So sánh các nhà môi giới cho thuê xe ở Hà Nội

Trạng thái | Lượt xem : 604 | Cập nhật: 2020-05-15 16:10:08

Thuê xe là giá trị tuyệt vời cho tiền và cho bạn tự do khám phá điểm đến kỳ nghỉ bạn đã chọn theo tốc độ của riêng bạn. Hoàn thành chính xác, thuê xe rất dễ dàng, không căng thẳng và cung cấp cho bạn một khởi đầu tuyệt vời để nghỉ ngơi!

Đôi khi, điều đó có thể nói dễ hơn làm, vì vậy chúng tôi đã so sánh giá của chúng tôi với 5 đối thủ cạnh tranh: Xe du lịch Minh Đức, Ngọc Minh, Vân Hải, Đặt Xe Việt ATV, Hoa Mai Tour để hướng dẫn bạn lựa chọn tốt nhất.

So sánh các nhà môi giới cho thuê xe ở Hà Nội

Chúng tôi đã xem xét báo giá cho sân bay Nội Bài đưa đón hay giá thuê xe đi tỉnh, thuê một chiếc xe có kích thước kinh tế trong 1 tuần vào giữa tháng 5 năm 2020. *

So sánh các nhà môi giới cho thuê xe ở Hà Nội

Chúng ta đã học được gì?

  • Số tiền vượt quá áp dụng dao động từ 150 000 vnd - 300.000 vnđ vì vậy hãy kiểm tra những gì được bao gồm trong giá bạn được trích dẫn. Tất cả giá tiêu đề của chúng tôi luôn bao gồm hoặc không có bảo hiểm vượt quá, hoặc bảo hiểm bồi hoàn vượt quá.
  • Kiểm tra chi phí của một trình điều khiển bổ sung. Chúng tôi luôn bao gồm một hoàn toàn miễn phí.
  • Có giá bao gồm hỗ trợ phá vỡ miễn phí? Điều này luôn luôn miễn phí khi bạn đặt phòng với chúng tôi.
  • Kiểm tra những gì bảo hiểm bổ sung bao gồm. Hãy chắc chắn rằng thiệt hại cho lốp xe, các bộ phận bằng kính và dưới gầm xe được bao gồm trong chính sách, vì chúng có bảo hiểm hàng đầu của chúng tôi với chi phí chỉ £ 2 mỗi ngày cho thuê.
  • Có phải trả phí bằng thẻ tín dụng không? Gần đây chúng tôi đã loại bỏ phí thẻ tín dụng của chúng tôi, vì vậy bạn có thể thanh toán miễn phí bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng.
  • Chính sách nhiên liệu là gì? Tất cả các nhà cung cấp mà chúng tôi hợp tác ở Hà Nội hoạt động với chính sách nhiên liệu công bằng và chúng tôi đang nỗ lực để tăng số lượng nhà cung cấp thuê xe trên toàn thế giới nhằm cung cấp một thỏa thuận tốt hơn cho khách hàng của chúng tôi.

Vì vậy, để có giá trị tốt nhất cho tiền và sự an tâm được đảm bảo, hãy nhận báo giá với Thuê xe tiết kiệm ngay bây giờ. Đảm bảo rằng bạn thêm bảo hiểm hàng đầu của chúng tôi vào bước hai của quy trình đặt xe hoặc nếu bạn đã đặt, chỉ cần liên hệ hotline 0989567299, bạn đi ngay.

Quên phần còn lại, chỉ cần đặt với những điều tốt nhất!