Top 30 địa điểm du lịch ninh bình 2023 mà bạn nên biết

Trạng thái | Lượt xem : 5912 | Cập nhật: 2023-05-06 09:34:43

Du lịch mảnh đất Ninh Bình ngày càng thu hút du khách bởi những điểm đến vô cùng đẹp, nhiều thắng cảnh thiên quyến rũ hớp hồn bất cứ ai. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết du lịch Ninh Bình nên đến đâu? Giá vé ra sao.. và muốn tìm hiểu về bản đồ các địa điểm du lịch tại ninh bình, hãy xem ngay tại đây.

Nên đi du lịch Ninh Bình vào thời gian nào trong năm?

Ninh Bình là một điểm đến du lịch nổi tiếng ở miền Bắc Việt Nam với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp như Hang Múa, Vân Long, Tam Cốc, Tràng An, Bái Đính, Hoa Lư, Cúc Phương... Nơi đây mỗi mùa lại có những đặc trưng và trải nghiệm riêng, nếu muốn tham gia các hoạt động ngoài trời thì nên đến vào mùa hè.

  • Mùa xuân (từ tháng 2 đến tháng 4): Là thời điểm thích hợp để du lịch lễ hội, trai nghiệm những đặc sắc nhất của ngôi chùa lớn và rộng nhất nhì Đông Nam Á(chùa Bái Đính, chùa Tam Chúc, Cố Đô Hoa Lư..). Ngoài ra, thời tiết vào mùa xuân cũng khá mát mẻ và dễ chịu cho việc đi tham quan, dã ngoại

  • Mùa hè (từ tháng 5 đến tháng 8): Là thời điểm nắng nóng và ẩm, tuy nhiên, đây là thời điểm thích hợp để tham gia các hoạt động ngoài trời như chèo thuyền, leo núi, hay thăm quan các hang động. Điểm đến lý tưởng nhất là Tràng An, rừng Cúc Phương.

  • Mùa thu (từ tháng 9 đến tháng 11): Là thời điểm đẹp nhất để chiêm ngưỡng cảnh sắc của thung lũng Tam Cốc và các khu vườn đinh huệ, cúc họa mi, hoa phượng đỏ khoe sắc. Thời tiết vào mùa thu cũng khá mát mẻ và dễ chịu.

  • Mùa đông (từ tháng 12 đến tháng 1): Là thời điểm se lạnh và khô ráo. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm để chiêm ngưỡng cảnh sắc của những cánh đồng lúa chín và tham quan các đền chùa, điểm du lịch lịch sử.

Bản đồ các địa điểm du lịch tại Ninh Bình

bản đồ du lịch các điểm ở Ninh Bình
bản đồ du lịch các điểm ở Ninh Bình mới nhất

Ninh Bình là một tỉnh nằm ở cửa ngõ cực nam miền Bắc, Việt Nam

Ninh Bình thuộc khu vực đồng bằng sông Hồng dù chỉ có 2 huyện duyên hải là Yên Khánh và Kim Sơn. Quy hoạch xây dựng phát triển kinh tế xếp Ninh Bình vào vùng duyên hải Bắc Bộ. Vùng đất Ninh Bình xưa là kinh đô của Việt Nam giai đoạn 968 – 1010 với 3 triều đại Đinh, Tiền Lê, Tiền Lý và cũng là địa bàn quan trọng về quân sự qua các thời kỳ lịch sử.

Với vị trí đặc biệt về giao thông, địa hình, lịch sử văn hóa đồng thời sở hữu hai khu vực là di sản thế giới và khu dự trữ sinh quyển thế giới, Ninh Bình hiện là một trung tâm du lịch có tiềm năng phong phú và đa dạng. Ninh Bình là tỉnh đầu tiên của đồng bằng sông Hồng có 2 thành phố trực thuộc tỉnh (Ninh Bình, Tam Điệp) vào năm 2015. wikipedia

