Tiêu chí lựa chọn dịch vụ thuê xe cho công ty nước ngoài

Trạng thái | Lượt xem : 568 | Cập nhật: 2020-06-29 23:36:18

Hiện nay các dịch vụ cho thuê xe ô tô tại Việt Nam đang ngày càng đa dạng và phổ biến hơn, bởi Vì các lợi ích và số chi phí tiết kiệm được từ loại hình dịch vụ này mang lại cho người sử dụng khá cao so với việc mua xe ô tô về tự lái. Đặc biệt là với người dùng dịch vụ cho thuê xe là các công ty nước ngoài, thì Chi phí này cũng là con số đáng kể.

⇒ Xem thêm: Chia sẻ Mẫu Hợp Đồng Cho Thuê Xe Tự Lái chi tiết nhất

Tuy nhiên, nếu bạn đang làm tại các công ty nước ngoài và đang có nhu cầu thuê xe ô tô thường xuyên cho công ty, và  đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn 1 địa chỉ uy tín cho thuê xe thì nên tham khảo những tiêu chí sau đây để chọn lựa được một nơi uy tín tại Việt Nam với mức giá hợp lý nhất. Cũng như việc đáp ứng các tiêu chí nếu bạn đang là dịch vụ cho các công ty nước ngoài thuê xe.

Thứ nhất: Ưu tiên các địa chỉ có thương hiệu

Như chúng ta đã biết, Trong bất kì ngành nghề hay dịch vụ nào cũng vậy, thương hiệu chính là minh chứng quan trọng cho sự phát triển mạnh mẽ, tính bền vững, cũng như độ uy tín của chính dịch vụ và doanh nghiệp đó. Đối với những doanh nghiệp, các công ty nước ngoài, thì các hợp đồng thuê xe sẽ thường là hợp đồng dài hạn và có giá trị tương đối cao ( thường sử dụng hợp đồng theo tháng, 3 tháng, 6 tháng..) . Bạn có thể hoàn toàn an tâm hơn khi chọn các địa chỉ uy tín, và thương hiệu rõ ràng.

Xe đưa đón đang được nhiều công ty nước ngoài đặt thuê. Ảnh st
Xe đưa đón đang được nhiều công ty nước ngoài đặt thuê. Ảnh st

Điều này hoàn toàn không có nghĩa là các startup (các công ty, dịch vụ mới thành lập) sẽ không thể cung cấp các dịch vụ chất lượng nhé. Bởi vì để cạnh tranh với những đối thủ mạnh có tiếng, các công ty, dịch vụ cho thuê này cũng sẽ ưu tiên chăm sóc khách hàng kĩ hơn và có thể mức giá cũng sẽ cạnh tranh hơn. Bạn cũng có thể lướt qua website hoặc gọi trực tiếp cho họ để đánh giá mức độ  xem họ có đáng tin hay không.

THứ hai: Nhân viên tư vấn và tài xế

Với sự hợp tác lâu dài, thì không thể nào chỉ bắt đầu bằng nhu cầu khách thuê cố định lịch trình được. Chính vì như vậy nên bạn có thể phải liên hệ và trao đổi lịch trình sử dụng xe rất nhiều lần trong tháng.Khi đó bạn có thể quan sát đội ngũ tư vấn của đơn vị cho thuê xe có luôn giải quyết vấn đề ưu tiên khi bạn cần hay không.

Ngày nay, một số dịch vụ cho thuê xe thường có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ chủ động cập nhật tình trạng các xe cho thuê và cả các tài xế cho công ty lựa chọn. Nhằm giúp công ty luôn theo dõi được tính hiệu quả của công việc cũng như hiệu quả từ dịch vụ đã mang lại.

Thứ ba: loại xe đơn vị cho thuê đang sở hữu

Điều này, sẽ có một phần phụ thuộc vào nhu cầu di chuyển của bạn, điểm chung ở đây là các xe khi cho thuê phải được bảo trì thường xuyên. Nhằm tránh thuê phải các xe đã quá cũ và nó có thể ảnh hưởng đến chuyến đi cũng như công việc của bạn.

Cho thuê xe du lịch tại Quận Đống Đa và 11 quận Hà Nội
Travelcar - đơn vị cho thuê xe tại Quận Đống Đa và 11 quận Hà Nội

Hiện nay, hầu như tất cả các dịch vụ cho thuê xe đều sẽ tạo điều kiện cho khách hàng trực tiếp thấy loại xe mà công ty sẽ sử dụng. Nên dành một chút thời gian kiểm tra để đảm bảo được chất lượng xe là điều nên làm. Bởi chiếc xe này sẽ luôn đồng hành cùng công ty bạn trong thời gian sắp tới.

Thứ tư: Hợp đồng cho thuê xe

Khi kí kết hợp đồng, trong phần nội dung cho thuê xe phải nêu rõ thông tin của cả 2 bên: bên cho thuê và bên thuê xe, đối tượng hợp đồng. Song Song là Quyền và nghĩa vụ của các bên và những nội dung khác liên quan. Với việc kiểm tra kỹ lưỡng các thông tin về xe trước khi ký, cũng như việc hiểu rõ các điều khoản trong hợp đồng thuê xe sẽ giúp bạn tránh các trường hợp phải đền bù sau này khi giao xe.

Thư năm: Ngôn ngữ giao tiếp – Bằng Tiếng Anh

Giao tiếp bằng tiếng Anh là yêu cầu cơ bản khi lựa chọn dịch vụ thuê xe, Bạn cũng nên lưu ý khi mình làm dịch vụ cho các công ty nước ngoài thuê xe. Hiện nay, tiếng anh là loại ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Khi các công ty nước ngoài đầu tư vào Việt Nam,thì không cần quan tâm là nước nào, bởi vì cho dù khách là người nước nào đi nữa, thì ngôn ngữ chính để giao tiếp với nhau sẻ là tiếng Anh.

⇒ Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm mua xe 7 chỗ chạy dịch vụ - Travelcar.vn

Chúng tôi đã liệt kê ra những tiêu chí cốt lõi giúp bạn lựa chọn một đơn vị, dịch vụ thuê xe cho công ty nước ngoài uy tín. Nếu tính theo lãi suất thì thuê xe và mua xe chi phí sẽ tương đương nhau.

Tuy nhiên với bảng chi tiết về các khoản phải trả lương tài xế, phí bảo dưỡng xe định kỳ, chi phí bảo hiểm cho xe và cho tài xế... thì sử dụng dịch vụ thuê xe sẽ được tiết kiệm hơn hẳn. Hãy chọn những dịch vụ cho thuê xe ký tháng dài hạn(xe đưa đón hàng ngày) uy tín Travelcar.vn để có giá cả cạnh tranh nhất thị trường và uy tín khi thuê xe dành cho các đối tượng là công ty nước ngoài.