Tại sao thuê xe đôi khi được coi là căng thẳng?

Trạng thái | Lượt xem : 515 | Cập nhật: 2020-05-15 15:51:30

Hãy thành thật mà nói, trong nhiều năm qua, thuê xe đã không đạt được danh tiếng tốt nhất. Chúng tôi có thể liệt kê những cách mà các công ty xấu cố gắng lừa đảo khách hàng không nghi ngờ trong một vài bảng bổ sung nhưng đó không phải là những gì chúng tôi muốn tập trung vào. Hãy tập trung vào lý do tại sao thuê xe là một lựa chọn tuyệt vời, tại sao nó đáng giá với những vấn đề nhỏ hiếm gặp và mọi thứ chúng tôi đang làm để thuê xe tốt hơn . Hãy bắt đầu với mặt xấu cũ của việc thuê xe.

Tại sao thuê xe đôi khi được coi là căng thẳng?

Tại sao thuê xe đôi khi được coi là căng thẳng?

Thuê xe có thể được coi là một ngành công nghiệp lừa dối và không trung thực. Các công ty lén lút cố gắng lừa đảo các nhà sản xuất kỳ nghỉ không nghi ngờ ra tiền cho vết xước mờ nhạt nhất. Đại diện bán hàng bán bảo hiểm bổ sung mà họ đang yêu cầu. Những chiếc xe khủng khiếp bị hỏng và để lại cho bạn hóa đơn để được kéo đi. Chúng tôi hiểu rằng những lo lắng như thế này khiến nhiều người không bao giờ thuê một chiếc xe hơi nhưng nó không tệ như nó có vẻ.

Bảo hiểm thuê xe có thể gây khó khăn - đừng lo lắng mặc dù chúng tôi giải thích tất cả

Thuê bảo hiểm xe hơi không phức tạp như nó có vẻ hay. Đó chỉ là một vài từ để nói những điều đơn giản. Nếu bạn lo lắng về bảo hiểm xe hơi và ý nghĩa của nó đối với bạn, hãy xem hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về bảo hiểm thuê xe.

Đánh giá xấu - có vẻ như tất cả các công ty cho thuê xe có đánh giá tiêu cực?

Kinh nghiệm xấu xảy ra. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để cung cấp trải nghiệm tuyệt đối tốt nhất cho tất cả khách hàng, nhưng mọi thứ vẫn có thể sai. Điều tương tự cũng xảy ra với các nhà cung cấp thuê xe của chúng tôi, chúng tôi chỉ làm việc với các nhà cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Mặc dù vậy, mọi thứ vẫn có thể đi sai. Trong những dịp này, chúng tôi nghĩ rằng điều quan trọng là giúp đỡ càng nhiều càng tốt. Đội ngũ dịch vụ khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 và sẽ luôn nỗ lực hết mình để giải quyết vấn đề.

Nỗi lo lắng đâm xe thuê thật đáng sợ.

Tất cả các đặt phòng của chúng tôi đi kèm với bảo vệ nếu bạn gặp tai nạn. Chúng tôi giải thích làm thế nào tất cả hoạt động chi tiết hơn trong các blog được liên kết dưới đây. Ý chính của nó là, để thuê một chiếc xe hơi là một mức bảo hiểm là cần thiết và bảo hiểm này là để bảo vệ bạn. Khi bạn đặt phòng với chúng tôi, sự bảo vệ này được đưa vào giá và tất cả các tính năng bổ sung tùy chọn được cung cấp cho bạn hoàn toàn tùy chọn.


Những mặt tích cực của việc thuê một chiếc xe hơi

Những mặt tích cực của việc thuê một chiếc xe hơi

Thuê xe không căng thẳng vì những gì nó mang lại cho bạn, sự tự do và an tâm bạn có được khi thuê một chiếc xe với Travelcar khiến tất cả đều đáng giá. Đây chỉ là một số trong những điều tuyệt vời về việc thuê một chiếc xe vào kỳ nghỉ.