⇒ Xem chi tiết: Kinh nghiệm đi du lịch Ninh Bình từ A đến Z

Các điểm du lịch ở Ninh Bình


Khám phá 14 địa điểm du lịch thú vị nhất ở Ninh Bình | Video by Việt Anh Trần

1. Chùa Bái Đính

Chùa Bái Đính là một quần thể chùa lớn với nhiều kỷ lục châu Á và Việt Nam được xác lập như chùa có tượng Phật bằng đồng dát vàng lớn nhất châu Á, chùa có hành lang La Hán dài nhất châu Á, có tượng Di lặc bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á... Đây là ngôi chùa lớn nhất và sở hữu nhiều kỷ lục nhất ở Việt Nam. Wikipedia

Địa chỉ: Xã, Gia Sinh, Gia Viễn, Ninh Bình

2. Bảo tàng Ninh Bình

Bảo tàng Ninh Bình nằm ở phía nam Công viên Văn hoá Thúy Sơn, được thiết kế 3 tầng như một đoá sen nổi lên giữa non xanh, nước biếc, bốn mặt đều trang trí biểu tượng trống đồng - biểu tượng của nền văn minh Việt cổ.

Địa chỉ: 25 Lê Đại Hành, Vân Gia, Ninh Bình

3. Biển Kim Sơn - Cồn Nổi

Thuộc vùng bãi ngang ở ven biển Kim Sơn, Ninh Bình. Cồn Nổi vinh dự được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển Thế giới, là một trong tám khu bảo tồn đa dạng sinh học quan trọng nhất vùng Châu Á – Thái Bình Dương. Nơi du khách sẽ được hòa mình với thiên nhiên vừa hoang dã vừa đậm chất ven biển.

Địa chỉ: Bình Minh 4, Kim Sơn, Ninh Bình

4. Chùa Bích Động

Ngôi chùa cổ Bích Động được xây dựng trên dãy núi đá vôi Trường Yên, là một di tích lịch sử văn hóa thuộc Quần thể danh thắng Tràng An Tam Cốc - Bích Động đã được xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt và UNESCO công nhận là di sản thế giới. Wikipedia

Địa chỉ: Ninh Hải, Hoa Lư, Ninh Bình 430000

5. Chùa Duyên Ninh

Chùa Duyên Ninh là ngôi chùa cổ còn được gọi là chùa Cầu Duyên, xây dựng từ thế kỷ X dưới thời vua Đinh Tiên Hoàng. Chùa là di tích đặc biệt thuộc khu di tích Cố đô Hoa Lư, rất gần đền Vua Đinh Tiên Hoàng và giữa 2 điểm du lịch là chùa Bái Đính và khu du lịch sinh thái Tràng An. Nơi đây được xem là một trong ba ngôi Chùa cầu duyên nổi tiếng ở Việt Nam.

Địa chỉ: Tràng An, Trường Yên, Hoa Lư, Ninh Bình

6. Đầm Vân Long

Khu du lịch sinh thái đầm Vân Long có diện tích gần 3.500ha, được xem là khu bảo tồn thiên nhiên ngập nước lớn nhất của vùng vịnh Bắc Bộ với hệ sinh thái phong phú và độc đáo. Như một bức tranh sơn thủy hữu tình, ở đây quy tụ nhiều hệ động, thực vật quý hiếm như voọc mông trắng được lưu tên trong sách đỏ..

Địa chỉ: 9V8H+CX8, Gia Vân, Gia Viễn, Ninh Bình

7. Đan Viện Châu Sơn

Đan viện Châu Sơn (hay còn gọi là Đan viện thánh mẫu Châu Sơn, Nhà thờ Châu Sơn) là một đan viện của dòng Xitô, tọa lạc tại xã Phú Sơn, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình.

Địa chỉ: Thôn 4, Nho Quan, Ninh Bình

8. Đền Thái Vi

Đền Thái Vi là nơi thờ các vị vua triều Trần, rất linh thiêng. Xưa vùng núi Tam Cốc là nơi nhà Trần về đây dựng hành cung Vũ Lâm trong kháng chiến chống Nguyên Mông.

Địa chỉ: Văn Lâm, xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình

9. Đền Vua Đinh và đền Vua Lê

Đền Vua Lê Đại Hành là một di tích lịch sử văn hóa cấp Quốc gia, thuộc quần thể di tích cố đô Hoa Lư, toạ lạc ở xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Là hai công trình có giá trị văn hóa, lịch sử để người dân và du khách đến chiêm bái và tham quan, học tập.

