Lái xe thuê cho người say rượu là gì?

Trạng thái | Lượt xem : 197 | Cập nhật: 2021-08-31 22:54:27

Trong những năm gần đây tình trạng uống bia rượu say sau đó gây ra tai nạn thường xuyên xảy ra. Điều này gây ảnh hưởng nhiều đến tình trạng giao thông chung của Việt Nam. Cũng như gây thiệt hại lớn cho bản thân và ảnh hưởng đến xã hội. Chính vì vậy mà dịch vụ lái xe thuê cho người say ra đời.

Hãy cùng Nắng Vàng blog tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ nghề lái xe hộ này cho mình nhé !

Các bài viết liên quan hữu ích:

Lái xe thuê cho người say là gì?

Lái xe thuê cho người say là dịch vụ dành cho những người khi đã uống rượu bia và dẫn đến tình trạng say xỉn sử dụng. Với dịch vụ này thay vì sau khi uống say bạn sẽ phải tự mình lái xe về nhà, thì bạn chỉ cần liên hệ đặt xe sẽ có tài xế lái xe đến đón bạn. Điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho những người thường xuyên uống bia rượu ở ngoài. Giúp đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như những người đi đường khác.

 Lái xe thuê khi bạn say sẽ giúp bạn an tâm hơn cho chuyến đi của mình
Lái xe thuê khi bạn say sẽ giúp bạn an tâm hơn cho chuyến đi của mình

Những ưu điểm của dịch vụ lái xe thuê cho người say

Không phải tự nhiên mà dịch vụ lại được ưa chuộng và lựa chọn nhiều hiện nay tại Hà Nội. Mà bởi những lợi ích mang lại cho người sử dụng dịch vụ rất nhiều. Cụ thể một số lợi ích dưới đây.

1. Mang lại sự an toàn cho bạn 

Lợi ích đầu tiên mà bạn nhận được đó chính là việc sử dụng dịch vụ này sẽ giúp bạn di chuyển an toàn, dù đã trong tình trạng uống say. Bởi thông thường rất nhiều người khi uống say vẫn điều khiển xe máy, xe ô tô. Sau đó gây ra những tài nạn thương tâm cho bản thân mình, cũng như những người đi đường khác.

Chính vì vậy khi bạn sử dụng dịch vụ này người lái xe sẽ không phải là bạn khi trong tình trạng say xỉn. Giúp giảm thiểu các tình huống gây tai nạn giao thông đáng tiếc xảy ra.

2. Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ sẽ được trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp và chất lượng. Bởi đa phần hiện nay dưới sự canh tranh ngày càng mạnh mẽ của các đơn vị cung cấp dịch vụ, thì họ bắt buộc phải đảm bảo chất lượng dịch vụ ở mức tốt nhất.

Điều này giúp đảm bảo được an toàn khi di chuyển bằng dịch vụ lái xe thuê cho người say giá rẻ tại Hà Nội. Cũng như giúp bạn yên tâm khi ngồi trên xe của người lạ.

3. Giá thành dịch vụ đa dạng

Cũng chính vì dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng để đón bạn ở mọi lúc mọi nơi. Nên mức giá thành của dịch vụ sẽ đa dạng từ 300.000 - 800.000 tùy vào tài xế lựa chọn, khung giờ, cũng như số km cụ thể mà bạn di chuyển.

Do đó bạn có thể dễ dàng lựa chọn mức giá phù hợp với tài chính của mình khi đặt xe. Hoặc cần thuê xe có lái để đảm bảo không phát sinh chi phí gì sau khi sử dụng dịch vụ.

Tiêu chí để lựa chọn dịch vụ lái xe hộ cho người say

Để đảm bảo rằng việc sử dụng dịch vụ lái xe cho người say được đảm bảo chất lượng, cũng như độ an toàn cho bạn, thì bạn cần có cho mình một số tiêu chí lựa chọn cụ thể. Điều này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng tài xế lái gây tai nạn, hoặc nhiều trường hợp xấu khác.

  • Lựa chọn cơ sở có uy tín, chất lượng

Đầu tiên đó là bạn cần lựa chọn cơ sở uy tín, chất lượng. Bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ này dành cho những người say. Điều này giúp bạn đảm bảo rằng sẽ không gặp những vấn đề phát sinh khi sử dụng dịch vụ.

  • Lựa chọn tài xế có lý lịch rõ ràng

Dịch vụ thuê tài xế khi say này, bạn cần lưu ý chọn tài xế có lai lịch rõ ràng, minh bạch. Điều này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng tài xế là người không rõ lai lịch, là người có tiền án, hay gặp phải tình trạng lừa đảo. Đồng thời, việc này cũng sẽ giúp bạn nắm rõ được khả năng lái xe của người sẽ chở bạn đi. Giúp bạn chắc chắn về lai lịch của người lái xe. Đảm bảo an toàn cho mình trên cả chuyến đi.

  • Lựa chọn tài xế có tay lái cứng

Thông thường khi cần thuê người lái xe, bạn sẽ thấy được thông tin về kinh nghiệm, thời gian hợp tác giữa tài xế và đơn vị kinh doanh dịch vụ. Từ đó, có thể dễ dàng biết được khả năng lái xe của họ ở mức nào. Việc chọn một tay lái cứng sẽ giúp tăng khả năng an toàn cho bạn khi di chuyển, tránh gặp những người có tay lái yếu dễ gây ra tai nạn trên đường di chuyển.

==> Tìm hiểu thêm: Cho thuê xe 4 chỗ có lái giá rẻ tại Hà Nội

Để mang lại sự an toàn cho bạn khi di chuyển trong tình trạng say, thì việc sử dụng dịch vụ thuê lái xe hộ là điều cần thiết. Mong rằng thông qua bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về dịch vụ mới này trên thị trường. Từ đó lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ, cũng như một người tài xế lái xe chuyên nghiệp. Giúp bạn có quãng đường di chuyển an toàn và trải nghiệm dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp nhất.