Cách lựa chọn dịch vụ thuê xe tháng 7 chỗ dài hạn hiệu quả nhất

Trạng thái | Lượt xem : 211 | Cập nhật: 2019-08-08 16:16:59

Hiện nay, giữa việc phải bỏ ra một số tiền lớn để mua xe thì các doanh nghiệp, cá nhân hay các đơn vị tổ chức thường lựa chọn thuê xe theo tháng để tiết kiệm chi phí.

Trong đó nhu cầu thuê xe theo tháng 7 chỗ đang trở nên khá phổ biến. Nhưng để thuê được xe phù hợp và phục vụ đúng mục đích của mình thì không hề dễ. Dưới bài viết này, chúng tôi xin mách bạn những cách lựa chọn thuê xe tháng 7 chỗ theo tháng(dài hạn) hiệu quả nhất nhé!

Cách lựa chọn thuê xe tháng 7 chỗ hiệu quả nhất
Cách lựa chọn thuê xe tháng 7 chỗ hiệu quả nhất

Giá cả

Giá cả là yếu tố hàng đầu mà bạn muốn biết khi thuê xe. Nếu giá rẻ, phải chăng mà xe cũng chất lượng thì bạn sẽ tiết kiệm được chi phí rất nhiều. Vì thế trước khi chính thức thuê xe bạn nên thỏa thuận giá cả rõ ràng với bên cung cấp dịch vụ để nhận được mức giá ưu đãi nhất.

Kiểm tra xe

Dù là lựa chọn thuê xe tháng 7 chỗ có lái hay tự lái thì bạn cũng nên kiểm tra xe kỹ càng. 

  • Kiểm tra ngoại thất xe: Không nên bỏ qua bất kỳ chi tiết nào bên ngoài từ vỏ xe, bánh xe, gương xe, đèn... Bởi xe chỉ cần có trầy xước nhỏ, vỡ gương, mất đèn là bạn phải “ bù tiền” rồi. 

  • Kiểm tra nội thất xe: Nên kiểm tra một lượt hệ thống âm thanh, ghế ngồi, điều hòa, vô lăng… xem hoạt động bình thường không, sau đó hãy lái thử một đoạn trên chính chiếc xe đó.

Sau khi kiểm tra hết một loạt, bạn ghi rõ tình trạng xe trong hợp đồng thỏa thuận để khi trả xe không phải trả những khoản tiền “ oan”, không phải lỗi của mình gây ra.


Bạn nên kiểm tra xe kỹ càng nội thất - ngoại thất trước khi thuê nhé

Kiểm tra giấy tờ xe

Khi lựa chọn thuê xe tháng 7 chỗ bạn không nên bỏ qua phần kiểm tra giấy tờ xe vì nó liên quan đến điều kiện pháp lý. Hơn nữa nó cũng đánh giá được sự chuyên nghiệp của bên cho thuê.

Chia nhỏ thời gian ký kết hợp đồng và đọc hợp đồng thuê xe thật kỹ

Để thuê xe theo tháng 7 chỗ hiệu quả, giá rẻ nhất bạn nên chọn dịch vụ hợp đồng ngắn hạn hoặc chia nhỏ hợp đồng thuê xe ra. Bởi khi cho thuê xe 7 chỗ, các đơn vị cho thuê luôn muốn kết thúc hợp đồng trước khi xe quá cũ, vì thế mà họ sẽ hỗ trợ và ưu tiên các hợp đồng ngắn hạn hơn.

Sau khi thỏa thuận xong hợp đồng bạn nên đọc kỹ lại thật nhiều lần xem có chỗ nào chưa hợp lý không. Nếu có điều gì bất lợi hoặc không thỏa đáng bạn nên ngồi lại với nhà cung cấp dịch vụ để thỏa thuận và đưa ra những điều khoản hợp lý nhất cho cả hai bên.

Chọn nhà cung cấp dịch vụ uy tín

Nắng Vàng - Công ty cho thuê xe tháng uy tín tại thị trường hà nội.
Nắng Vàng - Công ty cho thuê xe tháng uy tín tại thị trường hà nội.

Cách nhanh nhất là lên Google gõ thuê xe innova 7 chỗ theo tháng, sẽ có rất nhiều kết quả cho bạn lựa chọn nhưng cũng sẽ làm cho bạn hoang mang vì không biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Bạn cũng có thể hỏi ý kiến của những người đã từng có kinh nghiệm thuê xe tháng 7 chỗ để nhận lời khuyên từ họ và chọn được nhà cung cấp dịch vụ cho thuê uy tín nhất.

Hãy tham khảo bài viết cho thuê xe dài hạn từ 4 - 45 chỗ để có cái nhìn sâu sắc hơn về dịch vụ của công ty Nắng Vàng.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn cách lựa chọn thuê xe tháng 7 chỗ hiệu quả nhất. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân tìm một địa chỉ uy tín để thuê xe thì hãy đến với công ty Nắng Vàng - địa chỉ cho thuê xe uy tín hàng đầu.

Mọi chi tiết cần tham khảo và tư vấn về cách lựa chọn thuê xe tháng 7 chỗ, mời bạn truy cập website travelcar.vn hoặc gọi theo số hotline: 0989 567 299 để được hướng dẫn cho tiết.

Chúc quý khách và các bạn có thật nhiều thành công ./.