10. Đền Vua Lê Đại Hành

Đền Vua Lê Đại Hành là một di tích lịch sử văn hóa thuộc khu di tích quốc gia đặc biệt cố đô Hoa Lư tỉnh Ninh Bình. Đền thờ Vua Lê Đại Hành, thái hậu Dương Vân Nga, Lê Long Đĩnh, ngoài ra còn có bài vị thờ công chúa Lê Thị Phất Ngân và tướng Phạm Cự Lượng. Wikipedia

11. Động Am Tiên

Động Am Tiên là một danh lam thuộc quần thể di tích quốc gia đặc biệt cố đô Hoa Lư, với khung cảnh có chút kỳ bí, âm u đã tạo nên một chất riêng khó lẫn với bất cứ nơi nào khác. Động Am Tiên – một viên ngọc sáng giữa núi rừng Ninh Bình đã thực sự trở nên ấn tượng trong lòng du khách, mang lại dấu ấn của lịch sử.

12. Động Mã Tiên

Cách thành phố Ninh Bình khoảng 25km về phía Đông Nam, hồ Đồng Thái có diện tích mặt nước 180 ha và 240 ha đồi cây xung quanh, tạo nên một cảnh quan thiên nhiên hài hoà, môi trường sinh thái trong lành.

Địa chỉ: Yên Đồng, Yên Mô, Ninh Bình

13. Động Thiên Hà

Động Thiên Hà là quần thể hang động trên núi Tướng phía đông xã Sơn Hà. Động Thiên Hà cùng với động Thiên Thanh là hai di sản thiên nhiên trong quần thể di sản thế giới Tràng An. Nơi đây được ví như dải ngân hà trong lòng núi mê hoặc lòng người ngay từ lần gặp đầu tiên.

Địa chỉ: xã Sơn Hà, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình

14. Hang Múa

Hang Múa là hang trong núi đá vôi ở vùng đất thôn Khê Đầu Hạ xã Ninh Xuân, cách tp Ninh Bình tầm hơn 10 km, và cách Hà Nội khoảng 100 km. Nơi đây tạo nên sự kỳ bí bởi các hang động, xen lẫn là khung cảnh thiên nhiên đầy tuyệt đẹp, đứng từ đỉnh núi Múa có thể ngắm trọn vẻ đẹp cánh đồng lúa chín trải dài bạt ngàn nơi Tam Cốc.

Địa chỉ: Khê Đầu Hạ xã Ninh Xuân, Hoa Lư, Ninh Bình

15. Hành Cung Vũ Lâm

Nằm trong Quần thể danh thắng Tràng An, Hành cung Vũ Lâm là điểm đến du lịch về nguồn hấp dẫn. Đây là căn cứ quân sự thời Trần, lập nên để củng cố lực lượng, phản công giải phóng đất nước trong cuộc kháng chiến đánh tan quân xâm lược Nguyên Mông thế kỷ XIII.

Địa chỉ: 6WW7+VQP, Ninh Xuân, Hoa Lư, Ninh Bình

16. Hồ Đồng Chương

Hồ Đồng Chương là một địa danh còn khá mới mẻ, đang được nhiều bạn trẻ chú ý đến. Với vẻ đẹp hoang sơ nguyên vẹn của núi non, sông nước và cả những đồi thông trải dài ngút ngàn. Nơi này không chỉ giúp bạn cảm nhận được chút không khí của Đà Lạt ở miền Bắc mà còn  mang đến cho bạn cảm giác hết sức yên bình khi ghé thăm.

Địa chỉ: hai xã Phú Lộc và Phú Long huyện Nho Quan, Ninh Bình

17. Hồ Đồng Thái

Hồ Đồng Thái là hồ nước ngọt được hình thành tự nhiên, cách trung tâm Ninh Bình 25km. Cả hồ có diện tích là 2.185km, có hình dáng cong lượn tạo thành những bán đảo có các thung lũng đẹp ngất ngây. Ở trên những ngọn đồi là nhà của nhiều động, thực vật.

Địa chỉ: xã Yên Đồng và Yên Thái, huyện Yên Mô, Ninh Bình

18. Hồ Yên Quang

Hồ Yên Quang là một thắng cảnh thuộc vùng đệm của vườn quốc gia Cúc Phương, giữa hồ có một đảo nhỏ, trên đó có một ngôi miếu thờ và mặt nước hồ là nơi hội tụ của nhiều đàn chim nước bơi lội. Cảnh sắc khá hoang sơ và tĩnh lặng, nơi đây được coi là một hồ câu cá của người dân Ninh Bình và du khách đầy hấp dẫn.

