Kinh nghiệm chọn lái xe du lịch chuyên nghiệp, hiệu quả hiện nay

| Lượt xem : 2872 | Cập nhật: 2023-10-17 17:47:20

Khi thuê xe ô tô hay bất cứ nhu cầu nào về xe du lịch, mọi người đều muốn tìm đến các công ty uy tín - doanh nghiệp lớn. Bởi vì ở đây sở hữu rất nhiều chiếc xe đời mới, cùng các nhân viên cầm lái vô cùng thân thiện. Tài năng là điều không thể bàn cãi, họ luôn giao tiếp lịch sự, am hiểu tuyến đường, vui vẻ và luôn biết giữ an toàn.

Các bài viết du lịch được nhiều bạn đọc theo dõi:

Ngày nay, thuê xe đi du lịch là vấn đề mà mọi người đang cực kỳ quan tâm. Với nhu cầu đó, các công ty dịch vụ vận tải bắt đầu phát triển. Vậy làm sao lựa chọn được các lái xe chuyên nghiệp để chuyến đi của mình trở nên hoàn hảo? Hãy cùng tham khảo “kinh nghiệm chọn lái xe du lịch chuyên nghiệp” ở dưới đây nhé!

CÁCH LỰA CHỌN LÁI XE DU LỊCH

Ở địa bàn hà nội có tới hàng trăm địa chỉ cho thuê xe du lịch(có lái và tự lái).. Sự cạnh tranh là điều vô cùng khắc nghiệt, mang đến chất lượng cùng mức giá vô cùng hợp lý. Chính vì thế, quý khách hãy tìm đến các thương hiệu lớn trong ngành như xe du lịch minh đức, thuê xe abc, hải vân, minh ngọc, hoàng quân..

Kinh nghiệm chọn lái xe du lịch cho bạn và gia đình. Ảnh st
Kinh nghiệm chọn lái xe du lịch cho bạn và gia đình. Ảnh st

Công ty Nắng Vàng hiện nay là điểm đến hàng đầu cho bạn về dịch vụ cho thuê xe du lịch. Chúng tôi mang đến những con người đã được đào tạo bài bản, phục vụ đầy chuyên nghiệp, lái xe kinh nghiệm với các nguyên tắc: hợp đồng rõ ràng, đưa đón đúng giờ - đúng điểm hẹn, có trách nhiệm với công việc..

Một lái xe chuyên nghiệp cần có

 1. Sức khỏe tốt, yêu công việc: Với một người cầm lái giỏi, việc giữ được sức khỏe trong công việc là điều rất quan trọng. Người lái xe cần giữ vững tin thần, yêu công việc, cận thận giúp chủ động giải quyết kịp thời các tình huống bất ngờ có thể xảy ra.
 2. Đam mê nghề, giàu kinh nghiệm, kỹ năng tốt: Kỹ thuật lái xe tốt, giàu kinh nghiệm xử lý khi điều khiển xe là một tiêu chí đánh giá hàng đầu. Chuyến đi an toàn, lái xe cần thường xuyên để tự trau dồi, đúc rút kinh nghiệm và tham khảo thêm các mẹo lái xe: đường dài, cao tốc, chạy đêm..
 3. Kỹ năng xử lý nhậy bén: Di chuyển quãng đường dài, thời gian lái xe nhiều... hay các doạn cua gấp, xử lý qua các gã tư đông đúc, trong nội thành đòi hỏi người tài xế phải có sự khéo léo, điềm đạm và cần đoán trước được các tình huống trước để xử lý an toàn.
 4. Am hiểu khách hàng, chu đáo trong phục vụ: Hình ảnh lái xe chính là hình ảnh đại diện của công ty. Nơi thành công của mỗi chuyến đi sẽ phụ thuộc rất lớn vào người lái xe. Chu đáo, vui vẻ và am hiểu khách hàng những những tố chất của một con người đầy hoàn mỹ.

Với dịch vụ cho thuê xe du lịch hiện nay của Nắng Vàng luôn hướng tới sự hài lòng của mọi khách hàng. Luôn chọn lựa đào tạo chuyên môn kĩ lưỡng, và tuyển nhân viên kinh nghiệm từ 5 năm trong việc lái xe trở lên. Có thái độ phục vụ tốt, khả năng nói tiếng Anh cũng được đánh giá cao, sự an toàn đặt lên hàng đầu, lái xe đúng tốc độ..

Nhu cầu thuê xe ô tô, xe du lịch ngày một tăng. Ảnh st
Nhu cầu thuê xe ô tô, xe du lịch ngày một tăng. Ảnh st

Một số điều có thể bạn chưa biết về nghề lái xe: Trên xe nhiều hơn ở nhà, yêu cầu khá cao trong công việc, thất nghiệp ư….chuyện thường, không phải lúc nào cũng lương cao, nguy cơ ngoại tình cao, nghề lái xe nhiều cám dỗ.. Lái xe ô tô là một nghề, ngoài kỹ năng lái xe thì nghề này còn đỏi hỏi một sự đam mê lẫn kỹ năng sống.

Các tiêu chí khi tuyển chọn một lái xe: có trách nhiệm cao trong công việc, quản lý xe được giao - vận hành theo đúng quy định, có bằng lái xe, có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, trung thực, cận thận, nhiệt tình với công việc.

