[Gợi ý vàng] Những điều cần biết về thuê xe trực tuyến hiện nay

Trạng thái | Lượt xem : 991 | Cập nhật: 2021-08-21 19:20:45

Dịch vụ cho thuê xe trực tuyến những năm gần đây không ngừng phát triển giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thuê xe. Có thể nói, đây là một giải pháp thời đại công nghệ 4.0 tiết kiệm thời gian cho bạn rất nhiều so với việc phải đến tận nơi để thuê được một chiếc xe. 

Tìm địa chỉ cho thuê xe trực tuyến uy tín

Để thuê được những chiếc xe đúng với mong muốn và mục đích của mình thì việc lựa chọn đơn vị cho thuê uy tín là một vấn đề rất quan trọng. Thuê xe trực tuyến sẽ giúp bạn được rất nhiều vấn đề, đặc biệt là có nhiều lựa chọn.

Những năm gần đây dịch vụ cho thuê xe tự lái hoặc có tài xế lái rất phát triển. Đặc biệt trong những ngày lễ, tết, du lịch thì nhu cầu rất cao so với những ngày bình thường. Nếu bạn chưa biết kinh nghiệm thuê xe tự lái thì lợi dụng vấn đề này nhiều công ty tự ý tăng giá, đánh lừa khách hàng để thu lợi nhuận.

Chọn một đơn vị cho thuê xe trực tuyến uy tín sẽ giúp bạn có những chuyến đi an toàn
Chọn một đơn vị cho thuê xe trực tuyến uy tín sẽ giúp bạn có những chuyến đi an toàn.

Vì vậy, hãy lựa chọn một đơn vị cho thuê xe trực tuyến uy tín như công ty TNHH vận tải và du lịch Nắng Vàng để được hưởng một dịch vụ tốt nhất. Ngay từ khi thành lập Nắng Vàng đã dùng chất lượng dịch vụ chứng minh với khách hàng. Từ đó, số lượng khách hàng đã không ngừng tăng lên , chất lượng cũng ngày được cải thiện để đáp ứng được hết những yêu cầu của khách hàng.

Công ty cung cấp đến bạn dịch vụ cho thuê xe trực tuyến tốt nhất hiện nay với quy trình vô cùng đơn giản. Chỉ cần truy cập vào website: travelcar.vn tham khảo lựa chọn loại xe muốn thuê. Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn loại xe, giá thành và hợp đồng thuê xe, đặt lịch thuê xe theo yêu cầu bạn.

Như vậy, có thể thấy rằng một đơn vị uy tín quyết định rất nhiều trong việc bạn thuê được một chiếc xe du lịch tốt, giá thành hợp lí. Hãy là khách hàng thông minh và có lựa chọn chính xác nhé!

Kiểm tra xe trước khi nhận

Lưu thông trên đường chúng ta không thể nói trước được điều gì chính là xe đi thuê nên bạn cần phải kiểm tra thật kĩ trước khi nhận. Đầu tiên hãy xem các chức năng của xe hoạt động tốt không, nếu có vấn đề hãy phản hồi ngay với đơn vị cho thuê để có hướng giải quyết kịp thời.

Kiểm tra xe thật kĩ trước khi nhận
Kiểm tra xe thật kĩ trước khi nhận

Ngoài ra, các bộ phận khác như vỏ xe, gương chiếu hậu, phụ kiện xe...cũng cần phải kiểm tra trước khi nhận để tránh tình trạng bị mất tiền oan.

Nếu không kiểm tra lên xe và chạy luôn đến khi phát hiện vấn đề bạn vừa mất thời gian, vừa bỏ lỡ cả chuyến đi. Nếu có điều kiện nên thuê các loại xe đời mới để đảm bảo không bị hỏng dọc đường.

Hợp đồng thuê xe và giấy tờ xe

Hãy đọc kĩ hợp đồng trước khi thuê xe các bạn nhé, đây là một điểm mấu chốt giúp bạn bảo vệ quyền lợi. Đặc biệt khi được giao xe bạn hãy kiểm tra thật kĩ giấy tờ xe có đầy đủ không.

 Đảm bảo đầy đủ giấy tờ trước khi thuê
Đảm bảo đầy đủ giấy tờ trước khi thuê

Thường sẽ có các loại giấy tờ như: đăng kiểm, đăng kí xe, bảo hiểm xe...Hầu hết trên những chuyến hành trình du lịch nếu không muốn gặp những vấn đề như thu giữ xe thì bạn nên kiểm tra giấy tờ ngay từ đầu.

Những điều cần biết về thuê xe trực tuyến bạn nên biết
Những điều cần biết về thuê xe trực tuyến bạn nên biết.

⇒ Tìm hiểu thêm: Nên Mua Xe Ô Tô hay Thuê Xe Tự Lái, Vì Sao?

Đặc biệt là bảo hiểm xe bởi hầu hết chủ xe đều có để đề phòng các trường hợp không may khi xe lưu thông trên đường.. người thuê không phải chịu phí bởi đã có công ty bảo hiểm lo..

Trên đây là những điều bạn cần biết về thuê xe trực tuyến, hãy tham khảo ngay để tránh gặp phải những vấn đề đáng tiếc. Hi vọng, những vấn đề được Travel Car chia sẻ sẽ giúp các bạn thuê được xe ưng ý nhất.