Địa chỉ: Yên Quang, huyện Nho Quan tỉnh Ninh Bình

19. Khu Bảo Tồn Thiên Nhiên Vân Long

Khu Bảo Tồn Thiên Nhiên Vân Long là khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước lớn nhất miền Bắc. Khu Vân Long có 1000 hang động đẹp, nổi bật như: Hang Cá, hang Bóng, hang Rùa, hang Chanh. Riêng hang Cá là hang xuyên thủng dài 250 m, cao 8 m, rộng 10 m là một động rất đẹp..

Địa chỉ: Gia Viễn, Ninh Bình 432269

20. Khu du lịch Kênh Gà Vân Trình

Khu du lịch Kênh Gà Vân Trình là tổ hợp du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, tâm linh, khám phá trải nghiệm, chữa bệnh, nghiên cứu, học tập… gắn với cảnh quan thiên nhiên và hệ thống công trình di tích.

Địa chỉ: huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình

21. Khu du lịch sinh thái Thung Nham

Khu du lịch vườn chim Thung Nham (hay còn gọi là Thung Chim) là khu du lịch sinh thái tuyệt đẹp trong quần thể Tràng An, và rất gần với Tam Cốc Bích Động. Nơi đây có rất nhiều danh thắng đẹp, là không gian sinh sống của rất nhiều loài chim như cò, vạc, le le, chích chòe,…

Địa chỉ: xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình

22. Khu du lịch sinh thái Tràng An

Khu du lịch sinh thái Tràng An là một khu du lịch sinh thái nằm trong Quần thể di sản thế giới Tràng An thuộc tỉnh Ninh Bình. Nơi đây đã được Chính phủ Việt Nam xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt quan trọng và UNESCO công nhận là di sản thế giới kép từ năm 2014. Wikipedia

Địa chỉ: Tràng An, Trường Yên, Hoa Lư, Ninh Bình

23. Khu du lịch Tam Cốc

Khu du lịch Tam Cốc là một khu vực cảnh quan rộng lớn, nổi bật với những hang động đá vôi, phong cảnh làng quê tuyệt đẹp và ngôi chùa cổ Bích Động. Nơi đây là một phần trong Quần thể danh thắng Tràng An – Di sản thế giới kép đã được UNESCO công nhận về các giá trị văn hóa và tự nhiên.

Địa chỉ: Ninh Hải, Hoa Lư, Ninh Bình 430000

24. Khu Du Lịch Tràng An Cổ

Tràng An cổ thuộc quần thể danh thắng Tràng An, nằm cách khu Tràng An khoảng 2km. Đến đây, bạn sẽ cảm nhận một bầu không khí hào hùng, trang trọng, tựa như đang lạc bước giữa thời cổ đại. Mỗi dịp tết đến, Tràng An cổ trở thành địa điểm du xuân được dân phượt yêu thích nhất khi đến Ninh Bình.

25. Khu du tích Cố đô Hoa Lư

Cố đô Hoa Lư là quần thể di tích quốc gia đặc biệt quan trọng của Việt Nam đồng thời là một trong 4 vùng lõi của quần thể di sản thế giới Tràng An đã được UNESCO công nhận. Wikipedia

Địa chỉ: Trường Yên, Hoa Lư, Ninh Bình

26. Nhà thờ đá Phát Diệm

Nhà thờ Chính tòa Phát Diệm (hay còn gọi là nhà thờ đá Phát Diệm) là quần thể nhà thờ Công giáo được đánh giá đẹp nhất Việt Nam. Nhà thời cổ kính hơn 100 năm tuổi được xây dựng trong suốt 30 năm, làm hoàn toàn bằng đá và gỗ lim được mệnh danh là “kinh đô Công giáo Việt Nam”.