Sự tự do

Lý do đầu tiên và chúng tôi nghĩ rằng thậm chí xem xét việc thuê một chiếc xe hơi ngay từ đầu là sự tự do mà nó mang lại cho bạn. Bạn đang trong kỳ nghỉ để cảm nhận sự vội vã của một địa điểm mới, sự phấn khích đi kèm với sự khám phá và mưu mô. Thuê một chiếc xe cho phép bạn hoàn toàn thưởng thức cảm giác tự do này. Bạn có thể khám phá nội dung trái tim của bạn mà không phải lo lắng về sự rắc rối của thời gian biểu xe buýt và giao thông công cộng. Lên xe thuê của bạn và đi.

Giảm bớt

Ở nước ngoài có thể khó khăn khi gặp rào cản ngôn ngữ, đường phố chưa biết và hệ thống giao thông công cộng mới. Bạn đi tàu nào Đây có phải là xe buýt đúng không? Làm thế nào để tôi phát âm nơi tôi muốn đi? Tất cả những câu hỏi này được trả lời với một chiếc xe thuê. Với các ứng dụng điều hướng hiện đại cũng vậy, bạn có thể chắc chắn rằng mình đang đi đúng hướng. Không cần phải hiểu một hệ thống giao thông công cộng mới, chỉ cần nhảy vào chiếc xe thuê của bạn, đặt bản đồ và đi.

Uyển chuyển

Bạn đã bao giờ phải thay đổi kế hoạch kỳ nghỉ của bạn vào phút cuối? Điều đó xảy ra với tất cả mọi người và dù tốt hơn hay không, đó luôn là điều tuyệt vời để có thể thích ứng với những thay đổi này. Thuê một chiếc xe có nghĩa là bạn có thể chạy theo lịch trình của riêng bạn. Không giống như nếu bạn bị ràng buộc với dòng thời gian xe lửa hoặc lịch trình xe buýt, bạn có thể linh hoạt hơn một chút với các tùy chọn du lịch của mình. Phải làm cho cuộc hành trình muộn hơn một chút hay sớm hơn? Một chiếc xe thuê có bạn bảo hiểm.

Sang trọng

Sở hữu, bảo dưỡng và chạy một chiếc xe sang trọng trong cuộc sống hàng ngày của bạn có thể là siêu đắt. Đây không phải là trường hợp khi thuê một chiếc xe sang trọng. Thuê một chiếc xe có nghĩa là bạn chỉ trả tiền thuê và xăng. Không có hóa đơn bảo trì đắt tiền và tất cả những thứ đó. Tận hưởng một chiếc xe sang trọng để thêm chút tiền đó vào kỳ nghỉ của bạn với một phần nhỏ của giá thực sự sở hữu một chiếc.

Giá cả

Thuê một chiếc xe cắt giảm tất cả các chi phí bổ sung sẽ đi kèm với việc mang xe của riêng bạn. Nó giúp bạn tiết kiệm tất cả những rắc rối của hải quan, kiểm tra và tất cả những niềm vui đó. Bạn chỉ cần đến nơi bạn thích, đón xe và lái xe vào hoàng hôn. Sự đơn giản của nó làm cho toàn bộ điều dễ dàng hơn và rẻ hơn. Không có chi phí nhập khẩu, không có bảo hiểm bổ sung, tất cả chỉ dễ dàng.

Cập nhật liên tục bảng giá cho thuê xe du lịch tại https://travelcar.vn/bang-gia/


Vì vậy, những gì chúng ta đang làm để làm cho thuê xe thậm chí còn tốt hơn?

Nói tóm lại, Travelcar.vn đang làm cho thuê xe đơn giản. Chúng tôi đang loại bỏ các biến chứng và chi phí ẩn và chúng tôi đang làm mọi thứ bạn cần biết có thể truy cập được. Bạn có thể thấy sự cống hiến của chúng tôi cho thiết kế đơn giản và rõ ràng khi đặt phòng trên trang web của chúng tôi.

