Địa chỉ học bằng lái xe ô tô tại Hà Nội uy tín - Travelcar.vn

Trạng thái | Lượt xem : 1894 | Cập nhật: 2020-03-01 22:12:06

Xã hội phát triển, những chiếc bằng ô tô ngày nay trở nên rất cần thiết. Sở hữu tấm bằng lái ô tô khiến bạn thuận tiện hơn trong việc sinh hoạt, di chuyển hàng ngày. Hiện tại có rất nhiều trung tâm dạy lái xe uy tín cung cấp cho bạn kiến thức cũng như cách xử lý các tình huống thực tế khi tham gia giao thông. Trong đó, học bằng lái xe ô tô Hà Nội tại trung tâm đào tạo lái xe XVN được rất nhiều học viên quan tâm. 

Thông tin về trung tâm đào tạo bằng lái xe XVN

Trung tâm XVN trong những năm qua đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường đào tạo. Tên đầy đủ của XVN là Trung tâm đào tạo lái xe Việt Nam. Với các khóa học B1, B2 và C, XVN luôn mang đến dịch vụ đào tạo uy tín, hỗ trợ học viên trước, trong và sau quá trình học.

XVN sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có tâm với nghề, luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ học viên. Chỉ sau vài buổi hướng dẫn, bạn hoàn toàn có thể làm chủ phương tiện bốn bánh và xử lý được các tình huống cơ bản. Học phí trọn gói bao gồm toàn bộ chi phí hồ sơ, tài liệu lý thuyết, thực hành, bãi tập, lệ phí thi, cấp bằng… 

Quy mô trang thiết bị hiện đại. Ảnh XVN
Quy mô trang thiết bị hiện đại. Ảnh XVN

Thời gian học tập tại Trung tâm bằng lái xe ô tô Hà Nội được linh động dựa theo thời gian rảnh của học viên. Đến với XVN bạn sẽ được cung cấp phương tiện luyện tập, dụng cũ hỗ trợ và hệ thống phòng học, phòng thi đạt chuẩn. Trong những năm qua tỷ lệ thi đỗ tại XVN khá cao. Nếu có nhu cầu đăng ký theo học bạn có thể liên hệ với trung tâm theo số điện thoại 024.999.888.00 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. 

Một số khóa đào tạo tại XVN

Nhằm mục đích đồng hành và hỗ trợ người học có bằng lái xe máy, bằng lái xe ô tô Hà Nội nhanh nhất, trung tâm tổ chức nhiều khóa học khác nhau. Tùy vào nhu cầu, trình độ bạn có thể đăng ký tham gia khóa phù hợp. 

Trung tâm đào tạo lái xe XVN
Trung tâm đào tạo lái xe XVN

Khóa học lái xe A1, A2

Trong pháp luật quy định có bốn loại bằng lái xe hạng A đó là A1, A2, A3 và A4. Trong đó tại XVN sẽ hỗ trợ tổ chức thi và đào tạo bằng A1, A2. Hai loại bằng này có một vài điểm khác nhau cơ bản. Hạng A1 dành cho người điều khiển phương tiện mô tô 2 bánh với dung tích xi-lanh từ 50cc đến dưới 175cc. Còn hạng A2 dành cho người điều khiển mô tô 2 bánh từ 175cc trở lên. Để sở hữu được hai loại bằng này cần thi sát hạch cả lý thuyết và thực hành.

Khóa học lái xe B1

Bằng lái xe B1 là loại bằng lái được cấp cho người sử dụng phương tiện ô tô. Loại bằng này chia thành hai loại B11 và B12.

Trong đó bằng lái xe hạng B11 được cấp cho các cá nhân không hành nghề lái xe điều khiển ba loại phương tiện sau đây:

– Thứ nhất, ô tô có số tự động với số người tối đa được chở là 9 tính cả người lái xe. 

– Thứ hai, bằng cấp cho người điều khiển ô tô tải (cả loại thường và loại chuyên dụng) với số tự động trọng tải dưới 3.500 kg.

– Thứ ba, hạng B1 còn được cấp cho người điều khiển ô tô dùng cho người tàn tật, khuyết tật.

Bằng lái xe B12 cấp cho người không hành nghề lái xe điều khiển ô tô chở tối đa 9 người tính cả người lái xe, ô tô tải thường và chuyên dụng trọng tải dưới 3.500 kg. Song loại bằng này không cấp cho người điều khiển ô tô dùng cho người tàn tật, khuyết tật mà cấp cho người điều khiển máy kéo một rơ moóc trọng tải dưới 3.500 kg.

Khóa học lái xe B2

Trong các khóa học thì khóa bằng lái xe ô tô Hà Nội B2 được rất nhiều học viên quan tâm. Loại bằng này khá phổ thông có hiệu lực trong vòng 10 năm. Bằng lái xe B2 được cấp cho người điều khiển ô tô có tối đa 9 chỗ ngồi tính cả người lái và trọng tải dưới 3500kg.

Khám phá những điều bạn chưa biết khi học lái xe ô tô B2. Ảnh XVN
Khám phá những điều bạn chưa biết khi học lái xe ô tô B2. Ảnh XVN

 >>> Xem ngay khóa học lái xe B2 uy tín, giá rẻ tại: https://daotaolaixevietnam.com/hoc-lai-xe-o-to-b2/

Hiện tại, đời sống của con người tăng cao, nhiều gia đình có nhu cầu sử dụng các loại xe 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ phục vụ cho du lịch, đi lại hàng ngày. Để lái được loại xe này cần phải có bằng B2 theo đúng quy định của luật pháp. 

Khóa học bằng C

Trong quy định học bằng lái xe ô tô Hà Nội bằng hạng C là loại bằng cao nhất. Bằng này được cấp cho người điều khiển ô tô có tối đa 9 chỗ tính cả người lái, máy kéo một rơ moóc trọng tải từ 3500kg trở lên và tất cả các loại xe được quy định trong bằng B1, B2. Bằng C không được điều khiển ô tô có nhiều hơn 9 chỗ và xe tải hạng nặng (Container). Để có thể lái được Container cần có bằng FC. 

Tổng Kết

Như vậy khi học lái ô tô bạn có thể lựa chọn giữa nhiều loại bằng khác nhau tùy vào mục đích sử dụng. Nếu có nhu cầu học bạn có thể tham khảo các khóa đào tạo bằng lái xe ô tô Hà Nội tại Trung tâm XVN để biết thêm nhé! Chúc bạn có thật nhiều niềm vui, sức khỏe và công tác tốt!