Địa chỉ: Phát Diệm, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình

27. Làng biển Kim Sơn

Kim Sơn từ lâu đã nổi tiếng với nghề trồng cói và làm hàng thủ công mỹ nghệ từ cây cói. Con người chất phác, mộc mạc.. ẩn chứa sự hiếu khách, Kim Sơn tạo nên những cánh đồng cói mênh mông trên những bãi bồi và một nhà thờ đá Phát Diệm lộng lẫy, trang nghiêm.

28. Núi Kỳ Lân

Núi Kỳ Lân là một hòn đảo núi tọa lạc ở vị trí trung tâm của thành phố Ninh Bình, nối trung tâm thành phố đi các khu du lịch Tràng An - Hoa Lư - chùa Bái Đính. Núi Kỳ Lân cùng với 3 ngọn núi khác (núi Ngọc Mỹ Nhân, núi Non Nước, núi Lớ) được mệnh danh là Tứ đại danh sơn.

29. Núi Non Nước

Núi Non Nước, là một núi nhỏ nằm bên ngã ba sông Vân với sông Đáy, ở giữa cầu Non Nước và cầu Ninh Bình. Núi là một tiền đồn nằm ở cửa ngõ phía đông thành phố Ninh Bình.

30. Phim Trường Kong Skull Island

Địa chỉ: Tràng An, Ninh Xuân, Hoa Lư, Ninh Bình

31. Thạch Bích - Thung Nắng

Thạch Bích là ngôi chùa được xây dựng vào thế kỷ 13, với khuôn viên rộng 3000m2 , gồm gian thờ Tam thế Phật và gian thờ Tổ, chùa tọa lạc tại bến lên thuyền của tuyến du lịch Thung Nắng (bến thuyền có tên là bến Thạch Bích). Chùa Thạch Bích là biểu trưng cho việc ghi dấu lại dòng chảy của Phật giáo vùng đất này.

Địa chỉ: thôn Đam Khê, xã Ninh Hải, Hoa Lư, Ninh Bình

32. Tuyệt tình cốc - Động Am Tiêm

Tuyệt tình cốc và động Am Tiên nằm trong một thung lũng được bao bọc bởi những vách núi đá, có hồ nước thủy mặc chính giữa, có chùa đá trên núi, có đường hầm xuyên núi, có cổng thành oai phong.. Trên động Am Tiên có chùa Am Tiên cùng tên, ngôi chùa linh thiêng, bạn phải leo hơn 200 bậc thang đá mới có thể lên đến chùa.

Địa chỉ: Trường Yên, Hoa Lư, Ninh Bình

33. Vườn Quốc gia Cúc Phương

Vườn quốc gia Cúc Phương là khu bảo tồn thiên nhiên rộng lớn, lưu trữ nhiều loài động vật, thực vật đa dạng và phong phú của Việt Nam. Rừng sở hữu nhiều cây cổ thụ nhiều năm, các loài chim tuyệt đẹp… là địa điểm tuyệt vời cho những chuyến dã ngoại ngoài trời.

