Hướng dẫn cách chọn địa chỉ cho thuê xe du lịch mà bạn nên biết

Trạng thái | Lượt xem : 190 | Cập nhật: 2019-09-04 16:26:27

Thuê xe đi du lịch là một trong những dịch vụ khá phát triển tại địa bàn hà nội ngày nay.

Vì khi đi du lịch ở một nơi xa thì việc thuê xe để di chuyển là một giải pháp tốt, giúp bạn dễ dàng chủ động hơn trong kế hoạch của mình. Vậy bạn đã biết cách lựa chọn các địa chỉ cho thuê xe uy tín, chất lượng chưa? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới bài viết này.

Lựa chọn địa chỉ uy tín - chuyên nghiệp

Điều đầu tiên quan trọng nhất khi thuê xe du lịch chính là bạn nên lựa chọn những công ty chuyên về cho thuê xe.

Điều này có thể đảm bảo được chất lượng của xe trong suốt quá trình di chuyển, cũng như mang đến dịch vụ thuê xe đảm bảo được quyền lợi của người thuê.

Tìm thuê xe ở những đơn vị uy tín – chuyên nghiệp
Tìm thuê xe ở những đơn vị uy tín – chuyên nghiệp

Tuy nhiên, trên thị trường các công ty chuyên về dịch vụ này ngày càng nhiều và hông phải địa chỉ nào cũng đảm bảo dịch vụ tốt nhất. Vậy nên, trước khi quyết định, bạn nên tham khảo ý kiến, nhận xét, review về những đơn vị đó.

Để từ đó có thể đánh giá, xem xét, so sánh và lựa chọn được một đơn vị mà bạn cảm thấy phù hợp cũng như đảm bảo được mức độ uy tín cao khi thuê xe của họ.

Thẳng thắn và đàm phán về mức giá thuê xe

Đây là một trong những vấn đề mà nhiều người thường bỏ qua khi đi thuê xe.

Chính vì sự sai lầm này đôi khi dân đến bạn bị hớ, thuê đắt rất nhiều. Vậy nên, khi quyết định thuê xe hãy thẳng thắn đàm phán giá thuê sao cho hợp lý nhất.

Đàm phán thẳng thắn về giá cả khi thuê xe đi du lịch
Đàm phán thẳng thắn về giá cả khi thuê xe đi du lịch. Ảnh st

Khi thuê xe, mọi người cần phải nắm được rõ giá thị trường để biết được giá nào hợp lý. Đừng vọi chi một khoản phí to đùng mà chất lượng dịch vụ không như mong đợi.

Tốt nhất là nên so sánh các già của nhiều đơn vị, sau đó trả giá theo ý của mình. Vì biết đâu sẽ thuê được xe với mức giá tốt hơn...

Kiểm tra và ghi rõ mô tả xe khi quyết định thuê

Các đơn vị hiện nay thường có tình trạng “tráo đổi xe” sau khi bạn quyết định thuê và trước thời gian giao xe. Đối với những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp thì tình trạng này sẽ ít hơn.

Kiểm tra và ghi rõ mô tả xe khi quyết định thuê
Kiểm tra và ghi rõ mô tả xe khi quyết định thuê. Ảnh st

Nhưng để chắc chắn, mọi người nên làm hợp đồng rõ ràng về tình trạng xe, loại xe, số ghế, cũng như những yêu cầu dịch vụ đi kèm để có thể kiểm soát và đảm bảo hạn chế được tình trạng thuê phải xe xấu.

Kiểm tra trực tiếp chất lượng xe ở địa chỉ thuê

Việc kiểm tra xe trực tiếp tại địa chỉ thuê cực kỳ quan trọng mà mọi người cần phải ghi nhớ.

Hãy yêu cầu lựa chọn những loại xe đời mới để đảm bảo an toàn và chất lượng trong khi di chuyển. Tránh tình trạng chưa hết thời gian thuê đã bị lấy xe hoặc mất thêm phí phát sinh.

Công ty Nắng Vàng chuyên cho thuê xe du lịch uy tín 4-45 chỗ tại hà nội
Công ty Nắng Vàng chuyên cho thuê xe du lịch uy tín 4-45 chỗ tại hà nội.

Tổng kết

Việc thuê xe sẽ trở nên khó khăn đối với những ai lần đầu. Nhưng chắc chắn sau bài viết này, các bạn sẻ đủ tự tin để một mình đi thuê đc những chiếc xe chất lượng. Cách chọn địa chỉ cho thuê xe du lịch ở bất kỳ thành phố nào, bạn đều có thể áp dụng được.

tư vấn - báo giá nhanh

Trao niềm tin - lấy chất lượng đó là những gì mà công ty Nắng Vàng với dịch vụ cho thuê xe đang triển khai. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những lựa chọn tốt về dòng xe, mức giá cùng các tiện nghi tốt nhất. Hãy liên hệ qua số: 0989567299 để được tư vấn nhanh nhé!