Cho thuê xe 45 chỗ đi Thanh Hóa giá rẻ, tiết kiệm tối đa

| Lượt xem : 1687 | Cập nhật: 2021-05-18 01:13:11

Thanh Hóa tự hào được Mẹ Thiên nhiên ban tặng cho những địa danh du lịch tuyệt đẹp. Trong số đó, không thể không nhắc tới những điểm đến vô cùng hấp dẫn như Sầm Sơn, biển Hải Tiến, biển Hải Hòa, đảo Nghi Sơn, hay Suối Cá Thần...

Nhờ sự phát triển vượt bậc của du lịch mà dịch vụ cho thuê xe ô tô đi Thanh Hóa cũng có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm gần đây. Hãy cùng Nắng Vàng với dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Thanh Hóa với bài viết dưới đây nhé. 

CHO THUÊ XE 45 CHỖ ĐI THANH HÓA

Là một người yêu thích lịch sử hoặc là người hâm mộ phong cảnh thiên nhiên, thì bạn nhất định phải tới Thanh Hóa. Nhờ sự đầu tư hiệu quả vào cơ sở hạ tầng, mà nhiều tuyến đường cao tốc chất lượng cao đã được đưa vào sử dụng. Do vậy, việc lái xe tới Thanh Hóa cũng trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. 

⇒ Đặt thuê xe đi Nghi Sơn, chi tiết tại https://travelcar.vn/thue-xe-di-nghi-son-10420.html


Mảnh đất từ hang động và thác nước cực đẹp. Video SÔNG MÃ CA

Cùng với đó, các dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ cũng phát triển vô cùng mạnh mẽ. Vì thế, bạn có thể dễ dàng thuê xe 45 chỗ đi du lịch các điểm nổi tiếng khác nữa. Thật tuyệt vời phải không?

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE 45 CHỖ ĐI THANH HÓA

Lợi thế khi sử dụng xe 45 chỗ Nắng Vàng

Đặc biệt, khi lựa chọn sử dụng dịch vụ xe 45 chỗ từ hà nội đi Thanh Hóa của công ty Nắng Vàng, bạn còn được hưởng những lợi ích tuyệt vời như:

  • Bạn có thể tự lên lịch trình du lịch và tham quan nhiều điểm tham quan khác nhau theo ý muốn của mình.
  • Bạn sẽ được nghỉ ngơi thoải mái trên những chiếc xe ô tô đời mới, hiện đại và sang trọng.
  • Lái xe là những người có kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình, am hiểu các tuyến điểm tham quan. Do đó, bạn sẽ cảm thấy chuyến du lịch Thanh Hóa của mình trở nên đáng nhớ hơn.
  • Bảng báo giá xe ô tô rất phải chăng, do đó bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền đáng kể so với việc sử dụng các phương tiện giao thông khác.

Bảng báo giá thuê xe 45 chỗ đi Thanh Hóa

Loại xe 1 ngày 2 ngày
Universe  4.5 Triệu  6.5 Triệu
Hi-class  4.3 Triệu  6.3 Triệu

Lưu ý bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, hãy vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn giá thuê xe du lịch và lịch trình di chuyển của bạn.

⇒ Đặt thuê xe 45 chỗ đi Quảng Ninh, xem tại https://travelcar.vn/thue-xe-45-cho-di-quang-ninh-10415.html

Ngày nay, dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Thanh Hóa đang càng ngày càng phổ biến hơn, rất phù hợp cho những nhóm gia đình, bạn bè, công ty đi du lịch. Nếu bạn đang cần thuê xe 45 chỗ, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Chúc bạn có những chuyến du lịch đầy hoàn hảo ./.


Tư vấn miễn phí (24/7)0989.567.299