Địa chỉ: 8J85+MFX, Nho Quan, Ninh Bình 432857

Giá vé các điểm du lịch ở Ninh Bình

Chùa Bái Đính

– Vé xe điện 30k/1 người/1 lượt

– Tham quan bảo tháp 50k

Động Thiên Hà

– Vé người lớn 120k/1 người

– Vé trẻ em 40k/1 người

Hang Múa

– Vé vào cửa 100k/1 người

Hồ Đồng Chương

– Vé tham quan 30k/ 1người

Khu bảo tồn Vân Long

– Vé thắng cảnh 20k/ người

– Vé đò 60k/ 1 đò

Khu danh thắng Tràng An

– Vé người lớn 250k, 6 người một thuyền

– Vé trẻ em từ 1m -1m3 là 120k

– Trẻ em dưới 1m không mất tiền

– Hướng dẫn viên 300k/1 tour

Khu du tích Hoa Lư

– Giá vé vào cửa 20k/ người

– Động Am Tiên 20k/ người

Núi Non Nước

– Vé vào cửa 5k/1 người

Tam Cốc – Bích Động

– Phí danh lam thắng cảnh 120k người lớn và 60k trẻ em

– Phí chở đò tuyến Tam Cốc 150k

Thạch Bích – Thung Nắng

– Vé thắng cảnh người lớn 20k/người

– Vé thắng cảnh trẻ em 5k/người

– Vé đò 100k/1 đò

Vườn chim Thung Nham

– Vé vào cửa 100k/ người

– Vé thăm vườn chim 30k/1 người

– Vé thăm hang Bụt 30k/1 người

Vườn Quốc gia Cúc Phương

– Vé vào cửa 60k người lớn; 20k học sinh sinh viên và 10k trẻ em

Du lịch Ninh Bình vào mùa nào trong năm cũng đều rất đẹp và hấp dẫn. Nếu bạn thích đông vui, náo nhiệt, ghé thăm nhiều lễ hội truyền thống đặc sắc thì nên tới vào mùa xuân, thích ngắm hoa sen.. có thể đến vào mùa hè hoặc tới vào mùa thu nếu muốn chụp ảnh những cánh đồng lúa vàng óng, bạt ngàn.

Bảng giá thuê xe đi Ninh Bình 2023 mới nhất

Loại xe 1 ngày 2 ngày 1 đêm
4 chỗ  1.600.000 vnđ  2.800.000 vnđ
7 chỗ  1.8 00.000 vnđ  3.000.000 vnđ
16 chỗ  2.100.000 vnđ  3.400.000 vnđ
29 chỗ  3.000.000 vnđ  4.500.000 vnđ
35 chỗ  4.000.000 vnđ  5.500.000 vnđ
45 chỗ  4.500.000 vnđ Liên hệ

Mức giá trên có thể thay đổi tùy thuộc vào tình hình thị trường, thời gian thuê xe cùng nhiều yếu tố khách nữa, vui lòng liên hệ 0989.567.299 để biết giá chính xác nhất.

  • Giá đã bao gồm: Lương lái xe, xăng dầu, cầu phà, bến bãi
  • Chưa bao gồm: Thuế VAT, ăn ngủ của lái xe (nếu đi > 1 ngày), chi phí đường cao tốc.

Có thể bạn chưa biết, thuê xe hà nội ninh bình tại TravelCar.vn sẽ giảm giá tới 20% cho các đối tượng khách hàng là các hộ gia đình trong dịp Tết, lễ độc lập, quốc khánh 2/9.. này, nếu đặt xe ngay trong tuần này.

Các tour du lịch Ninh Bình giá rẻ mà bạn nên biết

– Tour du lịch Ninh Bình trong ngày: Hà Nội - Ninh Bình - Chùa Bái Đính - Tràng An

–  Tour du lịch Ninh Bình 2 ngày 1 đêm: Hà Nội - Ninh Bình - Hoa Lư - Tam Cốc - Chùa Bái Đính - Tràng An

– Tour du lịch Ninh Bình 3 ngày 2 đêm: Hà Nội - Ninh Bình - Tam Cốc - Bích Động - Hang Múa - Hoa Lư - Chùa Bái Đính - Tràng An - Rừng Quốc Gia Cúc Phương - Thung Nham

– Tour du lịch Ninh Bình 4 ngày 3 đêm: Hà Nội - Ninh Bình - Tam Cốc - Bích Động - Hang Múa - Hoa Lư - Chùa Bái Đính - Tràng An - Rừng Quốc Gia Cúc Phương - Thung Nham

– Tour du lịch Hà Nội - Ninh Bình - Sapa 4 ngày 3 đêm: TP. HCM – Hà Nội - Ninh Bình - Chùa Bái Đính - Tràng An - Hà Nội - Lào Cai - Sapa - Hà Nội - TP. HCM