Quy định về bằng lái xe du lịch, xe ô tô tại Việt Nam

 • Hạng A1: Điều khiển xe môtô 2 bánh có dung tích xi-lanh từ 50cc đến dưới 175cc
 • Hạng A2: Điều khiển xe môtô 2 bánh nói chung, không giới hạn dung tích xi-lanh
 • Hạng A3: Cho phép điều khiển môtô 3 bánh, xe lam, xích lô máy và các loại xe hạng A1, không áp dụng với phương tiện hạng A2
 • Hạng A4: Điều khiển các loại máy kéo có tải trọng đến 1.000 kg...
 • Hạng B1: Cho phép điều khiển Ôtô đến 9 chỗ, kể cả người lái, xe tải, xe chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg; máy kéo 1 rơ-moóc có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg
 • Hạng B2: Cấp cho lái xe chuyên nghiệp, điều khiển các phương tiện hạng B1 và các xe cẩu bánh lốp có sức nâng thiết kế dưới 3.500 kg
 • Hạng C: Cấp cho lái xe chuyên nghiệp, điều khiển: Ôtô tải và xe chuyên dùng có tải trọng thiết kế từ 3.500 kg trở lên; đầu kéo, máy kéo 1 rơ-moóc hoặc sơ-mi rơ-moóc có tải trọng thiết kế từ 3.500 kg trở lên; cần cẩu bánh lốp có sức nâng thiết kế từ 3.500 kg trở lên
 • Hạng D: Cấp cho lái xe quyền điều khiển: Ôtô chở người từ 10-30 chỗ, tính cả ghế lái; các loại xe quy định trong hạng B1, B2, C
 • Hạng E: Cấp cho lái xe quyền điều khiển: Ôtô chở người trên 30 chỗ ngồi, tính cả ghế lái; các loại xe quy định trong hạng B1, B2, C, D
 • Hạng F: Cấp cho người đã có giấy phép lái xe hạng B2, C, D, E để điều khiển các loại xe tương ứng có kéo rơ-moóc trọng tải thiết kế lớn hơn 750 kg
 • Hạng FC: Cấp cho người đã có giấy phép lái xe hạng B2, C, D, E để điều khiển các loại xe tương ứng có kéo rơ-moóc, cấp cho các lái xe chuyên chở container

Các ô tô được thường được sử dụng trong dịch vụ xe du lịch: Toyota Altis, Vios, Camry, Honda Civic, Mercerdes E 240, E 250, E300, Toyota Innova, Toyota Fortuner, Landcuise, For Everest, Ford Transit, Toyota Hace, Mercedes Sprinter, Hyundai County, Thaco, Hyundai Auto, Samco, Aero town., Hyundai Aero Space, Hi Class, Universe, Express và các dòng xe hạng sang dcar, limosine 9,16, 22 chỗ khác.

Công ty cho thuê xe du lịch với đội ngũ chuyên nghiệp tại Hà Nội
Công ty cho thuê xe du lịch với đội ngũ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe

Ngoài việc chọn lái xe du lịch, việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cũng rất quan trọng. Dưới đây là một số yếu tố cần xem xét khi chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe:

 1. Uy tín và hoạt động lâu năm: Bạn nên tìm kiếm các công ty có uy tín và hoạt động lâu năm trong ngành. Những công ty này thường sở hữu những chiếc xe mới nhất và có đội lái xe được đào tạo kỹ càng và giàu kinh nghiệm. Họ biết cách giữ an toàn cho khách hàng và mang đến sự vui vẻ và thoải mái trong suốt hành trình.

 2. Chất lượng dịch vụ: Đánh giá chất lượng dịch vụ của công ty cung cấp xe du lịch. Đọc nhận xét từ khách hàng trước đây và tìm hiểu về đánh giá của họ về dịch vụ cho thuê xe. Đảm bảo rằng công ty có tiêu chuẩn cao về bảo trì xe và đảm bảo rằng các xe du lịch được bảo dưỡng thường xuyên.

 3. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp: Kiểm tra đội ngũ lái xe của công ty có đủ kỹ năng và kinh nghiệm để đáp ứng các yêu cầu của bạn. Họ cần có kiến thức về kỹ thuật lái xe và biết cách giải quyết các tình huống khó khăn trên đường. Đảm bảo rằng công ty có quy trình tuyển dụng và đào tạo lái xe chuyên nghiệp.

 4. Sự linh hoạt và đa dạng về dịch vụ: Kiểm tra xem công ty có cung cấp các dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn. Điều này bao gồm việc cung cấp các loại xe du lịch khác nhau, từ xe máy đến xe khách, và có khả năng đáp ứng các yêu cầu đặc biệt như xe riêng tư, xe cưới, hoặc xe đưa đón sân bay.

⇒ Tham khảo ngay:

Kinh nghiệm lựa chọn lái xe du lịch chuyên nghiệp có thể giúp bạn tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe chất lượng và lái xe chuyên nghiệp. Điều này sẽ mang lại sự hài lòng và an tâm cho mỗi chuyến đi của bạn. Hãy nhớ áp dụng những kinh nghiệm này và tìm được lái xe du lịch phù hợp để bạn có một hành trình đáng nhớ và an toàn!

Hy vọng kinh nghiệm lựa chọn lái xe du lịch chuyên nghiệp, an toàn.. sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích. Đừng quên chia sẻ, và khi có nhu cầu đặt thuê xe, hãy gọi 0989.567.299 để được tư vấn nhé!

Với TravelCar.vn, bạn sẽ có dịch vụ thuê xe ô tô, tour và đặt vé máy bay lý tưởng nhất — Tất cả có Tại đây.

Tư vấn miễn phí (24/7)0989.567.299