  • Tiền đặt cọc có thể hoàn lại được hiển thị rõ ràng khi chọn xe và nhà cung cấp
  • Giá bạn thấy là giá bạn phải trả - cả trên trang web và khi bạn đến
  • Trò chuyện trực tiếp dễ dàng, có sẵn tất cả các cách trong khi đặt phòng

Chúng tôi làm mọi thứ có thể để làm cho quá trình thuê xe của bạn trở nên đơn giản, dễ dàng và cuối cùng ít căng thẳng hơn.

Tiền gửi bảo đảm hoàn lại được hiển thị rõ ràng

Khi bạn tìm kiếm một chiếc xe, tiền đặt cọc được yêu cầu bởi nhà cung cấp thuê xe đó được hiển thị rõ ràng trong hộp thông tin bộ sưu tập. Điều này có nghĩa là tất cả sự căng thẳng về khoản tiền gửi là gì và những gì được yêu cầu đã biến mất. Bạn biết ngay khoản tiền gửi bạn sẽ phải rời đi.

Giá bạn thấy là giá bạn phải trả, cả trực tuyến và địa phương

Không ai thích có thêm phí và chi phí gộp vào phút cuối nên chúng tôi không làm điều đó. Khi bạn đặt xe với chúng tôi, các chi phí bạn thấy là chi phí duy nhất. Nếu một nhà cung cấp thuê xe yêu cầu bảo hiểm bổ sung, bạn có thể yên tâm rằng bạn không cần nó trừ khi bạn muốn. Nếu có nghi ngờ, hãy gọi cho chúng tôi.

Tùy chọn trò chuyện trực tiếp dễ dàng tất cả các cách thông qua đặt phòng của bạn

Khi đặt phòng, đội ngũ dịch vụ khách hàng siêu hữu ích của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ. Bạn có thể nhấn nút Trợ giúp trực tiếp trên mạng ở phía dưới bên phải của trang trong khi đặt để nói chuyện trực tiếp với một trong các nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi. Trên điện thoại di động của bạn, nút nhỏ này sẽ nói là Chat Chat, nhưng nó cũng làm điều tương tự, kết nối bạn với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Hỗ trợ 24/7 từ đội ngũ dịch vụ khách hàng của chúng tôi

Bất kể bạn đang ở đâu hay mấy giờ, nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi chỉ cách bạn một cuộc điện thoại. Cho dù bạn có câu hỏi nhanh hay vấn đề lớn, nhóm của chúng tôi chỉ là một cuộc gọi.

Bảo hiểm đơn giản

Khi bạn đặt phòng với chúng tôi, chúng tôi đảm bảo bạn được bảo hiểm. Cho dù bạn có mua bảo hiểm nạp tiền tùy chọn của chúng tôi hay không, bạn sẽ có mọi thứ bạn cần để lái đi hạnh phúc. Tất cả các đặt phòng của chúng tôi đều được bảo vệ quá mức để bạn hoàn toàn yên tâm.

Được hỗ trợ bởi các đánh giá bạn có thể tin tưởng

Nếu bạn vẫn không chắc chắn về việc thuê một chiếc xe hơi, nếu bạn vẫn cảm thấy đó là một rủi ro lớn, hãy xem các đánh giá của chúng tôi. Bạn có thể thấy chính xác những gì khách hàng của chúng tôi nghĩ về việc thuê xe khi hoàn thành với Travelcar.

Và nhiều hơn nữa…

Chúng tôi dành riêng để làm cho thuê xe đơn giản tại travelcar.vn, dễ dàng và ảnh hưởng tích cực nhất quán vào kỳ nghỉ của bạn. Cho dù điều này là thông qua những điều nhỏ nhặt như ngôn ngữ rõ ràng trong khi đặt phòng hoặc những điều lớn hơn, như bảo vệ quá mức trên mỗi đặt phòng.