– Tour du lịch Hoa Lư – Tràng An 1 ngày

– Cuc Phuong National Park Tour 2 days 1 night

– Tour du lịch Tràng An Thung Nham 02 ngày 01 đêm

– Tour du lịch Hoa Lư – Tam Cốc 1 ngày

– Luxury Ninh Bình Tour 1 ngày

– Tour Hà Nội – Sapa – Ninh Bình 4 ngày 3 đêm

– Tour Cúc Phương – Hang Múa 1 ngày

– Tour Động Thiên Hà – Hang Múa 1 ngày

– Tour Bái Đính – Tràng An 1 ngày

– Tour Tuyệt Tình Cốc Ninh Bình 1 ngày

– Tour Tràng An cổ Ninh Bình 1 ngày

– Tour Hà Nội – Vườn Quốc Gia Cúc Phương

– Tour du lịch Cúc Phương 1 ngày

– Tour Vườn chim Thung Nham 2 ngày 1 đêm

– Tour Bái Đính – Tràng An 2 ngày 1 đêm

– Tour Bái Đính – Tràng An 3 ngày 2 đêm

– Tour Hoa Lư – Tam Cốc – Bích Động 1 Ngày

– Tour Hoa Lư – Tràng An – Hang Múa 1 ngày

– Tour Tam Chúc – Vườn chim Thung Nham 1 ngày

– Tour du lịch Cúc Phương Ninh Bình 2 ngày 1 đêm

– Tour Tam Chúc – Tràng An 1 Ngày

– Tour du lịch Tràng An – Chùa Bái Đính 1 ngày

– Tour Hoa Lư – Tràng An – Hang Múa 1 ngày

– Tour Hoa Lư – Hang Múa – Tam Cốc 1 ngày

– Tour du lịch Tuyệt Tịnh Cốc – Hang Múa – Tràng An 1 ngày

– Tour Tam Chúc – Vân Long 1 ngày

LỊCH TRÌNH TOUR NINH BÌNH TRAVELCAR và GIÁ

– Tour Bái Đính- Tràng An 1 ngày:        700.000 đ
– Tour Bái Đính – Tràng An – Hang Múa:        850.000 đ
– Tour Hoa Lư – Tam Cốc 1 ngày:        650.000 đ
– Tour Hoa Lư – Tam Cốc – Hang Múa:        750.000 đ
– Tour Hoa Lư – Tràng An – Hang Múa:        790.000 đ
– Tour Tuyệt Tình Cốc – Tràng An – Hang Múa:        900.000 đ
– Tour Tuyệt Tình Cốc – Tam Cốc – Hang Múa 1 ngày:        850.000 đ
– Tour Ninh Bình 02 ngày 1 đêm :       2.450.000 đ
– Tour Ninh Bình 02 ngày 1 đêm từ thành phố HCM:        2.950.000 đ
– Tour Ninh Bình 3 ngày 2 đêm:        3.350.000 đ

Tất cả các tour của TravelCar tổ chức Hà Nội Ninh Bình đều BAO GỒM TRỌN GÓI giá vé thắng cảnh: Xe điện khứ hồi, thuyền đò tham quan Tràng An/ Hoặc Tam Cốc, miễn phí xe đạp, Ăn trưa buffet….

⇒ Tìm hiểu thêm: Top #43 địa điểm du lịch ở Tuyên Quang nổi tiếng, đẹp ngây người

Mảnh đất Ninh Bình từ lâu đã được mệnh danh là mảnh đất của vẻ đẹp thiên nhiên với những địa điểm du lịch tâm linh, di tích lịch sử, đền chủa nổi tiếng ở Việt Nam. Hy vọng, với các thông tin về bản đồ, bảng giá và danh sách các điểm du lịch trên sẽ mang đến những giờ phút nghỉ ngơi, vui vẻ, thư giãn đúng nghĩa cho bạn và gia đình.

ƯU ĐÃI THUÊ XE TẠI TRAVELCAR

Đặc biệt, Công ty Nắng Vàng đang áp dụng chương trình “MIỄN PHÍ TƯ VẤN - ƯU ĐÃI TỚI 20%” đăng ký đặt thuê xe hà nội đi Ninh bình với các đặc quyền ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

  • Giảm thêm 5% cho thuê xe 4 chỗ(Altis, Vios, Mazda 3) đi Ninh Bình
  • Giảm 15% dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi Ninh Bình vào cuối tuần
  • Tích lũy nâng hạng và hàng loạt các ưu đãi khác cho khách hàng thân thiết

THUÊ XE 16 CHỖ ĐI TRÀNG AN, NINH BÌNH | THUÊ XE ĐI TAM CỐC BÍCH ĐỘNG

Hãy gọi ngay: 0989.567.299 hôm nay để tận hưởng các đặc quyền ưu đãi tại Nắng Vàng, chi tiết Tại đây.

Với TravelCar.vn, bạn sẽ có dịch vụ thuê xe ô tô, tour và đặt vé máy bay lý tưởng nhất — Tất cả có Tại đây.

Tư vấn miễn phí (24/7)0989.567.299