng và toàn bộ nhân viên chân thành cảm ơn các đối tác và những khách hàng ở quận Hà Đông thời gian qua đã ủng hộ và sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Đông trên website Travelcar.vn. Với mong muốn tạo dựng nên một thương hiệu “THUÊ XE NẮNG VÀNG” trẻ trung và vững mạnh trong lĩnh vực cho thue xe du lich tai ha noi - Cùng phương châm xuyên suốt: “AN TOÀN - CHU ĐÁO - CHẤT LƯỢNG”.

Để đặt được kỳ vọng , chúng tôi đã không ngừng trau đồi kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm để mang lại giá trị tốt nhất cho mọi khách hàng.

CHO THUÊ XE DU LỊCH TẠI HÀ ĐÔNG

Hà Đông là một vùng đất có truyền thống văn hóa lâu đời, nằm ở cửa ngõ phía tây nam của Hà Nội. Nơi giao nhau của Quốc lộ 6 từ Hà Nội đi Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên và tỉnh lộ 70A. Hà Đông có vị trí chiến lược cả về chính trị, kinh tế và quân sự. Có tuyến đường sắt trên cao Hà Đông - Cát Linh chạy qua địa bàn quận.

⇒ Đặt thuê xe du lịch tại quận Hoàng Mai, xem tại https://travelcar.vn/cho-thue-xe-du-lich-tai-quan-hoang-mai-10318.html

Quận Hà Đông
Hà Đông là một quận thuộc thành phố Hà Nội. Ảnh st

Vốn là vùng đất tú quý danh hương, vùng đất Hà Đông cũng đã xuất hiện nhiều bậc hiền tài, thi thố đỗ đạt đại khoa thời phong kiến hoặc nổi tiếng là nhà văn, nhà thơ, nhà khoa học, nhà quân sự.. Hiện nay, quận Hà Đông bao gồm 17 phường: Biên Giang, Đồng Mai, Hà Cầu, Kiến Hưng, Dương Nội, La Khê, Mộ Lao, Nguyễn Trãi, Phú Lãm, Phú Lương, Phúc La, Quang Trung, Vạn Phúc, Yên Nghĩa, Văn Quán, Yết Kiêu.

Cam kết dịch vụ xe tại quận Hà Đông

  1. Lái xe nhiệt tình, cẩn thận, có khả năng giao tiếp tiếng anh tốt
  2. Quy trình đặt xe rất nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm nhiều thời gian
  3. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn thông tin và dịch vụ (24/7) một cách chi tiết nhất
  4. Khách hàng thân thiết sẽ không cần đặt cọc, thanh toán sau miễn là đảm bảo đúng như cam kết
  5. Loại hình phục vụ đa dạng: xe cưới hỏi, xe hợp đồng, xe đưa đón sân bay, xe đi du lịch, xe đi công tác,cho thuê xe tự lái hà đông...

Công ty chuyên cho thuê xe du lịch 4-45 chỗ tại quận Hà Đông
Công ty chuyên cho thuê xe du lịch 4-45 chỗ tại quận Hà Đông

Bảng giá cho thuê xe tại Hà Đông

Mức giá cho thuê xe nội thành hà nội của chúng tôi nói chung là không cố định, phụ thuộc vào giá xăng dầu(...), để biết giá chính xác nhất vui lòng liên hệ trực tiếp. Bảng giá cho thuê xe du lịch sẽ còn thay đổi vào những ngày cuối tuần hoặc ngày lễ, nhất là giá thuê xe ô tô 45 chỗ vì lượng xe còn khá ít.

Dịch vụ Nội Bài Ngoại thành Nội thành Ngoài giờ Lưu đêm
4 chỗ  350 k  5.k  1 T  50 k  300 k
7 chỗ  450 k  6.5 k  1.2 T  60 k  300 k
16 chỗ  500 k  8 k  1.5 T  70 k  300 k
29 chỗ  800 k  10 k  2.2 T  80 k  350 k
35 chỗ  900 k  12 k  2.4 T  85 k  400 k
45 chỗ  1.500 T  15 k  3.0 T  100 k  400 k

tư vấn - báo giá nhanh

Ngoài bảng báo giá trên, thuê xe hà nội theo tháng sẽ có mức giá khác, được cập nhật lên bài viết khác, quý vị hãy liên hệ để được báo giá ngay. Với những công ty cần thuê xe 4 chỗ dài hạn, thuê xe 7 chỗ hà đông sẽ có một mức giá phù hợp hơn, chắc chắn sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

⇒ Thuê xe du lịch ở quận Long Biên, xem tại https://travelcar.vn/cho-thue-xe-du-lich-tai-long-bien-10320.html

Hiện Nắng Vàng đã và đang hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp, trường học trên địa bàn thành phố đưa đón cán bộ nhân viên, các em học sinh, sinh viên. Góp phần giải quyết vấn đề đi lại, giúp ích rất nhiều vào thành tích công việc, học tập chung

Hãy đến với chúng tôi để bạn có thật nhiều chuyến đi trọn vẹn - ý nghĩa, tư vấn vấn về dịch vụ thuê xe tại quận Hà Đông: 0989567299(24/7) !

Chúc bạn có được những chuyến đi thoải mái và an toàn ./.